Review Fix Lỗi Server Execution Failed Siêu Nhanh, Lỗi Server Execution Failed Khi Mở My Computer

Tìm hiểu Fix Lỗi Server Execution Failed Siêu Nhanh, Lỗi Server Execution Failed Khi Mở My Computer là conpect trong content bây giờ của Vũ Đê. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Lỗi Server Execution Failed thường xảy ra khi sử dụng phần mềm Window media Player. Tuy tần suất xuất hiện tương đối khá nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách khắc phục nó. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình huống tương tự, thì đừng bỏ qua chia sẻ sau của Hosting Việt nhé. Bởi thông tin của bài sẽ giúp bạn nhanh chóng xử lý sự cố để quá trình thư giãn không bị gián đoạn.

Đang xem: Fix lỗi server execution failed

*

Sửa lỗi Server Execution Failed Win 10 

Sau đây, Hosting Việt sẽ hướng dẫn bạn một số cách sửa lỗi Server Execution Failed Win 10 và các phiên bản Win khác. 

Cách 1: Kết thúc Window media Player trong Task Manager

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Shift + Ctrl trên bàn phím. Tiếp đến, bạn mở Task Manager bằng cách nhấn phím Esc. Bước 2: Bảng Task Manager xuất hiện, bạn chọn tab Processes, sau đó nhấn chọn Windows Media Player và di chuyển đến phần cuối cùng để chọn End Task.

*

Bước 3: Bạn di chuyển đến cuối cùng và nhấn vào mục Windows Media Player Network Sharing Service, tiếp đến chọn Properties như hình sau.

*

Bước 5: Bạn khởi động lại máy tính, sau đó mở Windows Media Player và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa bằng cách mở một file đa phương tiện bất kỳ.

Cách 3: Đăng ký jscript.dll, vbscript.dll 

Bước 1: Bạn sử dụng tư cách quản trị để khởi chạy Command Prompt, bằng cách click nút Start, tiếp đến tìm rồi click phải chuột vào Command Prompt. Kế đó, bạn chọn mục Run as administrator.

Khi User Account Control hiển thị thông báo nhắc thì bạn nhấn chọn Yes.

Xem thêm: Cách Chơi Game Avatar Trên Điện Thoại Nhanh Thắng Nhất, Game Avatar

*

Bước 3: Bạn nhập tiếp dòng lệnh regsvr32 vbscript.dll rồi nhấn Enter. Khi pop up regsvr32 xuất hiện, bạn nhấn OK.

*

Bước 4: Bạn mở file nhạc để kiểm tra Windows Media Player đã hoạt động bình thường chưa.

Cách 4: Thêm nhóm admin vào Local Service

Bước 1: Bạn sử dụng tư cách quản trị để khởi chạy Command Prompt, bằng cách click nút Start, tiếp đến tìm rồi click phải chuột vào Command Prompt. Kế đó, bạn chọn mục Run as administrator. Bước 2: Bạn gõ net localgroup “Administrators” “NT AuthorityLocal Service” /add rồi nhấn phím Enter (tham khảo hình sau).Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn tắt cửa sổ Command Prompt.Bước 4: Bạn khởi động lại máy tính, sau đó mở file nhạc để kiểm tra Windows Media Player đã hoạt động bình thường chưa.

Nếu 4 cách khắc phục lỗi Server Execution Failed trên vẫn chưa thể xử lý được sự cố thì bạn hãy thử quét virus máy tính. Bởi thực tế, đôi khi virus chính là nguyên nhân gây ra vấn đề cho hoạt động của các phần mềm. Hoặc bạn cũng có thể cài lại Win hoặc Windows Media Player như Hosting Việt đã chia sẻ ở phần đầu của bài viết.

Xem thêm: Phần Mềm Thêm Sub Vào Video, Top 3 Công Cụ Tạo Sub Cho Video Phổ Biến Nhất

Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm Windows Media Player, nếu gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật nào thì bạn hãy liên hệ Hosting Việt để được hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng đừng quên theo dõi các tin tức công nghệ được Hosting Việt cập nhật hàng ngày, nhằm giúp làm phong phú kiến thức nhé.