Review Fix Lỗi Internet Explorer Tự Đóng, Internet Explorer, #1 Internet Explorer

Phân tích Fix Lỗi Internet Explorer Tự Đóng, Internet Explorer, #1 Internet Explorer là ý tưởng trong bài viết hiện tại của blog Vũ Đế. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+

*

Multi-hub
Bạn đã bao giờ gặp trường hợp mỗi khi sử dụng trình duyệt Internet Explorer để duyệt Web thì trình duyệt sẽ tự đóng lại, trong khi đó khi sử dụng những trình duyệt khác thì không sao, gây khó chịu cho người dùng. au3d.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng này.

Đang xem: Fix lỗi internet explorer tự đóng

Vì nhiều lý do khác nhau mà Internet Explorer đang hoạt động bình thường bỗng không thể lướt Web như trước, mỗi khi mở IE thì trình duyệt này sẽ tự động đóng lại. Giống như lỗi ” Internet Explorer cannot display the webpage” thì lỗi Internet Explorer tự động đóng lại là một trong những lỗi phổ biến và có rất nhiều người mắc phải.

Xem thêm: Phần Mềm Free Video Editor, 9 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Bạn Nên Thử

*

Có rất nhiều cách giải quyết khác nhau, nhiều người chọn cách cài lại Win, cũng có một số người chọn lựa cách lướt Web trên một trình duyệt Web khác như Google Chrome hay Mozilla Firefox. Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào các cách đó cũng hữu dụng. Có một cách thủ thuật giúp bạn khắc phục sự cố này một cách triệt để.Xử lý lỗi IE tự động đóng lạiBước 1: Click vào Menu Start (góc trái màn hình) –gt;Run —gt; Regedit ( nếu máy tính sử dụng Windows XP).Hoặc Menu Start —gt; gõ từ khóa Regedit vào mục Search Programs and Files, mở RegeditPrograms. (nếu sử dụng Windows 7).

Xem thêm: công ty phần mềm fast

*

Bước 2: Tìm đến thư mục HKEY_CURRENT_USER —gt; Software –gt; Microsoft –gt; Windows –gt; CurrentVersion —gt; Explorer

*

Bước 3: Ở cửa sổ bên phải, nhấp chuột phải vào vùng trống bất kì chọn New –gt; String Value

*

Bước 4: Đặt tên cho String mới là BrowseNewProcess. Click vào BrowseNewProcess, nhập Yes vào mục Value data.Click OK để đóng lại cửa sổ

*

Sau đó Khởi động lại máy tính và sử dụng Internet Explorer bình thường.Với những thao tác hướng dẫn khá chi tiết trên đây, chắc hẳn các bạn dễ dàng tự mình sửa lỗi trình duyệt IE tự động đóng lại, lỗi này thật sự gây phiền toái cho bạn mỗi khi sử dụng trình duyệt IE lướt web.