Review Download Aoe Đế Chế Đơn – Download Aoe (Age Of Empires)

Tổng hợp Download Aoe Đế Chế Đơn – Download Aoe (Age Of Empires) là chủ đề trong content bây giờ của blog Vũ Đế. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

AOE (Game Age of Empires) hay còn gọi là Đế Chế 1, là một trong những serie game chiến thuật nổi tiếng thế giới và có cộng đồng cực kỳ đông đảo tại Việt Nam. Game ra đời vào những năm cuối thế kỷ 20, được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Cho tới thời điểm hiện tại, game Đế Chế đã được phát hành nhiều phiên bản nhưng phiên bản đầu tiên Age of Empires vẫn gây ảnh hưởng và có sức hút nhất với nhiều thế hệ game thủ.

Đang xem: Aoe

Giới thiệu về game AOE

AOE là dòng game chiến thuật thời gian thực được ra mắt vào năm 1997 phát triển bởi Ensemble Studios và được phát hành bởi Microsoft Game Studios với tên gọi quen thuộc là Aoe.

*
*
*
*

Tính chiến thuật cao

Có lẽ để nói về những game chiến thuật thì có lẽ Đế Chế AOE không có đối thủ. Ngoài việc đòi hỏi kỹ năng cao từ người chơi, AOE còn là một thước đo những bộ óc chiến thuật đại tài của game thủ.

Game cung cấp hệ thống quân đội phong phú như nông dân, thầy tu, các đơn vị bộ binh như Lính chùy, Lính rìu, Kiếm sĩ, Chiến binh, Lính giáo dài, các đơn vị cưỡi ngựa như Chiến xa, Kỵ binh, Voi chiến và Kị xạ. Các loại công cụ hỗ trợ gồm tàu thuyền đánh cá, tàu chiến, tàu vận tải, các loại áo giáp, súng, mũi tên. Những yếu tố này giúp người chơi thực hiện các màn giao chiến quyết liệt với đối phương.

Xem thêm: Cách Chơi Kaolin – Soi Hero Trong Map Dota 6

Bên cạnh đó, AOE còn mang đến cho người chơi những công trình cổ đại nổi tiếng trên thế giới như thành Babylon, Kim tự tháp… Và các công trình trong game như Nhà Chính, Chợ, Tháp Canh, Tường Thành với những tính năng khác nhau.Xây dựng chúng vào đúng vị trí cũng là điều mà bạn cần quan tâm để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình chơi.

Có thể chơi online hoặc offline

Đây là một đặc điểm đầy thú vị của game Đế Chế. Bạn có thể tải game Đế Chế offline để sử dụng. Tuy nhiên game Đế Chế lại không có mặt trên cộng đồng game Steam

Có thể chạy trên tất các máy tính

Có thể do game Đế Chế đã được hình thành từ khá lâu nên nó có thể chạy trên các máy tính có cấu hình yếu. Điều này khiến cho giới trẻ dễ dàng tiếp cận game hơn so với các game cùng thể loại khác

Tải Đế Chế miễn phí

Mặc dù được ra đời từ rất lâu rồi nhưng Aoe luôn tạo được sức hút đối với người chơi. Nó đã trở thành một trong những game offline kinh điển đối với người chơi game. Ở Việt Nam các bạn trẻ còn biết đến game AOE với cái tên Đế Chế.

Vì vậy, đối với những bạn đam mê game chiến thuật muốn tìm cảm giác cầm quân dẹp loạn, điều khiển người dân xây nhà, săn bắn hái lượm cùng với tính đồng đội khi chung team thì không nên bỏ qua tựa game Đế Chế cực kì hot này.

Xem thêm: Cách Chơi Chế Độ One For All Sẽ Bị “Khai Tử” Chỉ Vì Đấu Trường Chân Lý?

Còn nếu bạn thích những tựa game về vũ đạo thì không thể không nhắc đến game Audition và HotSteps 2 với những hình ảnh 3D về vũ đạo cực kỳ đẹp mắt, là sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc, trong game có các nhân vật anime đễ thương sinh động, hệ thống thời trang đa dạng, ấn tượng.