Review Cách Fix Lỗi Iphone Lock

Nhận định Cách Fix Lỗi Iphone Lock là conpect trong content hiện tại của blog Vũ Đế. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn là người yêu thích những sản phẩm của Apple chắc hẳn bạn sẽ nắm được những đặc điểm của iPhone Lock. Loại iPhone này giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể tuy nhiên đôi khi nó mang lại những lỗi khó chịu. Chẳng hạn iPhone 7 Lock không nhận được sim, iPhone 7 Lock không nhận cuộc gọi, không vào được 3G, không kích hoạt được iMessage…

*

Cuộc gọi đến iPhone 7

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến những lỗi trên. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chúng thông qua bài viết này.

Đang xem: Hướng dẫn fix lỗi không nhận cuộc gọi cho iphone sử dụng sim ghép

Nguyên nhân iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi

Có thể bạn vô tình chọn chế đồ “không làm phiền hoặc chủ định chọn chế độ” không làm phiền mà quên mất không tắt đi.Bạn không nhận được cuộc đó có phải là do 1 vài số điện thoại đã được đưa vào danh sách số điện thoại bị chặn.Bạn đang ở trong khu vực không có sóng nên iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọiCài đặt mạng bị lỗi dẫn đến không thể kết nối cuộc gọi trên iPhone 7 Lock.iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi do lỗi phần mềm hoặc phần cứng.

*

Điện thoại iPhone 7 Lock

Giải pháp khắc phục lỗi iphone 7 không nhận được cuộc gọi

Nếu bạn vô tình hoặc quên chưa tắt chế độ làm phiền thì bạn có thể khắc phục bằng cách như sau: vào Cài đặt >> nhấn chọn mục Không làm phiền, kéo tắt tính năng này đi. Sau đó kiểm tra lại máyiPhone 7 Lock không thể nhận được cuộc gọi do số điện thoại ấy vô tình lọt và nhóm danh sách bị chặn, để bỏ chặn bạn vào mục cài đặt >> Điện thoại >> ấn chọn mục bị chặn >> ấn sửa để xóa số điện thoại bị chặnTrường hợp bạn ở nơi không có sóng thì dĩ nhiên bạn không thể nhận được bất kỳ cuộc gọi nào rồi. Bạn cần tìm một vị trí thoáng, ít bị che chắn để iPhone có thể thu sóng tốt hơn.iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi do cài đặt mạng bị lỗi ta chỉ cần cài đặt lại mạng là có thể khắc phục được lỗi. Tiến hành như sau: Vào phần Cài đặt >> Chọn cài đặt chung >> Đăt lại >> Đặt lại cài đặt mạng.

Xem thêm: 【Hướng Dẫn】Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag, Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag

*

Vào mục cài đặt và chọn cài đặt chung

*

Chọn đặt lại rồi ấn chọn xóa tất cả nội dung và cài đặt

Bạn nâng cấp iphone lên phiên bản không hỗ trợ sim ghép. Nếu bạn đang sử dụng mọi thứ ổn định ở phiên bản iOS cũ nhưng sau khi nâng cấp lên bản iOS mới hơn thì máy lại không nhận được cuộc gọi thì bạn hãy hạ cấp iOS về bản trước đó.Lỗi iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi do lỗi phần cứng: Nếu tất cả các cách bên trên không giúp được bạn thì rất có thể máy của bạn đã gặp vấn đề về phần cứng. Lúc này bạn nên đến cửa hàng bảo hành chính hãng hoăc trung tâm sửa chữa uy tín để giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải tránh việc bị tráo linh kiện.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Binh – Hướng Dẫn Cách Chơi Mậu Binh

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone 7 Lock không nhận được cuộc gọi. Hy vọng những giải pháp được đưa ra bên trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc thành công.