Review 4 Ways To Fix Idm Error Fake Serial Number, 4 Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number

Phân tích 4 Ways To Fix Idm Error Fake Serial Number, 4 Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Fix Fake Serial Number IDM 2021 Update New Version

Fix Fake Serial Number IDM mọi phiên bản mới nhất. IDM (Internet Download Manager) là công cụ hỗ trợ tăng tốc Download được nhiều người sử dụng nhất. Đây là một phần mềm trả phí cho phép bạn dùng thử 30 ngày, do vậy muốn sử dụng lâu dài thì bạn phải kích hoạt để sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm.

Đang xem: 4 ways to fix idm error fake serial number

*

Một số đặc điểm của IDM

Phiên bản 6.38 bổ sung khả năng tương thích với Windows 10, thêm bảng điều khiển tải xuống IDM cho trình phát web. Nó cũng có tính năng hỗ trợ hoàn chỉnh Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista), trình lấy trang, lập lịch được phát triển lại và hỗ trợ giao thức MMS. Phiên bản mới cũng bổ sung khả năng tích hợp cải tiến cho IE 11 và trình duyệt dựa trên IE, công cụ tải xuống được thiết kế lại và nâng cao, tích hợp nâng cao duy nhất vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ được cải tiến và vô số cải tiến và tính năng mới khác.

Chia tải xuống thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn. Tải xuống hàng loạt. Nhiều hàng đợi tải xuống. Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin. Danh sách tải xuống gần đây để dễ dàng truy cập vào thư mục

Điều khiển băng thông, cho phép tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tệp đã tải xuống. Phân đoạn động trong suốt quá trình tải xuống. Tự động bắt liên kết các tập tin tải xuống (nhạc, phim…). Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV…

Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới. Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode.

Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Microsoft Edge, Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera. Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, FTP và MMS.

Xem thêm: Trang Tải Game Bắn Súng 3D Miễn Phí Cho Android, Tải Game Sniper 3D: Trò Chơi Bắn Súng

Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu.

Download IDM 6.38 build 16

IDM rất chăm chỉ trong việc cho ra các phiên bản mới, có khi chỉ vài ngày là lại có một bản update mới. Trong bài viết này mình sẽ cố gắng cập nhập các phiên bản mới nhất có thể, bạn có thể tiền hành tải về và làm theo hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Từ Chai Nhựa Bỏ Đi Siêu Dễ, Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non Từ Chai Nhựa

IDM 6.38 Build 16

*

IDM 6.38 Build 8

IDM 6.36 Build 7

Hướng dẫn cài đặt và Fix Fake Serial Number IDM 2021

Bước 1: Tải và cài đặt IDM

*

Chạy file idman… (… là phần tên phiên bản IDM, như trong hình bên dưới là idman635build17) để tiến hành cài đặt.

*

Tiếp theo bạn làm như hình phía dưới để cài đặt

*
*

Chú ý: thực chất cách làm này là Copy file IDMan sau đó Paste vào thư mục cài đặt của IDM. Nếu bạn làm xong mà thấy IDM vẫn bị lỗi thì có thể thực hiện lại bằng cách Copy file IDMan trong mục Fix sau đó Paste vào thư mục cài đặt của IDM. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của IDM như sau:

Đối với Windows 32 bit: C:Program FilesInternet Download ManagerĐối với Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download ManagerHoặc bạn có thể vào thư mục cài đặt của IDM bằng cách: Nhấn chuột phải vào icon Internet Download Manager ngoài màn hình máy tính sau đó chọn dòng Open file location