Phân tích Tải Game Rắn Săn Mồi Slither, Slither Io Cho Máy Tính (Windows & Mac)

Tổng hợp Tải Game Rắn Săn Mồi Slither, Slither Io Cho Máy Tính (Windows & Mac) là chủ đề trong nội dung hiện tại của Vũ Đê. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Slither.io là game rắn săn mồi cho điện thoại có giao diện và cách chơi giống hệt với Slither online trên máy tính. Tải game rắn săn mồi Slither.io về điện thoại Android và iOS hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Tải game rắn săn mồi

Slither là trò chơi rắn săn mồi online cho điện thoại Android và iOS hoàn toàn miễn phí. Đây là tựa game rắn ăn mồi được rất nhiều streamer chơi online trên máy tính nhưng bạn hoàn toàn có thể tải game rắn săn mồi về điện thoại của mình để chơi.

Giới thiệu game Slither.io

Khác với những trò chơi khác như PUBG Mobile VN, tốc chiến, Minecraft PE điện thoại của bạn cần có cấu hình cao mới có thể chơi được mượt mà thì slither.io chỉ yêu cấu cấu hình siêu thấp Android 2.3 trở lên là đã có thể chơi game rắn săn mồi đang gây sốt về điện thoại và chơi mượt mà rồi.

Là một game có dung lượng rất nhẹ cho điện thoại chỉ 16.9 MB cho Android và 44 MB cho iOS nhưng Slither lại vô cùng hấp dẫn người chơi, có rất nhiều streamer nổi tiếng chơi tựa game này và thu hút vô cùng lớn lượng người xem điều đó thể hiện sự hấp dẫn của tựa game rắn săn mồi 3d này.

Trong trò chơi rắn săn mồi online, người chơi sẽ phát triển con rắn của mình bằng cách tạo ra va chạm với những chú rắn khác để thu thập các viên ánh sáng xuất hiện trên màn hình mỗi khi rắn của người chơi khác bị chết. Bạn cần có kỹ năng điều khiển con rắn của mình di chuyển một cách linh hoạt vì càng ngày chú rắn của bạn sẽ càng phát triển dài và to hơn.

Với cách chơi rất đơn giản nhưng rắn săn mồi slither vô cùng cuốn hút người chơi khi sử dụng kỹ năng để đánh lừa các người chơi khác va chạm vào thân rắn của mình để rắn của đối thủ sẽ bị chết, qua đó mình sẽ thu thập được nhiều năng lượng ánh sáng để phát triển rắn của mình dài và to hơn.

Với 3 chế độ chơi Arrow Mode, Classic Mode, Joystick Mode mỗi chế độ chơi có cách điều khiển khác nhau phù hợp với sở thích của từng người chơi. Đây là một trong nhưng tựa game mobile khá cân bằng khi người chơi mới xuất phát từ những con rắn siêu nhỏ cũng có thể ăn được những người chơi có rắn siêu lớn khi đánh lừa được họ va chạm vào mình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chuyển Đổi Phông Chữ Uconvert, TảI Cã I đÁº·T Nhanh PhầN MềM Uconvert

Rắn càng dài, càng lớn thì việc quây tròn bao vây 1 đối thủ sẽ dễ dàng hơn nhưng kèm với đó thân hình càng to lớn sẽ làm cho việc di chuyển trở nên khó khăn hơn rất nhiều nên đòi hỏi người chơi rắn ăn mồi Slither.io phả thực sự khéo léo trong những bước điều khiển của mình.

Đồ họa và âm thanh của Slither.io

Sau khi tải trò chơi rắn săn mồi Slither về điện thoại, người chơi có thể tạo cho mình những chú rắn theo sở thích cá nhân với màu sắc và hình dáng riêng. Nhân vật của bạn sẽ sáng nổi bật trên nền đen của trò chơi, sau khi hạ được những đối thủ của mình sẽ tạo ra các hạt ánh sáng vô cùng đẹp mắt. Đối thủ của bạn càng lớn thì các hạt ánh sáng càng nhiều và có màu sắc, hình thù khác nhau tùy theo kích thước của đối thủ.

Hiện tại trò chơi chưa hỗ trợ âm thanh nên bạn có thể vừa chơi game vừa mở nhưng bản nhạc yêu thích để chơi cũng được mà không làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game. Để nghe nhạc bạn có thể tải Zing Mp3, tải NhacCuaTui, hay tải Youtube Vanced để nghe nhạc tắt màn hình.

Tải trò chơi rắn săn mồi

Để chơi rắn săn mồi online bạn có thể chơi trực tiếp trên website nếu đang sử dụng máy tính. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cài đặt Slither cho điện thoại của mình để chơi thuận tiện hơn rất nhiều.

Tải Slither cho Android

Để cài đặt trò chơi rắn ăn mồi cho điện thoại Android, bạn cần bộ nhớ trống ít nhất 16.9 MB và sử dụng hệ điều hành Android 2.3 trở lên. Đây là một trong những yêu cấu mà hầu hết các dòng máy yếu nhất chạy Android cũng có thể tải Slither.io về máy và chơi một cách mượt mà.

Người dùng Android có thể tải game từ cửa hàng Ch Play miễn phí, ngoài ra bạn cũng có thể tải trực tiếp file cài đặt Slither apk về để cài trực tiếp luôn. Game có thể cài hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có một số gói trả phí trong game bạn có thể mua để có nhiều trải nghiệm hơn, nhưng về cơ bản thì Slither là game rắn ăn mồi có thể chơi miễn phí không cần nạp tiền mà vẫn giữ cân bằng giữa các người chơi, bạn cần có kỹ năng thì mới có thể chiến thắng được các đối thủ của mình.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Bloodseeker Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Bloodseeker (By Vnb

Tải Slither cho iOS

Với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone/iPad thì bạn chỉ có thể tải game rắn săn mồi từ cửa hàng App Store mà thôi. Bạn cần có tài khoản Apple ID để có thể tải game miễn phí. Điện thoại của bạn cần có ít nhất 44 MB dung lượng bộ nhớ trống cũng như sử dụng iOS 8.0 trở lên để có thể cài game Slither vào điện thoại của mình.

Đây là một trong những game hay nhất mà bạn nên thử chơi một lần trên điện thoại của mình. Đừng quên truy cập Zalo App để tải game miễn phí, ứng dụng hay cho điện thoại của mình các bạn nhé!