Phân tích MiễN Phí TảI Về The Monkey Eyes Download To Windows Grátis

Phân tích MiễN Phí TảI Về The Monkey Eyes Download To Windows Grátis là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Làm sao để giúp bé rèn luyện kỹ năng tập trung? Monkey eyes– trò chơi rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát, tập trung hay tập tính kiên trì cho trẻ. Tải phần mềm Monkey eyes và cùng bắt đầu rèn luyện khả năng tư duy thông qua các bài học và trò chơi vui nhộn. au3d.vn mời các bạn cùng tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải và chơi trò chơi Monkey eyes.

Đang xem: The monkey eyes download to windows grátis

1. Giới thiệu phần mềm Monkey eyes

Phần mềm – The Monkey Eyes (Mắt Khỉ).

Là một phần mềm nhỏ, nhưng nó sẽ giúp các bạn nhỏ luyện được khả năng nhìn nhận thật nhanh và chính xác, luyện kỹ năng nhớ cho các bạn nhỏ. Bên cạnh đó phần mềm còn giúp các em luyện kỹ năng sử dụng chuột rất tốt. Các em sẽ nhìn thấy những hình ảnh rất đẹp, sinh động và gần gũi, nếu máy tính của em có loa em còn có thể nghe được bản nhạc nền đi kèm với phần mềm rất vui tai. Điều cuốn hút các bạn không chỉ ở những hình ảnh đẹp, âm thanh rộn ràng mà từ chính sự khám phá về trí nhớ và sự nhanh tay, nhanh mắt của các bé mà phần mềm này mang lại.

The Monkey Eyes – phần mềm rèn luyện khả năng quan sát nhanh rất bổ ích và thú vị đối với học sinh nhỏ tuổi

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Monkey eyes

Sau khi tải file về các bạn giải nén file. Nhấn đúp vào biểu tượng Monkey eyes.exe.

Lúc này file bắt đầu được cài đặt, các bạn chỉ việc nhấn Next cho đến khi Monkey eyes được cài xong thì nhấn Finish. Lúc này sẽ có một biểu tượng Monkey eyes ở Desktop. Muốn sử dụng phần mềm các bạn chỉ cần nhấn đúp vào biểu tượng là được.

3. Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Monkey eyes

Sau khi cài đặt phần mềm (bằng cách chạy tệp .EXE tải về), phần mềm được thể hiện như biểu tượng dưới đây:

Nháy chuột vào biểu tượng của phần mềm, màn hình khởi động có dạng sau:

Em hãy chờ một chút nhé màn hình chính của phần mềm sẽ xuất hiện ngay để chúng ta có thể bắt đầu trò chơi

Hình ảnh em nhìn thấy khi bắt đầu trò chơi là gì?

Hai bức tranh thật sinh động và rất đẹp hiện nên ngay sau khi em bắt đầu trò chơi. Công việc duy nhất em phải làm lúc này là tìm thật nhanh xem 2 bức tranh này có những điểm khác nhau nào nhé. Nhớ là phải thật nhanh và thật tinh nữa đó.

Số điểm của em sẽ bắt đầu là số 0 và nó sẽ tăng dần mỗi lần em tìm được một điểm khác biệt giữa 2 bức tranh.

Biểu tượng đồng hồ cát sẽ hiện thời gian tối đa còn lại để em làm bài (thời gian sẽ được đếm lùi dần đến 0 hoặc cho tới khi em tìm hết được những điểm sai khác trên 2 bức tranh).

Xem thêm: cách chơi cassiopeia mid mua 6

Biểu tượng chú khỉ mang kính lúp chỉ số lần tối đa mà em được phép làm sai (mỗi lần nháy chuột tại vị trí không là điểm khác nhau giữa 2 bức tranh nghĩa là em đã làm sai một thao tác (ở lượt chơi này số lần tối đa mà em có thể sai là 5 lần).

Sẽ có 3 mức chơi mà em có thể chọn như sau:

-Mức dễ: Easy-Mức trung bình: Medium-Mức khó: Dificult

Nháy chuột vào biểu tượng Ngôi Sao trên cùng sau đó chọn Option và nháy chuột đến mức mà bạn muốn chơi. Nếu là lần đầu tiên bạn chơi, hãy chọn mức Easy trước. Với mức dễ, thời gian mà bạn hoàn thành cuộc tìm kiếm sẽ lâu hơn và số lần tối đa cho phép bạn làm sai thao tác sẽ nhiều hơn.

Cách chơi:

Với mỗi lần chơi, nhiệm vụ của em là nhìn thật nhanh các vị trí khác nhau giữa 2 bức tranh, nháy chuột thật chính xác, thật nhanh vào vị trí đó (em có thể nháy chuột trên một trong 2 bức tranh đều được). Mỗi lần tìm được vị trí khác nhau đúng em sẽ được cộng điểm trên biểu tượng những đồng xu phía trên. Số điểm càng nhiều nếu thời gian bạn tìm thấy càng nhanh và lần tìm sai là ít nhất.

Nếu thời gian hết (con số bên cạnh biểu tượng đồng hồ cát bằng 0) mà em vẫn chưa tìm hết tất cả những điểm khác thì phần mềm sẽ đưa ra một thông báo là bạn đã thua cuộc và bạn phải chơi lại từ đầu.

Nếu em tìm nhầm vị trí và nhấn chuột hết số lần mà em được phép sai (hình người bên cạnh chú khỉ đang nhìn kính lúp đã hết), em cũng thua và phải chơi lại từ đầu.

Nếu em tìm hết các vị trí sai khác trên 2 bức tranh trước thời gian bên đồng hồ cát và hình người bên chú khỉ vẫn còn tức là em đã thắng, phần mềm sẽ đưa ra một thông báo chúc mừng em và hướng dẫn em mở bức tranh khác tiếp tục thử tài tinh mắt của em cho đến khi em phát hiện hết các điểm khác của tất cả các bức tranh có trong phần mềm. Khi đó em sẽ là người chiến thắng tuyệt đối.

Mỗi lần tìm được các điểm sai khác của một bức tranh là mỗi lần phần mềm giành cho em một lời chúc mừng chiến thắng cùng với bản nhạc thật vui.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Trên Máy Tính

Hình ảnh dưới đây xuất hiện nếu em đạt số điểm cao nhất. Một lời chúc mừng cho em và em được ghi tên mình trong danh sách tất cả những người đã từng tham gia trò chơi này trước đó. Thật tuyệt vời khi thấy khả năng nhìn nhận và khám phá của mình phải không các bạn?

Chúc các em thật vui và ghi tên mình vào danh sách người có số điểm cao nhất. Hi vọng phần mềm sẽ giúp các em có khả năng quan sát, kỹ năng điều khiển chuột nhanh và chính xác.