Phân tích Hướng Dẫn Fix Lỗi Nhà Cung Cấp Không Khả Dụng, Em Sài Sim Vina,

Đánh giá Hướng Dẫn Fix Lỗi Nhà Cung Cấp Không Khả Dụng, Em Sài Sim Vina, là conpect trong nội dung bây giờ của blog Vũ Đế. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Hiện tượng iPhone bị lỗi kích hoạt thông thường xảy ra sau khi bạn Reset iPhone về trạng thái ban đầu (khôi phục cài đặt gốc) hoặc thiết bị bạn đang dùng là iPhone lock (phiên bản khóa mạng), vậy khi thiết bị iPhone của bạn đang dùng bị lỗi khích hoạt bạn sẽ xử lý ra sao trong trường hợp này, dưới đây là tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục khi bạn gặp phải sự cố trên.

Đang xem: Fix lỗi nhà cung cấp không khả dụng

Hoàng Phát 360 chỉ bán máy quốc tế (không kinh doanh máy lock)

Active (Kích hoạt) iPhone là việc làm đầu tiên sau khi các bạn sử dụng thiết bị này lần đầu mới mua hoặc vừa mới khôi phục cài đặt gốc cho máy. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ gặp phải sự cố iPhone bị lỗi không thể kích hoạt và khiến bạn không thể truy cập vào sử dụng máy như bình thường. Khi gặp phải sự cố này, các bạn không nên lo lắng quá vì có những nguyên nhân các bạn có thể tự khắc phục được ở nhà mà không cần phải mang máy ra ngoài cửa hàng, tiệm sửa chữa.

iPhone bị lỗi kích hoạt thì cần làm gì

1. Nguyên nhân iPhone bị lỗi kích hoạt.

+ Do máy chủ của Apple: Thời điểm bạn kích hoạt máy chủ lúc đó của Apple gặp phải sự cố, máy chủ bị nghẽn, quá tải do quá nhiều người truy cập cùng lúc nên bạn không thể Active iPhone được. Thông thường trên màn hình hiển thị lúc đó sẽ hiển thị dòng chữ: The activation server is temporarily unavailable .

+ Dùng iPhone phiên bản Lock (Phiên bản khóa mạng): Đối với những người dùng iPhone Lock không sử dụng sim ghép mà lắp trực tiếp sim của nhà mạng Viettel, Vinaphone, MobiFone hay Vietnamobile đang dùng thì cũng sẽ dẫn đến hiện tượng sim không hợp lệ hoặc sim không hỗ trợ từ đó sẽ không thể kích hoạt được máy. Thông thường trêm màn hình hiển thị lúc đó sẽ hiển thị dòng chữ: Sim not Supported

*

+ Lỗi do mạng Internet kết nối: Trên màn hình hiển thị dòng chữ Activation could not be completed có nghĩa là trong quá trình kích hoạt, đường truyền internet WiFi mà iPhone đang kết nối gặp phải sự cố sẽ dẫn đến việc iPhone bị lỗi kích hoạt.

2. Cách khắc phục iPhone bị lỗi kích hoạt.

Xem thêm: Phần Mềm Tiện Ích Tiếng Việt Trong Excel 2003 2007 2013, Tien Ich Tieng Viet Cho Excel

+ Kiểm tra lại Sim: Dù là bạn dùng iPhone phiên bản quốc tế hay iPhone Lock thì cũng cần kiểm tra lại sim đang lắp trên máy. Đối với phiên bản quốc tế, các bạn cần kiểm tra lại xem sim đã lắp đúng chiều, khít với khay sim chưa. Đối với phiên bản Lock, các bạn cần kiểm tra đã lắp sim ghép chưa rồi mới lắp sim chính vào.

Ở thời điểm hiện tại thì sim ghép dành cho iPhone Lock có một số loại không thể kích hoạt được, 1 số khác thì kích hoạt được nhưng lại bị văng active ra ngay sau đó. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do trong những tháng vừa qua Apple đã vá lỗ hổng nghiêm trọng sau khi có sự cố iPhone Lock có thể kích hoạt lên thành quốc tế bằng loại sim ghép “thần thánh”

+ Kiểm tra hệ thống của Apple: Các bạn có thể truy cập vào website hệ thống Apple: TẠI ĐÂY. Kéo xuống dưới và tìm đến mục iOS Device Activation. Trong trường hợp máy chủ bận, tạm thời không khả dụng sẽ hiển thị màu vàng. Còn nếu máy chủ kích hoạt hoạt động tốt, ổn định và có sẵn nó sẽ hiện màu xanh lá cây như hình bên dưới đây.

+ Lựa chọn 1 điểm truy cập mạng Internet, WiFi ổn định: Để xem kết nối mạng internet bạn đang truy cập nhanh hay chậm, các bạn có thể tham khảo bài viết: Đo tốc độ mạng bằng Speedtest.

+ Kích hoạt iPhone với iTunes: Tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính hoặc laptop, sau đó bạn kết nối iPhone với máy tính để truy cập vào ứng dụng iTunes, cửa sổ kích hoạt có thể sẽ được hiện thị ra ngay sau đó, các bạn tiến hành làm theo các bước hướng dẫn có trên ứng dụng iTunes để bắt đầu active thiết bị.

Xem thêm: cách chơi cf full màn hình win 10

Download: iTunes các phiên bản

+ Sau khi thử các trường hợp trên mà bạn vẫn không thể khắc phục được sự cố iPhone bị lỗi kích hoạt thì đến lúc này bạn cần may máy đến các trung tâm, cửa hàng sửa chữa để các nhân viên ở đây tìm ra lỗi và sửa chữa giúp bạn.