Phân tích Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Ipad (Kèm Ảnh), Cách Tải Game Cho Ipad Air 2 Bằng Itunes

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Ipad (Kèm Ảnh), Cách Tải Game Cho Ipad Air 2 Bằng Itunes là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách tải game và ứng dụng cho iPad Pro đảm bảo thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện. Bạn đọc đã sẵn sàng cùng Tải Appvn khám phá hay chưa???

*

Sau đó, bạn cần có một tài khoản Apple ID. Để tạo tài khoản, bạn thực hiện lần lượt các bước sau đây:

Bước 1: Mở Safari trên iPad Pro, tại thanh địa chỉ bạn gõ appleid.apple.com. Giao diện trang chủ Apple ID sẽ hiện ra. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ ở góc dưới bên phải để tiện thao tác. Sau đó bạn nhấp vào ô Create an Apple ID.

Đang xem: Cách tải game về ipad

*
*
*

Bước 2: Bạn hãy điền các thông tin cần thiết, và nhớ đừng bỏ trống ô nào cả. Ở mục Apple ID and Password có một số điểm mà bạn cần phải lưu ý như sau:

– Apple ID: bạn điền một địa chỉ email chưa từng sử dụng để tạo tài khoản Apple. Đây cũng đồng thời là tên tài khoản của bạn.– Password: mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả chữ thường, chữ in hoa và số.

*

Ở mục Security Questions, bạn chọn câu hỏi bảo mật và trả lời theo ý thích. Lưu ý là ba câu trả lời cần phải khác nhau nhé. Sau đó, hãy chọn ngày sinh của bạn.

*

Tại mục Rescue Email Address, bạn điền vào một địa chỉ email khác so với email ở phần Apple ID. Đây sẽ là địa chỉ để Apple gửi thư xác nhận về cho bạn.

Tiếp đến bạn điền hết các ô ở phần Postal Address. Riêng tại mục Postal Code, bạn sẽ điền những mã số khác nhau tùy vào tỉnh thành bạn đang ở. Rồi bạn chọn ngôn ngữ là Việt Nam.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Dantrisoft, Dân Trí Soft

Kế đó, bạn nhập mã Captcha và nhấn vào Create Apple ID.

Bước 3: Apple thông báo đã gửi email về hòm thư bạn khai báo tại mục Rescue Email Address và yêu cầu bạn kiểm tra email để xác thực thông tin đăng ký.

Bước 4: Bạn mở email lên và nhấp vào dòng chữ Verify now có màu xanh để xác nhận tài khoản.

Bước 5: Nhập Apple ID và nhấn Verify Address để hoàn tất

Một thông báo sẽ hiện ra cho biết bạn đã xác minh thành công.

Khi đã có một tài khoản Apple ID, bạn vào kho App Store Việt Nam, chọn Top Charts, vào mục Free, tại đây bạn chọn ứng dụng ưa thích của mình, nhấn vào biểu tượng hình đám mây có mũi tên phía dưới nằm ở góc trên bên phải màn hình để tiến hành cài đặt. Chờ một lúc cho quá trình cài đặt hoàn tất và bạn có thể bắt đầu chơi những tựa game mobile yêu thích hoặc bắt đầu trải nghiệm những ứng dụng iOS hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất (Hoàn Toàn Miễn Phí) Cho Windows Trong Năm 2021

Trên đây là bài hướng dẫn cách tải game và ứng dụng cho iPad Pro, hy vọng bạn đọc có thể tự tay tải về những ứng dụng yêu thích mà không cần tới sự trợ giúp nào nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây trải nghiệm cùng các thủ thuật, mẹo chơi được chia sẻ trên page.

hướng dẫniPad Pro

au3d.vn

Post navigation

Prev
Next

Tổng hợp 7 lỗi thường gặp trên CH Play và cách khắc phục nhanh

Hướng dẫn cách khắc phục 9 lỗi thường gặp với các trình duyệt

9 cách khắc phục tình trạng đầy dung lượng trên iPhone, Android

3 cách khóa thư mục chứa thông tin “nhạy cảm” trên Windows 10

5 cách giảm lag hiệu quả cho điện thoại 2GB Ram trở xuống

Cách gỡ bỏ trợ lý ảo Cortana trên Windows 10 May 2020 Update

Tìm Kiếm Trong Trang

Khuyến mại Domain đầu xuân Tân Sửu

Recent Posts

Danh Mục au3d.vn

Chứng chỉ SSL và email tên miền doanh nghiệp quan trọng như thế nào? Tìm hiểu thêm về dịch vụ email và ssl giá rẻ uy tín của KDATA ngay!

Policy

Liên Hệ

Cổng tin tức tổng hợp: https://au3d.vn/Liên hệ: tapchigameaz