Phân tích How To Fix Lỗi Gps Signal Not Found, Sửa Lỗi Gps Signal Not Found Khi Chơi Pokemon Go

Phân tích How To Fix Lỗi Gps Signal Not Found, Sửa Lỗi Gps Signal Not Found Khi Chơi Pokemon Go là conpect trong nội dung hiện tại của Vũ Đê. Đọc content để biết đầy đủ nhé.

Với các cách sửa lỗi GPS singal not found trên Android, iOS sau đây các bạn sẽ không phải lo lắng khi chơi Pokemon GO trên Andorid, iPhone gặp phải lỗi GPS singal not found nữa. Hãy cùng tìm hiểu các cách sửa lỗi GPS singal not found trên Android, iOS cùng với au3d.vn nhé.

Đang xem: Fix lỗi gps signal not found

Cách sửa lỗi “4504 Message Not Found” trên Android Fake GPS Pokemon Go trên iPhone 6Plus, 6s, 5s Cách sửa lỗi 404 Not Found trên điện thoại Cách khắc phục lỗi Pokemon Go treo máy, ngốn pin và máy chủ quá tải Những lỗi thường gặp khi chơi Pokemon Go

Hiện nay trò chơi Pokemon Go đang có sức hút vô cùng lớn với giới trẻ cũng như những ai đang sở hữu cho mình 1 thiết bị Smartphone, thế nhưng có khá nhiều người khi chơi Pokemon GO thường xuyên gặp lỗi GPS singal not found từ các thiết bị Android cho tới iPhone cũng không ngoại lê.

*

Sửa lỗi GPS signal not found trên Android, iOS khi chơi Pokemon Go

1. Lỗi GPS signal not found do chưa bật GPS

Với các thiết bị, đa số tính năng GPS này đều đã được kích hoạt, tuy nhiên người dùng thường có thói quen tắt chúng đi và quên mất không bật lại đây chính là nguyên nhân thường thấy lỗi GPS signal not found trên Android, iOS khi chơi Pokemon Go

* Ở các thiết bị Android

– Cách bật GPS trên Android:

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt (Settings), Lựa chọn Ví trí (Location)

*

Bước 2: Tại đây kích hoạt sử dụng Ví trí (Location) để sử dụng và GPS, và ấn chọn vào Chế độ (Mode), lựa chọn Độ chính xác cao (High accuary)

*

+ Với các thiết bị Android 6.0 trở lên các bạn truy cập vào Cài đặt ứng dụng (App settings) sau đó tìm bật Pokemon GO lựa chọn Permissions, tiếp theo đó kích hoạt On toàn bộ các tùy chọn Location, Camera, Contacts, Storage.

– Cách bật GPS trên iPhone:

Bước 1: Truy cập vào Cài Đặt (Settings), lựa chọn Quyền riêng tư (Privacy).

*

Bước 2: Tại đây ấn chọn Dịch vụ Định vị (Location Services), và ấn chọn kích hoạt để bật GPS trên iPhone.

*

2. Lỗi GPS signal not found do tín hiệu GPS yếu:

Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến thiết bị của bạn gặp lỗi GPS signal not found trên Android, iOS khi chơi Pokemon Go, với tín hiệu GPS yếu đương nhiên sẽ ảnh hưởng tới quá trình chơi Pokemon Go rồi.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9, *** Hot : Tool Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9

* Cách khắc phục

Các bạn không nên sử dụng tín hiệu GPS ở các nơi có nhiều nhà cao tầng, tránh những thiết bị gây nhiễu cho việc bắt, sử dụng GPS như Ăng-ten, Radio, cột sóng điện thoại. Khi tín hiệu GPS trở lại ổn định các bạn sẽ tiếp tục chơi được Pokemon GO.

3. Lỗi GPS signal not found xung đột các ứng dụng sử dụng GPS với hệ thống Pokemon GO.

Lỗi này chủ yếu xảy ra ở các thiết bị Android khi có quá nhiều tùy chọn ứng dụng sử dụng GPS dẫn tới xung đột.

* Cách khắc phục

Với các thiết bị Android để khắc phục điều này các bạn phải kích hoạt chế độ nhà phát triển trên Android, cách kích hoạt chế độ này các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn kích hoạt nhà phát triển trên Android để thao tác được nhanh chóng và thuận tiện.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Rìu Cf – Hướng Dẫn Cách Chơi Dao Pro Game Đột Kích

Bước 1: Truy cập vào Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Tùy chọn nhà phát triển (Developer Options)

*

Bước 2: Tại đây ấn chọn bật chế độ Developer Options lên, và bỏ đánh dấu ở mục Cho phép vị trí mô phỏng( Allow mock Location)

*

https://au3d.vn/sua-loi-gps-signal-not-found-5514n.aspx Trên đây là những cách sửa lỗi GPS signal not found trên Android, iOS khi chơi Pokemon Go này chúng ta không còn gặp các lỗi liên quan tới vấn đề lỗi GPS signal not found nữa, nếu như thiết bị của bạn đủ yêu cầu để có thể trải nhiệm trò chơi Pokemon GO vô cùng hấp dẫn này, đừng lo lắng chúng ta vẫn có cách chơi Pokemon trên PC, tuy nhiên au3d.vn không khuyến khích các bạn sử dụng cách chơi Pokemon trên PC này khi thiết bị của bạn đã đủ yêu cầu để chơi được Pokemon Go, ngoài ra cách chơi Pokemon cũng vô cùng đơn giản, việc nắm bắt cách chơi Pokemon Go sẽ giúp chúng ta có thể khám phá rất nhiều điều lý thú trong trò chơi thú vị này, một trong những điều thú vị đó chính là việc bắt Pokemon, cách bắt Pokemon đúng cách đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi thế như đạt được nhiều điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ hơn, cũng như tăng tỉ lệ thu phục Pokemon cao hơn.

Bật Gps iPhone 6, bật tắt định vị trên điện thoại Cách tiết kiệm pin chơi Pokémon GO cho Android Bật GPS Oppo F1s, bật định vị trên Oppo F1S Cách chơi Pokemon Go trên Android Samsung, Sony, Oppo, Zenfone, HTC, Xiaomi, LG, Lenovo Xóa tài khoản Pokemon Go trên iPhone, Android