Phân tích Get Thời Loạn Mobile – ‎Thoi Loan:Game Chien Thuat Trên App Store

Nhận định Get Thời Loạn Mobile – ‎Thoi Loan:Game Chien Thuat Trên App Store là ý tưởng trong bài viết bây giờ của blog Vũ Đế. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Thời Loạn Mobile là game chiến thuật phòng thủ có cách chơi khá giống với Clash of Clans được phát hành bởi VNG, người dùng tại Việt Nam có thể tải game Thời Loạn về máy điện thoại Android, iOS và Windows Phone hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Thời loạn mobile

Thời Loạn Mobile game chiến thuật thả quân cực kỳ hấp dẫn cho điện thoại Android/apk đã chính thức ra mắt, được phát hành bởi VNG cha đẻ của game đình đám Zing Farm, myFish, PUBG Mobile VN. Tải game Thời Loạn cho Android người chơi sẽ được sở hữu 1 thế giới của riêng mình, tự do phát triển để mạnh lên 1 cách độc lập. Nếu đã từng tải Clash of Clans thì bạn không thể bỏ qua Game Thời Loạn vì nó hoàn toàn là tiếng Việt nên chơi sẽ dễ hơn rất nhiều.

*

Hình ảnh trong game Thời Loạn

Thời Loạn game chiến thuật Online hay nhất

Sau khi tải game Thời Loạn online, người chơi sẽ được tự do xây dựng vương quốc của mình theo tư duy và sáng tạo, phát triển vương quốc hùng mạnh với tài nguyên có sẵn, hệ thống phòng thủ để chống quân xâm lược. Chinh phục các phó bản với chiến binh, cung thủ, võ sư, rồng…hoặc mang quân đi xâm chiếm lãnh thổ khác thu thập tiền và vật phẩm. Người chơi cần phải tính toán kỹ lưỡng trong việc bố trí công trình, nâng cấp, xây dựng sao cho hợp lý mang lại sức mạnh lớn nhất cho vương quốc của mình.

Bên cạnh công trình là hệ thống binh lính rất phong phú, mỗi binh lính có khả năng riêng mà bạn cần vận dụng 1 cách hợp lý để có thể phòng thủ, tấn công linh hoạt. Người chơi có thể tham gia các bang hội để tạo thành 1 liên minh mạnh nhất bất khả chiến bại hỗ trợ lẫn nhau.

Xem thêm: “Phanh Phui” Cách Chơi Game Bắn Cá Ăn Xu, Mẹo Bắn Được Nhiều Cá Trong Game Bắn Cá Ăn Xu

Đánh giá đồ họa của gameThời Loạn mobile

Không mang đồ họa 3D đẳng cấp như những game khác vì trò chơi chiến thuật không yêu cầu cao như vậy, nhưngThời Loạn Android có đồ họa phải nói là tuyệt vời vời khung cảnh đẹp mắt, công trình, nhân vật có hồn. Bên cạnh đó là hệ thống điều khiển trong game mượt mà, dễ dàng thao tác mang lại cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời mà ít game mobile làm được.

*

Game Thời Loạn Mobile

Cách tảiThời Loạn về điện thoại

Bạn có thể DownloadThời Loạn về điện thoại và cài đặt 1 cách dễ dàng, bản cài .apk có dung lượng khá nhẹ bạn có thể dùng 3G cũng có thể tải rất nhanh. Có 2 bản nhẹ và full cho bạn lựa chọn, nếu máy có cấu hìn yếu hãy chọn bạn nhẹ và cài đặt. Tuy là bản nhẹ nhưng chức năng trong game không thiếu gì đâu nhé.

Xem thêm: Tải Battlefield 1 Full Dlc, Download Game Battlefield 1 Full Crack

Bạn đã có game chiến thuật hay nhất cho Android này chưa, hãy cài đặt và tham gia xây dựng vương quốc của mình nào các bạn! Cập nhật phiên bản mới nhất của Thoi Loan cho Android tại Apk Ovi.