Phân tích Fix Lỗi Mms Iphone 5 Lock Không Gửi Được Tin Nhắn, Thiết Lập Tin Nhắn Trên Iphone

Phân tích Fix Lỗi Mms Iphone 5 Lock Không Gửi Được Tin Nhắn, Thiết Lập Tin Nhắn Trên Iphone là chủ đề trong bài viết hôm nay của blog Vũ Đế. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Nếu cuộc trò chuyện qua tin nhắn của bạn với bạn bè hoặc người thân bị gián đoạn, chắc chắn người dùng sẽ rất khó chịu và bực mình. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp 1 số cách để “trị” lỗi iPhone 5 không gửi được tin nhắn.

Đang xem: Fix lỗi mms iphone 5 lock

*
*

Nếu chiếc iPhone 5 lock của bạn không thể gửi được tin nhắn, điều đầu tiên mà bạn nên làm là đi đến trang web chính thức của Apple và kiểm tra tình trạng của iMessage. Nếu thấy không vướng phải lỗi nào, hãy thử gửi tin nhắn lại một lần nữa. Nếu vẫn không thể thực hiện được thao tác trên, dưới đây là hướng dẫn 5 cách sửa lỗi iPhone 5 không gửi được tin nhắn.

Cách 1: Bật / Tắt iMessage

*

Đây là một cách thức khá ổn để bắt đầu đi tìm lý do vì sao chiếc điện thoại của bạn không thể gửi tin nhắn. Đi đến trình cài đặt Settings, chạm vào Messages, tắt iMessage sau vài phút thì kích hoạt lại. Nếu vẫn không được, bạn có thể thử một số tùy chọn khác để thoát khỏi iMessage sau đó đăng nhập lại. Để thực hiện điều này:

Đi đến trình cài đặt SettingsMessagesSend & ReceiveChạm vào Apple ID và thoát ra

Cách 2: Kiểm tra trình cài đặt

*

Có 3 cách thức khác nhau bạn có thể sử dụng khi muốn gửi tin nhắn đó là: SMS, MMS và iMessage. Tất cả ba cách này đều phải bật ở chế độ On. Tương tự như phương thức trên, đi đến Settings > Messages và chọn SMS, MMS, iMessage.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Giả Lập Tencent Gaming Buddy, Phím Tắt Chơi Game Pubg Mobile Vng Trên Máy Tính

Cách 3: Xóa tin nhắn

Nếu iPhone 5 cũ không thể gửi tin nhắn, hãy xóa tin nhắn không gửi được đó đi sau đó gửi lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Mortal Kombat X Android, Game Rồng Đen

Cách 4: Cập nhật trình cài đặt Carrier Settings

*

Để cập nhật trình cài đặt này, điều hướng đến Settings > General > About. Rất nhiều người dùng iPhone 5 có thể sửa lỗi iPhone 5s cũ không gửi được tin nhắn bằng cách này.

Cách 5: Cập nhật iOS

*

Bạn có thể cập nhật phần mềm iOS iphone 5s cũđể sửa lỗi theo các hướng dẫn sau:

Kết nối iPhone với nguồn điện và kết nối Wi-Fi

Đi đến trình cài đặt Settings > General > Software Update

Kết luận

Trên đây là 5 cách để sửa lỗi iPhone 5 không gửi được tin nhắn. Cùng thử để có những giây phút trò chuyện với người thân và bạn bè một cách trọn vẹn!