Phân tích Fix Lỗi Itools – Hướng Dẫn Khi Setup Itunes Version 12+

Review Fix Lỗi Itools – Hướng Dẫn Khi Setup Itunes Version 12+ là chủ đề trong content hôm nay của blog Vũ Đế. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

Không chỉ là phần mềm hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, iTools còn cho phép người dùng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Nhưng trong trường hợp iTools không nhận iTunes thì phải làm sao? Cách khắc phục như nào?

Đã từ rất lâu rồi, câu hỏi iTunes hay iTools tốt hơn luôn làm đau đầu nhiều Fan Táo. Tất nhiên, có nhiều bài so sánh iTunes hay iTools để xem công cụ nào tốt hơn thì người dùng muốn sử dụng iTools vẫn cần cài đặt iTunes trước đó. Chính vì sử dụng iTools cần có kết nối đến iTunes mà đôi lúc chúng ta gặp phải lỗi iTools không nhận iTunes. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi iTools không nhận iTunes là gì? Các bạn hãy đọc bài viết iTools không nhận iTunes, nguyên nhân và cách khắc phục dưới dây để tìm ra lời giải.

Đang xem: Fix lỗi itools

*

Bước 2: Vào Program and Features

*

Bước 3: Chọn ứng dụng Apple Mobile Device Support và nhấn Unistall để gỡ bỏ nó trên máy tính. Tiếp đó bạn gỡ luôn cả iTools và cài đặt lại phiên bản mới nhất.

*

Bước 4: Tải lại iTunes và cài đặt.

=> Link tải iTunes cho Windows

=> Link tải iTunes cho Mac

Việc cài đặt iTunes cũng khá là dễ dàng. Tuy nhiên nếu chưa biết cách cài iTune trên Windows bạn có thể theo dõi bài viết tại đây để hiểu rõ hơn và làm theo các bước nhé.

2.2. Cách 2: Sửa lỗi iTools không nhận iPhone bằng iTools One – Click Repair

Bước 1: Truy cập link tải iTools và download iTools về máy tính.

=> Link tải iTools cho Windows

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động iTools lên và tiến hành quá trình sửa lỗi. Chọn Connected can”t recognize

Bước 3: Chọn Repair để sửa lỗi

Bước 4: Tiếp tục chọn One-Click Repair và chờ đợi.

Xem thêm: +8 Cách Tối Ưu Hóa Khi Chơi Game Mượt Mà Hơn, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn

– Quá trình Repair đang diễn ra.

– Giao diện khi hoàn tất quá trình Repair.

Bước 5: Kết nối điện thoại với máy tính thông qua dây cap kết nối.

Bước 6: Khi đã kết nối được thiết bị, vào Device để xem thông tin iPhone, iPad của bạn.

*

Sau khi đã tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi iTools không nhận iTunes, các bạn đã copy ảnh từ iphone vào máy tính và nhiều dữ liệu khác … từ iPhone qua máy tính và ngược lại dễ dàng.

Xem thêm: Yasuo Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Yasou, Cách Chơi Yasuo Tốc Chiến

https://au3d.vn/itools-khong-nhan-itunes-nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-22126n.aspx Ngoài ra, cũng nhiều trường hợp iTunes không nhận iPhone trên máy tính của bạn, có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu gặp lỗi này, bạn nên tham khảo cách sửa lỗi itunes không nhận iPhone để khắc phục và tiếp tục sao lưu dữ liệu iPhone trên máy tính.