Phân tích fix lỗi đột tử lg g4

Bình luận fix lỗi đột tử lg g4 là conpect trong bài viết hôm nay của blog Vũ Đế. Theo dõi content để biết chi tiết nhé.

Mới đây, LG Electronics đã chính thức xác nhận LG G4 lỗi “đột tử” và hứa sẽ sửa chữa và khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Đang xem: Fix lỗi đột tử lg g4

*

LG đã xác nhận LG G4 lỗi “đột tử”

Được biết, LG G4 là chiếc smartphone của LG thuộc hàng “bom tấn” được ra mắt vào cuối tháng 4 năm ngoái. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều người dùng LG G4 trên khắp thế giới gặp lỗi “đột tử”.

 

LG G4 lỗi “đột tử” gây phẫn nộ cho người dùng toàn cầu

Cụ thể, một lượng người dùng LG G4 không nhỏ đang liên tục phàn nàn về việc chiếc điện thoại của họ đang sử dụng bình thường đột nhiên khởi động lại và bị treo logo (bootloop). Mặc cho việc thử mọi cách như tháo pin, xóa cache, reset, hay thậm chí là flash lại ROM nhưng vẫn không thể cứu sống được thiết bị. Vấn đề này xảy ra ngay trên những chiếc G4 chưa root.

*

Người dùng thu thập chữ ký nhằm tạo sức ép với LG về lỗi trên G4

Tình trạng này xuất hiện nhiều nhất trên các máy LG G4 bán tại Mỹ, từ các nhà mạng Verizon (VS986) và Sprint (LS991). Một số model từ các thị trường khác có tỷ lệ hỏng hóc thấp hơn, nhưng vẫn có một số trường hợp đã xảy ra, bao gồm cả máy chính hãng tại Việt Nam. Theo phân tích của một số người dùng, những chiếc LG G4 được sản xuất trước tháng 10 sẽ có tỷ lệ gặp lỗi cao.

Mới đây, một người dùng tại Mỹ đã tiến hành thu thập chữ ký của những người dùng khác gặp vấn đề bất thường với chiếc LG G4 nhằm tạo sức ép trước LG và yêu cầu hãng có một câu trả lời thỏa đáng, kèm theo mở một chương trình thay thế miễn phí cho những chiếc G4 lỗi mà không phân biệt xuất xứ của máy.

LG đã chính thức xác nhận lỗi “đột tử” và hứa sửa chữa máy

LG Electronics xác nhận một số smartphone G4 đang gặp phải sự cố “đột tử” bất thường, được nhiều người dùng mô tả là máy đang sử dụng nhưng đột ngột tắt ngóm, và không thể khởi động lại. Sau khoảng thời gian dài, điều tra và nghiên cứu, LG Electronics đã đưa ra kết luận cuối cùng.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Giọng Nữ – Trình Thay Đổi Giọng Nói

Cụ thể, đại diện này cho biết, có thể LG G4 đang gặp phải sự cố “bootloop”. Tạm hiểu là chiếc G4 sẽ cố gắng khởi động lại liên tục, cho tới khi máy hoàn toàn hư hỏng nặng và không thể khởi động lại được nữa. LG cho rằng, rất có thể đây là một sự cố phát sinh từ phần cứng, các linh kiện có trong smartphone.

*

Rất may đại diện LG đã xác nhận sự cố bootloop trên smartphone G4, đồng thời hứa hẹn sẽ khắc phục, sửa chữa.

Đáng chú ý, trong vụ việc lần này, LG Electronics cũng tuyên bố sẽ sửa chữa toàn bộ các máy LG G4 đã và đang gặp phải sự cố nói trên. Đồng thời, đại diện hãng cũng gửi lời xin lỗi chân thành tới những người dùng đã gặp phải rắc rối với chiếc LG G4 trong thời gian qua.

Được biết, không chỉ người dùng quốc tế, mà cả người dùng LG G4 tại Việt Nam cũng ghi nhận sự cố trên. Trong đó, các model G4 gặp phải sự cố bootloop cũng rất đa dạng, và không dừng lại ở một model nhất định.

Xem thêm: Cách Chơi Royal Revolt 2 Tren Pc Với Giả Lập, Royal Revolt 2

Hiện tại, phía LG Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào liên quan tới vụ việc này. Nhưng theo tuyên bố từ LG Electronics, có vẻ, chỉ các máy LG G4 lỗi mua chính hãng mới được bảo hành, sửa chữa miễn phí, còn các máy xách tay nhiều khả năng vẫn được sửa chữa, nhưng chính sách và dịch vụ sẽ khác.

 

Nguồn: Tổng hợp viết