Phân tích fix lỗi danh bạ ios 10

Phân tích fix lỗi danh bạ ios 10 là conpect trong bài viết hôm nay của blog Vũ Đế. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Chào cả nhà. Hôm nay mình chia sẻ cách fix lỗi hiển thị danh bạ của các máy lock, sau khi thực hiện xong các bạn sẽ sử dụng các đầu số như máy quốc tế, và đặc biệt là không yêu cầu jailbreak máy hoặc phải patch sim gì đó. Trước khi thự hiện fix yêu cầu các bạn phải fix được cố định mynumber vì nếu ko fix dc cố định my number của máy sẽ dẫn đến việc sau khi khởi động lại máy khả năng mất fix danh bạ là rất cao. Cách fix này mình áp dụng thành công trên 2 máy 7/7+ của softbank chạy ios 10.2. Chi tiết như sau: Hướng dẫn fix lỗi danh bạ trên iphone lock mà không cần jailbreak máy. fix hỗ trợ trên ios 9 và ios 10 Các bước như sau: – Sau khi cố định được nhà mạng china, máy lên full chức năng (Imes, FT, hotspot v.v..) – Tiến hành tháo sim và sim ghép ra khỏi máy.

Bạn đang xem: Fix lỗi danh bạ ios 10

Xem thêm: Chú Bé Rồng – Nro Hack 192

– Đưa sim nhà mạng Việt Nam vào (Vinaphone, mobifone, viettel) trong lúc này không sử dụng sim ghép để máy có thể nhận dạng được ID của sim. – Sau khi đưa sim vào máy sẽ bị văng active, các bạn bật wifi hoặc 3G để máy active, máy sẽ báo sim ko hỗ trợ các bạn cứ nhấn thử lại liên tục khoảng 3 lần. – Sau đó tháo sim ra và vào màn hình chính để kiểm tra xem danh bạ đã đổi chưa, nếu đổi rồi tiến hành ghép sim và sử dụng. P/S: Nếu không được các bạn khởi động lại máy và tiến hành thử lại, chắc chắn sẽ thành công =) còn nếu không được có thể do ăn ở =).

Đang xem: Fix lỗi danh bạ ios 10

Xem thêm: Amumu Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Amumu Mùa 11, Cách Chơi Amumu Tốc Chiến

Xem thêm: phần mềm quản lý kinh doanh

Trước khi fix danh bạ anh em tháo sim đang dùng và lắp bằng một sim khác vào máy ghép sim như bình thường nếu máy vẫn ở nhà mạng china27 thì tỷ lệ thành công là 100% còn nếu về nhà mạng gốc thì sẽ ko được. UPDATE: Cách fix cố định Cách 1: Tốt nhất fix từ iphone 6 trở lên, 5 chưa thử. – Chạy reset dòng 2 cho máy về mặc định sạch sẽ “Máy icloud ẩn không khuyến khích ” sau đó tiền hành update version cho itune lên mới nhất “ai update rồi thì thôi”. – Sau đó cho máy tự nhận imes với FT và Mynumber thông qua nhà mạng gốc “Cá nhân cho thấy SB và Tmobile tự nhận rất nhanh “, sau khi máy đã tự lên Mynumber, Imes, FT ta tiến hành up carrier , nếu done được bước này là khá ngon còn ko được thử reser network rồi bật 3G xem máy có tự lên ko, next bước tiếp theo. – Tiến hành update carrier china 27.0 thông qua itune, trước khi update thông qua itune các bạn tham khảo bài viết này để hiểu về cách up: https://au3d.vn/threads/tuyet-chieu-update-7-6-2016-fix-loi-iphone-lock-5-5c-5s-6-6p-6s-6sp-se-ios-9-3-x-bang-itunes.2572992/ File carrier china 27.0: https://drive.google.com/file/d/0B1mZGKxo85Y_VElMQ0xzQVVPZW8/view?usp=sharing

Xem thêm: Top 5 Website Và Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Có Phiên Âm, Từ Điển Anh Việt Tflat Offline

– Sau khi đã có file các bạn tiến hành up file carrier “nhớ bật wifi hoặc 3g”, sau khi up xong kiểm tra trong phần giới thiệu điện thoại vẫn nhà mạng gốc là ok. – Tháo sim chính và dùng 1 sim phụ rồi chọn sang nhà mạng Tmobile_us active máy đến khi máy báo “Sim không hỗ trợ” thì tháo sim phụ ra và kiểm tra xem máy đã về china 27.0, nếu chưa được thi khởi động máy và làm lại “Mình thấy làm lần nào dc lần đó lên luôn china 27.0” nếu hiện china 27.0 rồi ta tiến hành fix luôn danh bạ, cách fix như trên…. sau khi danh bạ đã lên thì tiến hành khởi động lại máy “chưa lắp sim chính”, khi máy đã khởi động xong thì tắt hết các kết nối mạng và kiểm tra toàn bộ fix có còn ko nếu ok tiến hành lắp sim chính nếu done thì chúc mừng còn ko done sang cách 2 =(. Cách 2: Sử dụng ibackupbot – Lên mạng down ibackup bot về máy, tiến hành fix tool của Haphung sao cho đủ các kiểu fix trừ danh bạ, sau đó tiến hành fix danh bạ, khi thấy danh bạ đã lên không vội cho sim vào và tiến hành dùng Ibackupbot để backup lại, sau khi đã có bản backup các bạn vào mục sau để kiểm tra trong Ibackupbot HomeDomain->Library–>Preferences->com.apple.AppSupport.plist xem đã xuất hiện Vn ở 4 mục chưa hay vẫn Jp hoặc us, nếu xuất hiện vn thì tiến hành đưa sim chính vào nếu ok máy sẽ có luôn danh bạ còn ko thì khởi động lại máy và tiến hành restore file backup thông qua ibackupbot “Có Vn thì mới restore nhé”.

Chuyên mục: Hướng Dẫn