Phân tích Esg Là Gì – Chi Tiết Ấn Phẩm

Tổng hợp Esg Là Gì – Chi Tiết Ấn Phẩm là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

Vi phạm quyền riêng tư dữ liệu. Vụ bê bối kiểm soát khí thải. Tài khoản ngân hàng giả được tạo bởi nhân viên. Tất cả là những ví dụ về các doanh nghiệp đưa ra các quyết định về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) kém mà cắn họ ở phía sau.

Bạn đang xem: Esg là gì

Nếu bạn chưa nghe về đầu tư ESG, bạn sẽ làm được. Ngày càng phổ biến trong số các nhà đầu tư tổ chức như quỹ hưu trí, nó sẽ trở thành xu hướng. Bên cạnh phân tích truyền thống về báo cáo tài chính và chiến lược công ty, ESG nhấn mạnh nhiều yếu tố khác nhau thường làm giảm giá cổ phiếu.

ESG không phải là về việc trừng phạt các diễn viên xấu hoặc thúc đẩy thay đổi xã hội. Thị trường là cách quá hiệu quả để tẩy chay hoặc thoái vốn để hoàn thành bất cứ điều gì cả. Thay vào đó, đó là về việc đánh giá các yếu tố phi tài chính có khả năng mang lại lợi nhuận.

Đối với E, E, có nghĩa là xem xét mức độ ảnh hưởng đến môi trường của họ ảnh hưởng đến lợi nhuận trong tương lai. Chúng có đủ năng lượng và tài nguyên – đủ hiệu quả để phát triển trong một thế giới ngày càng tập trung xanh? Hay họ là những người gây ô nhiễm lớn và dễ bị tổn thương trước các quy tắc khí hậu tiềm năng trong tương lai? Có phải các công ty năng lượng chỉ tập trung vào nhiên liệu hóa thạch hay họ cũng đang đa dạng hóa nghiên cứu về năng lượng tái tạo và giảm phát thải?

Tương tự với nhóm S. S. Công ty có đóng góp hoặc làm mất giá trị xã hội không? Thị trường thường xuyên trừng phạt những kẻ gièm pha. Mối quan hệ của công ty với nhân viên của mình là gì? Có một cánh cửa quay vòng giữa các công nhân cấp dưới hoặc quản lý? Những nơi hàng đầu để làm việc thu hút tài năng hàng đầu. Những người lao động hạnh phúc, được trả lương cao sẽ làm việc hiệu quả và trung thành hơn, cải thiện hiệu suất lâu dài. Nếu một công nhân di cư phát nổ, cổ phiếu cũng vậy. Tương tự, các doanh nghiệp có mối quan hệ tốt trong cộng đồng nơi họ hoạt động dường như ít bị tổn thương hơn đối với các loại thuế, quy định và vụ kiện mới của địa phương. Vị thế cộng đồng tốt cũng giúp việc xin giấy phép của chính phủ dễ dàng hơn khi thời gian mở rộng.

Các mối quan hệ trực tiếp liên quan đến chức năng kinh doanh cốt lõi. Quản trị đề cập đến các hệ thống, cấu trúc và chính sách quản lý một tập đoàn – tất cả đều ảnh hưởng đến lợi nhuận và định giá thị trường chứng khoán, và nên. Hội đồng quản trị có thẩm quyền như thế nào? Làm thế nào tốt là họ bảo vệ và nâng cao giá trị cổ đông? Liệu quản lý có hành động với sự liêm chính? Họ có cung cấp ưu đãi tối ưu? Quản lý rủi ro uy tín? Có mối quan hệ tuyệt vời với các nhà quản lý? Một nền văn hóa tuân thủ mạnh mẽ?

Mặc dù nhãn ESG là mới, nhưng kết hợp phân tích loại ESG trong quản lý danh mục đầu tư thì không. Cuốn sách đầu tiên của tôi, cuốn sách đầu tư bán chạy số 1 năm 1984 “Super Stocks”, đã nhấn mạnh nhiều yếu tố hiện nay là trọng tâm của đầu tư ESG. Về quan hệ lao động và nhân viên, tôi nêu chi tiết lý do tại sao một cổ phiếu tuyệt vời có văn hóa, khiến nhân viên cảm thấy rằng họ được đối xử với nhân phẩm.

Xem thêm: Giao Dịch Viên Tiếng Anh Là Gì, Nghề Nghiệp Trong Tiếng Anh

và tồn tại trong một bầu không khí nơi những ý tưởng mang tính xây dựng từ cấp dưới được khuyến khích và khen thưởng về mặt tài chính.

Tôi cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự chú ý chặt chẽ đối với các kiểm soát tài chính của công ty và các kiểm toán viên đứng đằng sau họ – về cơ bản, bảo vệ nó khỏi trở thành một Enron khác. Đó là G, G, cùng với tầm quan trọng của việc hiểu người kiểm soát công ty và sự liên kết giữa quản lý / cổ đông tốt sẽ như thế nào.

ESG có phù hợp với bạn không? Nó phụ thuộc. Phân tích ESG tốt khuyến khích bạn hoặc cố vấn của bạn đánh giá các yếu tố tiềm năng quan trọng sâu sắc hơn. Một số cố vấn thường xuyên kết hợp ESG mà không quảng cáo nó. Những người khác đẩy nó cứng như một điểm bán hàng. Nhưng hãy cảnh giác với các chiến lược ESG quá đơn giản. Ví dụ, một số người sẽ không bao giờ sở hữu các kho dự trữ năng lượng, băn khoăn về khí thải nhà kính. Tuy nhiên, giống như tất cả các loại, cổ phiếu năng lượng đôi khi dẫn đầu và tụt hậu ở những người khác. Loại bỏ chăn có thể có nghĩa là mất lợi nhuận trong tương lai. Điều này được cho là về việc phân tích các khía cạnh đầy đủ và cẩn thận. Bạn có thể muốn các công ty năng lượng đang phát triển các công nghệ và thực tiễn mới để hạn chế khí thải trong khi bỏ qua những công ty có trách nhiệm đối với môi trường trong tương lai.

Cuối cùng, ESG là về việc tìm kiếm các cổ phiếu có khả năng phát triển tốt nhất trong một thế giới luôn thay đổi, ngày càng có ý thức xã hội. Nó giống như thuốc chống muỗi. Bạn không làm điều đó vì mùi mà là để bảo vệ.

Xem thêm: 20/2 Là Cung Gì – Sinh Ngày 20/2 Cung Gì

Ken Fisher là người sáng lập và chủ tịch điều hành của Fisher Investments, tác giả của 11 cuốn sách, bốn trong số đó là những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times và đứng thứ 200 trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ của Forbes. Theo dõi anh ấy trên Twitter
KennethLFisher

Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện trong cột này là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của.

GẦN

*

Các nhà đầu tư chắc chắn có thể kiếm tiền thông qua việc nắm giữ các cổ phiếu có trách nhiệm xã hội, Amy O’Brien, Trưởng phòng Đầu tư có trách nhiệm cho TIAA-CREF cho biết. O’Brien nói thêm rằng các công ty tạo ra các yếu tố ESG – Môi trường, Xã hội & Quản trị – cao cấp

Chuyên mục: Hỏi Đáp