Phân tích Cách Tải Poke Đại Chiến – Poke Đại Chiến Apk Download For Android

Nhận định Cách Tải Poke Đại Chiến – Poke Đại Chiến Apk Download For Android là conpect trong nội dung bây giờ của Vũ Đê. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Poke Đại Chiến cho Android là game thẻ tướng chiến thuật miễn phí với chủ đề Pokemon. Game Poke Đại Chiến cho Android sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến của những con quái thú đa dạng về hình dáng cùng những skin vô cùng mạnh mẽ. Tải game Poke Đại Chiến cho Android để thể hiện khả năng tư duy chiến thuật của bạn trong mỗi cuộc chiến Pokemon.

Đang xem: Poke đại chiến

Với những ai yêu thích tựa game Pokemon Go thì Poke Đại Chiến cho Android là cái tên rất đáng để trải nghiệm. Game Poke Đại Chiến thường xuyên cập nhật thú cưng, skin mới giúp bạn có thêm lựa chọn cho mỗi cuộc chiến. 

Tính năng đặc sắc của game Poke Đại Chiến cho Android

Hiệu ứng 3D sắc nét trong từng khung hình. Bộ sưu tập thú cưng đẹp mắt với hàng trăm quái thú đa dạng, dễ thương. Hơn 2000 skill với hiệu ứng 3D độc đáo. Các Pet với nhiều thuộc tính tương khắc, PK đã tay. Game Poke Đại Chiến cho Android

Nếu như Pokemon Go đưa bạn đi đến khắp mọi nơi để thu phục Pokemon thì game Poke Đại Chiến cho Android sẽ giúp bạn dễ dàng có chúng hơn rất nhiều. Chúng ta sẽ tham gia vào các màn đấu pokemon và thu phục được chúng khi giành chiến thắng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Phong Cách Người Chơi (Dj Lâm Châm Muzik Remix), Phong Cách Người Chơi Remix

Trong game Poke Đại Chiến cho Android bạn sẽ trở thành huấn luyện viên pokemon để đào tạo và tìm kiếm pokemon xuất sắc. Bạn sẽ thể hiện khả năng xây dựng đội hình Pokemon huyền thoại và tham gia vào các cuộc chiến Champion League, Đối Kháng Liên Server để giành ngôi vị Top.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Video Trực Tuyến Miễn Phí Tốt Nhất, Cắt Video Trực Tuyến Không Cần Phần Mềm

Rất nhiều nhiệm vụ, phó bản hấp dẫn bạn không nên bỏ qua nếu yêu thích dòng game pokemon. Tải game Poke Đại Chiến cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến hấp dẫn của những con quái thú đặc biệt này.

Tính năng mới Poke Đại Chiến 6.0

Pet Dynamax mới

Thundurus Pikachu

Pet bá chủ mới

Mewtwo Y cộng hưởng Vua Kiếm bá chủ Vua Khiên bá chủ Stakataka bá chủ Dark Ho-Oh bá chủ Crystal Onix bá chủ

Pet đặc biệt mới

Sáng tác riêng: Dark Ho-Oh, Crystal Onix Thần thú: Zacian, Zamazenta

Pet thường

Ledyba, Ledian (Tiến hóa) Natu, Xatu (Tiến hóa) Girafarig Mantyke, Mantine (Tiến hóa) Lickitung, Lickilicky (Tiến hóa) Cryogonal Gothita, Gothorita (Tiến hóa), Gothitelle (Tiến hóa)

Thời trang mới

Green, Chase (Vaporeon), Elaine (Vaporeon) Nữ chính kiếm khiên – Fashion Gloria Nam chính kiếm khiên – Fashion Victor

Tính năng mới khác

Thêm cách chơi Câu cá phe đoàn Thêm hệ thống Apricorn, thêm thuộc tính Đạo cụ đeo của Vua kiếm bá chủ Đạo cụ đeo của Mewtwo X Doll dành riêng cho Noel: Doll Celebi Thêm Vòng xếp hạng Guild Thêm nhiệm vụ hàng ngày Thêm tượng Phe đoàn và thời phụng Phe đoàn Thêm cách chơi Phú năng mới và tăng truyền thừa Thêm Phó bản PVE và tình tiết dành cho pet sáng tác riêng Thêm pet mới vào Viện Nghiên Cứu, Đội Thám Hiểm, Hành Trình Kỳ Thú, Đại Hội Liên Minh