Nhận xét Youtube – Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Fix Lỗi *101# Ios 8

Review Youtube – Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Fix Lỗi *101# Ios 8 là ý tưởng trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Bài viết này trung tâm thay màn hình điện thoại Thuận Phát Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách Fix lỗi *101# iPhone 7 một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Đang xem: Youtube

Hi vọng, với bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể khắc phục hoàn toàn lỗi hiệu quả.

Nguyên nhân dẫn tới lỗi *101# iPhone 7

*

Muốn kiểm tra được tài khoản *101# thì rõ ràng chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn phải có sóng mới có thể thao tác được bước này. Nếu như thiếu bị của bạn đang ở trong vùng sóng kém, yếu thì lỗi *101# cũng có thể xảy ra.

Tuy nhiên nếu mua điện thoại iPhone 7 phiên bản Lock thì sẽ bị lỗi *101# iPhone 7 ngay vì chưa unlock. Bởi lẽ, cú pháp *101# chỉ dành riêng cho các dịch vụ tại Việt Nam.

Các nước khác nhau sẽ có mã lệnh riêng. Vì thế các phiên bản máy Lock sẽ xảy ra lỗi *101# khi chưa được Unlock.

Hướng dẫn các nước Fix lỗi *101# iPhone 7

Đối với lỗi *101# này, bạn có thể thực hiện theo 3 bước hướng dẫn Fix lỗi dưới đây.

Bước 1: chọn nơi có sóng ổn định để tiến hành kiểm tra.

Xem thêm: Cách Chơi Kof Xiii : Steam Edition (Vua Quyền Thuật), Tải Và Chơi Kof Allstar

Bước 2: trường hợp lỗi *101# iPhone 7 do chưa Unlock thì bạn phải nhanh chóng Unlock iPhone 7 ngay bằng cách sử dụng code hoặc sim ghép.

*

Bước 3: Nếu như điện thoại của bạn đã Jailbreak rồi. Mà vẫn dính phải lỗi *101# này thì nên làm theo cách sau đây.

– Vào trong Cydia tải iFile về máy. Tiếp đó truy cập vào đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bundles.

Ở thư mục Overlay bạn tap vào dấu chấn than có ở bên trong thư mục. Tiếp đó, sẽ xuất hiện Users lúc này bạn ấn chọn Read Execute (Lưu ý: Chỉ nên chọn vào Read Execute chứ không tích vào White).

– Quay lại đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bundles ban đầu. Sau đó, bật thư mục SupportsSupplimentaryDevices lên. Cuối cùng Reboot lại thiết bị xem đã Fix được lỗi *101# iPhone 7 hay chưa.

Xem thêm: Cách Chơi Mocha – Mocha: Siêu Ứng Dụng &#39Trùm Giải Trí&#39

*

Nếu với 3 cách hướng dẫn này mà bạn vẫn không thể khắc phục được lỗi *101# trên điện thoại iPhone 7. Thì tốt nhất bạn nên mang tới trung tâm để được kiểm tra chi tiết. Có thể do điện thoại iPhone 7 của bạn đang bị hư hại phần cứng hoặc phần mềm nào đó khiến cho bạn không thể kiểm tra được tài khoản.