Nhận xét Werfault.Exe Là Gì – ???? Các Cửa Sổ: Lỗi Ứng Dụng Wermgr

Tổng hợp Werfault.Exe Là Gì – ???? Các Cửa Sổ: Lỗi Ứng Dụng Wermgr là ý tưởng trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Windows 10 không thiếu các lỗi khó hiểu và các vấn đề dường như ngẫu nhiên thỉnh thoảng xuất hiện. Đó có lẽ là lý do tại sao Microsoft có một chương trình chuyên dụng có nhiệm vụ theo dõi và báo cáo các lỗi hệ thống.

Bạn đang xem: Werfault.exe là gì

Ngoại trừ, đôi khi chính hệ thống đó cũng gặp trục trặc! Vậy bạn có thể làm gì với lỗi Werfault.exe đáng sợ? Chúng tôi có một số đề xuất có thể thực hiện thủ thuật này.

*
*
*
*

Nếu công cụ tìm thấy bất kỳ lỗi nào, nó sẽ thông báo cho bạn, nếu không, quá trình sẽ hoàn tất mà không có lỗi toàn vẹn tìm thấy.

4. Quét ổ đĩa của bạn để tìm lỗi

Nếu bạn đang sử dụng SSD của một thương hiệu có uy tín, thì không có khả năng ổ đĩa sẽ phát triển lỗi đọc. Tuy nhiên, ổ đĩa cơ học và ổ SSD chất lượng kém dễ phát sinh các vấn đề như vậy. Điều này có thể dẫn đến hỏng tệp và các vấn đề toàn vẹn dữ liệu khác. Chạy trình kiểm tra đĩa Windows là một cách nhanh chóng để phát hiện sự cố này:

Mở Windows File Explorer.Nhấp chuột phải vào ổ đĩa của bạn. muốn kiểm tra.Chọn Các đặc tính.
Chọn Quét Drive

Nếu tìm thấy bất kỳ lỗi nào, công cụ sẽ cho bạn biết và cung cấp cho bạn tùy chọn để sửa chữa. Nếu ổ đĩa của bạn có vấn đề nghiêm trọng về cơ học hoặc vật lý, bạn sẽ sớm phải thay thế ổ đĩa.

4. Kiểm tra RAM của bạn

Máy tính không chịu được các lỗi xảy ra với dữ liệu được lưu trong RAM của bạn. Nếu một bit nào đó bị lạc chỗ, nó có thể làm hỏng các ứng dụng hoặc thậm chí toàn bộ hệ điều hành.

Mặc dù vi phạm bộ nhớ dẫn đến treo ứng dụng có thể là do lỗi trong mã ứng dụng, nhưng cũng có thể do bộ nhớ bị lỗi.

Chốt lại RAM bị lỗi có thể cực kỳ phức tạp, nhưng Windows 10 có một công cụ chẩn đoán tích hợp mà bạn có thể sử dụng:

Mở Start Menu.Nhập Chẩn đoán bộ nhớ Windows.
Chọn Khởi động lại ngay và kiểm tra sự cố.

Xem thêm: Plain Text Là Gì – Plain Text Or Html Email

Đảm bảo đóng mọi ứng dụng đang mở và lưu công việc của bạn trước khi khởi động lại hệ thống. Nếu công cụ chẩn đoán bộ nhớ tìm thấy sự cố với bộ nhớ của bạn, bạn sẽ cần thay thế mô-đun đó.

Trong một số trường hợp hiếm hoi, chính bo mạch chủ hoặc bộ điều khiển bộ nhớ có thể là nguồn gây ra lỗi bộ nhớ. Tuy nhiên, hầu như luôn luôn là mô-đun bộ nhớ có nhiều khả năng là thủ phạm nhất.

5. Tạm thời vô hiệu hóa báo cáo lỗi

Nếu bạn chỉ muốn chặn lỗi Werfault.exe, chỉ trong một thời gian ngắn, thì bạn có tùy chọn tắt báo cáo lỗi Windows:

Nhấp chuột phải vào Nút Bắt đầu.Chọn Windows PowerShell (Quản trị viên).Nhập dịch vụ. mscvà nhấn Nhập.Nhấp chuột phải vào Dịch vụ báo cáo lỗi Windows.Chọn Thuộc tính.

Mặc dù các lỗi tất nhiên vẫn sẽ xảy ra trong các ứng dụng, nhưng bản thân Werfault sẽ không còn được tải nữa. Vì vậy, bạn sẽ không thấy bất kỳ lỗi Werfault.exe nào. Tất nhiên, cách này không có tác dụng gì để khắc phục sự cố cơ bản, nhưng cho đến khi bạn có thể tìm ra vấn đề đó, thì chỉ có một cách là làm cho máy tính có thể sử dụng lại trong một thời gian.

6. Sử dụng Khôi phục hệ thống hoặc Kiểm tra bản cập nhật

Nếu sự cố của bạn với Werfault bắt đầu xảy ra sau khi một số thứ trên hệ thống của bạn thay đổi, thì bạn có thể cân nhắc cập nhật Windows và trình điều khiển phần cứng của mình lên phiên bản mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng khôi phục hệ thống (hoặc bất kỳ bản sao lưu bên thứ ba nào mà bạn đã thực hiện) để khôi phục hệ thống của mình về thời điểm khi sự cố không tồn tại. Nếu vấn đề là do một cái gì đó đã thay đổi trong hệ thống của bạn kể từ lần sao lưu đó, thì với một số may mắn, sự cố sẽ biến mất.

Werfault Woes Bened!

Vì lỗi werfault không thể khó hiểu đến mức, việc loại bỏ chúng có thể giống như đang thử các bản sửa lỗi ngẫu nhiên. Hy vọng rằng một trong số họ dính. Trên thực tế, nếu bạn xem qua các mẹo khắc phục sự cố chung này, bạn có thể sẽ giải quyết được bất cứ điều gì đằng sau vấn đề.

Đối với những nguyên nhân thực sự ít người biết đến của lỗi werfault, bạn nên gửi thông tin chi tiết về vấn đề của mình cho Hỗ trợ của Microsoft hoặc nhà phát triển cụ thể của một ứng dụng nhất định có thể đang tạo ra sự cố. Ngày nay, việc cài đặt đặt lại Windows 10 của bạn cũng tương đối dễ dàng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã sao lưu trước tất cả dữ liệu không thể thay thế của mình.

Xem thêm: Nhà Thầu Tiếng Anh Là Gì, Nhà Thầu Xây Dựng

Bạn có gặp phải lỗi werfault mà bạn dường như không thể crack không? Viết về điều đó trong phần bình luận bên dưới và có lẽ một thành viên trong cộng đồng độc giả của chúng tôi sẽ có câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Related posts:

Cách tạo dịch vụ Windows Microsoft Windows Search Indexer là gì? Hướng dẫn khắc phục sự cố màn hình xanh chết chóc dành cho Windows 10 Sự khác biệt giữa Sleep và Hibernate trong Windows 10 là gì? Windows 8 so với Windows 10: 10 điều Microsoft đã làm đúng Cách ẩn tệp và thư mục trong Windows miễn phí Cách chia đôi màn hình trong Windows 10

Chuyên mục: Hỏi Đáp