Nhận xét Vevo Là Gì – Mô Tả Kênh âm Nhạc

Bình luận Vevo Là Gì – Mô Tả Kênh âm Nhạc là chủ đề trong content hiện tại của blog Bẫy Rồng. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn đã từng tìm kiếm video âm nhạc của một nghệ sĩ nổi tiếng trên YouTube, thường thì kết quả đầu tiên bạn nhận được là video Vevo. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi Vevo là gì, ngoài những gì bạn tìm thấy trên YouTube chưa? Dưới đây là một số câu trả lời cho bạn.

Bạn đang xem: Vevo là gì

Vevo là gì?

*

Đây là một nền tảng giải trí và video âm nhạc cao cấp hàng đầu thế giới, Vevo là một trang web lưu trữ nội dung âm nhạc. Nền tảng tìm kiếm liên kết với các trang web khác để cung cấp cho người yêu âm nhạc các video âm nhạc HD trở lên, biểu diễn trực tiếp, các cuộc phỏng vấn và nhiều tính năng khác.

Vevo lưu trữ các video âm nhạc từ ba hãng thu âm lớn (Universal Music Group, Sonly Music Entertainment và Warner Music Group), điều này giải thích lý do tại sao bạn thấy rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu trên video Vevo. Nền tảng này có hơn 330.000 video và có 25 tỷ lượt xem mỗi tháng (hơn một nửa trong số đó được xem trên nền tảng di động).

Tại sao chúng ta cần Vevo?

Vevo có video âm nhạc, nhưng đó không phải là tất cả. Nếu bạn đi đến kênh YouTube chính thức của Vevo, bạn sẽ tìm thấy loạt phim gốc, cảnh hậu trường, buổi biểu diễn trực tiếp và các cuộc phỏng vấn với các nghệ sĩ. Đừng quên kiểm tra các kênh nổi bật được liệt kê bởi kênh Vevo chính để tìm các kênh Vevo cụ thể theo địa điểm và ngôn ngữ như Vevo UK, Vevo France và hơn thế nữa.

Vevo là nền tảng chịu trách nhiệm cung cấp các video âm nhạc mới được phát hành từ các nghệ sĩ hàng đầu với chất lượng video cao nhất. Nhờ hợp tác với YouTube, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản YouTube của nghệ sĩ do Vevo điều hành, như Justin Bieber hoặc Ariana Grande, để thưởng thức loại nội dung này.

Xem thêm: Nguyệt Thực Là Gì – Nguyệt Thực Xảy Ra Khi Nào

Mục tiêu cung cấp nội dung chất lượng hàng đầu từ các nghệ sĩ lớn nhất là thu hút nhiều nhà quảng cáo cao cấp hơn, đó là lý do tại sao bạn thường thấy các trang web hoặc kênh Vevo kiểm duyệt nội dung của họ để làm cho nó hấp dẫn hơn đối với các đối tác quảng cáo lớn. Mặc dù nội dung Vevo không có sẵn trên toàn thế giới, nhưng bất kỳ ai ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Ireland, Úc, New Zealand và nhiều khu vực khác đều có thể truy cập được.

Các loại video trên Vevo

Vevo có video âm nhạc, nhưng đó không phải là tất cả. Nếu bạn đi đến kênh YouTube chính thức của Vevo, bạn sẽ tìm thấy loạt phim gốc, cảnh hậu trường, buổi biểu diễn trực tiếp và các cuộc phỏng vấn với các nghệ sĩ. Đừng quên kiểm tra các kênh nổi bật được liệt kê bởi kênh Vevo chính để tìm các kênh Vevo cụ thể theo địa điểm và ngôn ngữ như Vevo UK, Vevo France…

Có thể tạo tài khoản trên Vevo không?

Vevo đã từng cho phép mọi người tạo tài khoản trực tiếp trên trang web Vevo hoặc trên ứng dụng di động chính thức để họ có thể thưởng thức và khám phá nội dung video âm nhạc yêu thích của họ. Tuy nhiên, vào đầu năm 2018, Vevo tuyên bố rằng họ sẽ đóng cửa trang web và ứng dụng di động để ủng hộ sự hiện diện của họ trên YouTube.

Nếu trước đây bạn có tài khoản Vevo, bạn có thể sử dụng công cụ playlist export để chuyển bất kỳ danh sách phát nào được tạo trên Vevo sang tài khoản YouTube của bạn.

Nơi tìm nội dung Vevo

Hầu hết mọi người đều thích nội dung Vevo thông qua YouTube. Giờ đây Vevo đã ngừng dịch vụ tài khoản người dùng trên trang web và ứng dụng thương mại của mình, cách chính thức để bạn có thể tiếp tục thưởng thức nội dung Vevo đơn giản chỉ là sử dụng YouTube.

Xem thêm: Se Là Gì – Nghĩa Của Từ Se

Để tìm thêm nội dung Vevo trên YouTube, chỉ cần thực hiện tìm kiếm một nghệ sĩ nổi tiếng và tìm logo Vevo ở góc trên cùng bên trái của hình thu nhỏ. Âm thanh đó xác nhận rằng nội dung là chính thức, nội dung chất lượng cao được phân phối trực tiếp từ nhãn thu âm chính của họ. Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể đăng ký kênh YouTube của Vevo.

Chuyên mục: Hỏi Đáp