Nhận xét Tải Game Nông Trại 2 – Farmville 2: Đồng Quê Vẫy Gọi

Review Tải Game Nông Trại 2 – Farmville 2: Đồng Quê Vẫy Gọi là ý tưởng trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé.

*

Giới thiệu

Farm Frenzy là trò chơi quản lí nông trại khá giống với các phiên bản nông trại Frenzy trước về cách chơi, các bạn hãy cố gắng phát triển nông trại của mình ngày càng lớn mạnh.

Đang xem: Tải game nông trại 2

Nhiệm vụ của người chơi trong Farm Frenzy 2 là trồng cỏ và nuôi gà để kiếm tiền! Phiên bản nông trại mới cung cấp thêm nhiều loại động vật và tính năng khác nhau để người chơi thỏa sức khám phá.

Người chơi sẽ được phiêu lưu trong môi trường nông trại 2 chiều sống động như thật với nhiều gam màu rực rỡ. Hãy nhớ duy trì mức nước giếng và luôn giữ cho đám gia súc được vui vẻ. Cuối cùng, bạn sẽ bán những gì mình đã làm ra để lấy tiền!

Cụ thể, trong Farm Frenzy 2, người chơi có rất nhiều nhiệm vụ nhỏ cần phải hoàn thành như nuôi gà, thu thập trứng gà, xây dựng kho dự trữ và vận chuyển hàng hóa tới chợ. Bạn cần phải tự sản xuất ra 16 sản phẩm và bán 5 sản phẩm trong thành phố. Chăm sóc 4 loại động vật địa phương khác nhau và làm cho công việc kinh doanh ngày một phát triển.

Hãy chăm chỉ trông nom trang trại và kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp nhiều công trình trong cả hệ thống trang trại cá nhân (tổng cộng 12 toà nhà với 3 cấp độ nâng cấp) và mua trang thiết bị mới để sản xuất ra nhiều hàng hóa và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Xem thêm: Poppy Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Tướng Poppy Mùa 11, Poppy Mùa 11

Trong Farm Frenzy 2, người chơi sẽ là chủ một hiệu bánh, chủ nhà máy kẹo, nhà máy sản xuất pho mát và 9 công trình khác nhau để hỗ trợ cho việc quản lý trang trại.

Điều duy nhất ảnh hưởng việc làm trang trại của bạn chính là lũ gấu dữ tợn. Thời gian này bạn phải đối mặt với những nguy cơ phá hoại từ 4 loài gấu khác nhau. Chúng âm mưu phá hủy công sức gây dựng trang trại của bạn cũng như muốn lật đổ tất cả. Hãy dùng các loại lồng để ngăn chặn sự xâm nhập của chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Minh Giáo Ỷ Thiên 3D, Chơi Ỷ Thiên 3D Nên Chọn Môn Phái Nào Đây Ta

Về đồ họa, ấn tượng đầu tiên khi chơi game chính là cảm giác thanh bình, thơ mộng, mát mẻ của một nông trại trù phú. Màu sắc có sự tương phản cao nhưng dc kết hợp khéo léo để có 1 hình ảnh nhìn “tông xuyệt tông” với nhau.

Tính năng chính của game Farm Frenzy 2:

5 sản phẩm để mua trong thành phố4 loại động vật khác nhau4 loại gấu tấn công12 công trình với 3 cấp độ cập nhật16 sản phẩm được sản xuất ra17 khóa bí mật để tìm và nhấn vào19 phần thưởng được nhận4 công trình bổ sung với 3 cấp độ cập nhậtChó và mèo với 3 cấp độ cập nhậtTải game trang trại hoàn toàn miễn phí

Yêu cầu hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7 / 8Bộ vi xử lý: 1 GHz hoặc cao hơnRAM: 256 MBBộ nhớ video: 16MBDirectX 8.0

Tổng hợp