Nhận xét tai game cs online – AU3D.VN

Tổng hợp tai game cs online – AU3D.VN là conpect trong bài viết hôm nay của Vũ Đê. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 3,3 GB Lượt xem: 461.865 Lượt tải: 449.278 Ngày: 06/05/2020 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Nếu bạn đã từng đam mê Counter-Strike hẳn sẽ không bỏ qua khi biết có thể thỏa chí vẫy vùng với Counter-Strike Online. Với các tính năng và giao diện chơi hoàn toàn giống với CS, CSO thực sự là lựa chọn phù hợp.

Đang xem: Tai game cs online

Ra mắt lần đầu vào năm 1999, Counter-Strike như một cơn bão về game đấu súng trong một trận đấu giữa khủng bố và đặc nhiệm. Với tiền thân là game Half-Life, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng phát triển nó thành một trò chơi hoàn toàn mới với nhiều tính năng hoàn thiện hơn.

Bất kỳ ai đã từng chơi thể loại game FPS này đều có một mức “nghiện” nhất định vì giao diện chơi quá thực tế và kịch tính của nó.

Điểm mới cập nhật trong phiên bản Counter-Strike Online mới nhất

Siêu súng Sniper đè bẹp cả AWM, AWP G ăng tay đấm bốc, đấm phát chết luôn. Song kiếm katana tung hoành cận chiến

*

Tải Counter-Strike Online – Game bắn súng đối kháng hấp dẫn.

Counter-Strike Online

Với phiên bản trực tuyến này, người chơi sẽ có đầy đủ các cảm giác như chơi trên phiên bản CS đầu, ngoài ra nó còn hỗ trợ thêm nhiều yếu tố mới như tính phong phú của vũ khí, bản đồ và cấp độ người chơi. Tất cả những yếu tố này giúp người chơi có thêm những niềm đam mê mới ngoài tính thú vị ban đầu của trò chơi.

Các chế độ chơi của Counter-Strike Online

Chế độ chơi thông thường

Đây là cuộc chiến cạnh tranh giữa nhóm khủng bố và lực lượng chống khủng bố. Mỗi nhóm có một nhiệm vụ khác nhau và nhóm nào còn người sống sót sau các nhiệm vụ là nhóm đó chiến thắng.

Vai trò của từng nhóm

Nhóm khủng bố Tiêu diệt mục tiêu bằng cách đặt thành công kíp nổ vào đúng vị trí và đảm bảo nó không bị gỡ. Loại bỏ tất cả các lực lượng chống khủng bố. Lực lượng chống khủng bố Ngăn chặn sự phá hủy mục tiêu bằng cách đặt bom của nhóm khủng bố. Loại bỏ tất cả các đối tượng khủng bố.

Chế độ đặt bom

Lúc bắt đầu một vòng chơi, một người ngẫu nhiên trong nhóm khủng bố sẽ nhận được một kíp nổ C4. Trong trường hợp người cầm kíp nổ bị tiêu diệt, người khác sẽ nhặt kíp nổ lên và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của nhóm.

*

Chế độ tiêu diệt Zombie

Chế độ này dựa trên chế độ thông thường. Sau 20 giây của một vòng đấu, một số game thủ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để trở thành zombie chủ. Các zombie chủ này phải lây nhiễm ra cho tất cả các game thủ là người bằng móng vuốt của nó. Người bị lây nhiễm sẽ tiếp tục trở thành zombie và có thể tiếp tục lây nhiễm được sang người khác. Nhóm zombie được tính là chiến thắng nếu trong vòng đấu tất cả nhóm người đều bị lây nhiễm, ngược lại, nếu nhóm người tiêu diệt được hết các zombie có khả năng lây nhiễm sẽ là nhóm chiến thắng.

Nhóm người Được cung cấp đạn dược tăng gấp đôi, trong vòng tiếp theo các vũ khí sẽ được thiết lập lại và người chơi phải mua vũ khí mới. Chỉ số sức khỏe tối đa của nhóm người được tăng lên là 1000. Con người chỉ có thể mặc Kevlar thay vì Helmet. Zombie Zombie chỉ có thể lây nhiễm sang người nếu tấn công gần. Zombie có sức khỏe nhiều hơn tùy thuộc vào số lượng người chơi, tốc độ di chuyển và nhảy cao.

Trailer về chế độ Zombie trong Counter Strike Online:

Cấu hình hệ thống

Cấu hình Tối thiểu Khuyến nghị CPU Intel Pentium 4, 1.2 – 1.5GHZ Intel Core 2 Duo and above RAM 512mb 1GB Graphics Card Nvidia GeForce 4 Series 128MB Nvidia GeForce 7600 256MB and above Operating System Windows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7 Windows 2000/XP/Vista (32 bit)/Windows 7 Network ADSL / Cable ADSL / Cable Hard Disk Drive 1GB 1GB DirectX 9.0c 9.0c

Lưu ý: Thư mục tải game cần có dung lượng trống > 2GB, đặc biệt khuyến nghị sử dụng ổ D: hoặc E: (khác ổ C:).

Xem thêm: Cách Chơi Tranh Xếp Hình Cho Bé Vừa Chơi Vừa Học Hiệu Quả Nhất

Cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên Counter-Strike Online

1. Lỗi failed start the driver to hack blocking

Do game xung đột với 1 số phần mềm chạy ngầm trong máy, để khắc phục:

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + ALT + DEL -> End task những ứng dụng không cần thiết. Hoặc Windowns + R >msconfig, bỏ tất cả ứng dụng chạy cùng window và restart lại máy.

2. Lỗi không cài đặt được (.lnk)

Do bạn đã tải thiếu file, bạn cần tải đủ lại các file và cài đặt lại.

3. Lỗi update 0x30000090 hack shield update program has exceeded the update forwarding time

Lỗi do thời gian phản hồi update hackshield quá lâu nên bị gián đoạn, thường gặp khi mạng yếu hoặc bị bóp băng thông, kiểm tra lại mạng và reset modem sau đó restart lại máy.

4. Lỗi hack shield pro không nạp, error 0x0000030

Đối với Windows Vista hoặc Windows 7:

Bước 1: Tìm kiếm “Tường lửa” trong menu tìm kiếm Start và click vào “Windows Firewall”. Bước 2: Chọn “ngoại lệ”. Bước 3: Nhấn “Thêm Chương trình”. Bước 4: Chọn đường dẫn đến thư mục cài game, HSield > chọn HSUpdate.exe.

Đối với Windows XP:

Bước 1: Control Panel> Security> Windows Firewall. Bước 2: Chọn “ngoại lệ” (The tab giữa). Bước 3: Nhấn “Thêm Chương trình” Bước 4: Chọn đường dẫn đến thư mục cài game, HSield > chọn HSUpdate.exe.

5. Những lỗi liên quan đến HShield

Hack Shield displays a cannot be defined error:

Vào thư mục CSO của bạn (Mặc định là C:Program FilesCSOBin). Xóa những mục này đi: Mục HShield, client.dll, clienregistryXXX.bob. Sau đó chạy lại CSOlaucher để nó tự sửa chữa các tập tin bị mất.

6. Lỗi không hiển thị màn hình đầy đủ

Có một số bạn thắc mắc về độ phân giải màn hình khi đã chỉnh về 1024×768 nhưng vẫn không được. Thì bạn vào trong game chọn Options -> chọn tab Video, thay đổi Aspect ratio từ 16:3 thành 4:3 hoặc ngược lại nhé.

Xem thêm: lập dàn bài thuyết minh cách chơi một trò chơi

7. Không thể đăng nhập vào game

Có thể là do trình bảo vệ diệt virus của các bạn (hoặc tường lửa) đang ngăn chặn CSO. Để khắc phục điều này, bạn vào trong ứng dụng anti virus tạo 1 danh sách ứng dụng (CSO) có thể truy cập khi bật anti virus.