Nhận xét Lỗi Không Vào Được Fifa Online 4 Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả, Sửa Lỗi Fifa Online 4 Đầy Đủ

Nhận định Lỗi Không Vào Được Fifa Online 4 Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả, Sửa Lỗi Fifa Online 4 Đầy Đủ là conpect trong content hôm nay của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Game nào cũng sẽ có sự cố FIFA Online 4 cũng không ngoại lệ. Mặc dù sở hữu những tính năng đẳng cấp hơn FO3 nhưng các game thủ thường gặp vấn đề không vào được FIFA Online 4. Dưới đây là những lỗi hay gặp và cách sửa lỗi FIFA Online 4 hiệu quả nhất.

Đang xem: Lỗi không vào được fifa online 4 và cách khắc phục hiệu quả

Nội dung chính

2 Cách khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 44 Một số lỗi không chơi được FIFA Online 4 phổ biến khác

FIFA Online 4 – Kỷ nguyên Gameplay đỉnh cao

Ngay khi ra mắt, Game bóng đá FIFA Online 4 đã thu hút hàng triệu người chơi. Giờ đây các game thủ Việt Nam có thể thỏa sức chơi với những tính năng cực xịn. Cộng đồng Game Việt đánh giá FIFA O4 như một cơn lốc, mang một màu sắc hoàn toàn mới. Đồ họa, hình ảnh, âm thanh, FIFA O4 thực sự đã mở ra một kỷ nguyên Gameplay đỉnh cao.

*

FIFA Online 4 – kỷ nguyên Gameplay đỉnh cao

Lấy cảm hứng từ FIFA 17, FIFA Online 4 mang lại những hình ảnh tươi sáng sống động, yếu tố vật lý chân thật, lối chơi hoàn toàn mới, kỹ năng cũng được nâng cấp hơn. 4 tính năng Active Intelligence System, Physical Play Overhaul, New Attacking Techniques và Set Piece Rewrite cũng được áp dụng cho FIFA O4, tạo cảm hứng cho các game thủ khi lựa chọn đội hình. So với phiên bản O3 cũ FIFA O4 có nhiều thay đổi đáng kể mà bạn cần chú ý như dùng Team Color sẽ mất cầu thủ, ép thẻ không cần cầu thủ giống nhau, chế độ xếp hạng dựa trên trình độ,….

Bên cạnh đó, kiểu đá phòng ngự, phong cách chơi cá nhân, thêm lực sút/chuyền,…. cũng thay đổi không nhỏ. Bạn nên tìm hiểu kĩ về Game FIFA Online 4 trước khi cập nhật nhé!

Cách khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 4

Thông qua phần mềm Garena hoặc trên chính trang chủ của FIFA Online 4, các game thủ có thể tải game về. Tuy nhiên, có không ít lỗi FIFA 4 như không khởi động được FIFA Online 4, FIFA Online 4 không chạy được, không đăng nhập được FIFA Online 4,… xảy ra khi đang trải nghiệm tựa game EA Sport nổi tiếng này. Bạn có thể tham khảo ngay cách khắc phục các lỗi FIFA Online 4 dưới đây:

Lỗi không nhấn được nút “Chơi” trong Garena

*

Lỗi nhấn nút “chơi” không vào trò chơi được FO4 cũng là vấn đề mà nhiều game thủ gặp phải. Khi đã tải được trò chơi nhưng bạn lại không vào được FIFA 4 thì có thể là do máy của bạn thiếu một số thư viện. Bạn chú ý FIFA Online 4 thì không hỗ trợ trên Window 32 bit đâu nhé.

Với lỗi FIFA 4 này, bạn nên update hệ điều hành Windows rồi tải về file thư viện của Window và cài đặt file. Sau khi cài đặt xong, bạn vào lại Garena và nhấn vào nút “Chơi” bình thường là được.

Lỗi Xigncode System Enter Error

Đây cũng là một trong lỗi rất khó chịu khiến các game thủ không vào được FIFA Online 4. Những ai đã từng chơi FIFA Online 3 thì hẳn cũng thường gặp lỗi này rồi. Trong quá trình cài đặt game, Xigncode sẽ tiến hành kiểm tra máy bạn có đủ điều kiện cài game an toàn hay không. Nếu gặp lỗi như vậy, bạn sửa lỗi FIFA 4 cũng như khắc phục lỗi không vào được FIFA Online 4 bằng cách sau:

Bước 1: tải file rar Xigncode theo link https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ và tiến hành giải nén file khi tải xong.

*

Tải file rar Xigncode

Bước 2: Tắt phần mềm Garena trên máy tính sau đó xóa toàn bộ các file có trong thư mục Xigncode (32837/xigncode/…).

Bước 3: Sao chép các file Xigncode đã giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode trên máy tính.

*

Sao chép các file Xigncode vào thư mục Xigncode trên máy tính.

Dù có vẻ khá phức tạp nhưng chỉ cần làm đúng các bước thì có thể chơi game FIFA Online 4 mượt mà hơn.

Lỗi NSIS Error

Lỗi này thường xảy ra trong quá trình download và cài đặt game FIFA Online 4. Bạn chỉ cần tiến hành xóa sạch game bằng các phần mềm thông dụng như Uninstall, Revo,… và tải lại game bình thường là có thể khắc phục lỗi không chơi được FIFA Online 4 này.

Lỗi DirectX

Đây dường như là lỗi hay gặp nhất khiến bạn không vào được FIFA Online 4. Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản. Bạn chỉ cần gỡ cài đặt của DirectX ra xong rồi cài lại. Lưu ý, bạn cần cài lại phiên bản 11 trở lên nhé.

*

Lỗi DirectX – Lỗi FO4 khá phổ biến mà nhiều người chơi gặp phải

Lỗi kết nối thất bại (CREAT_PROC)

Cũng khá phổ biến trong FIFA Online 4 lỗi kết nối không ổn định, kết nối thất bại. Bạn có thể khắc phục theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm Garena và click vào biểu tượng răng cưa ở phía bên phải. Trong phần cài đặt chung, bạn nhấn vào ô Check For Updates để cập nhật bản mới nhất.

Xem thêm: #1 : Cách Chơi Troll Warlord Dota 2 : Lên Đồ, Kỹ Năng, Đi Đường

Bước 2: Bấm vào biểu tượng mỏ lết ở giao diện của Garena phía dưới bên tay trái và chọn sửa. Quá trình fix sẽ tốn khá nhiều thời gian nên bạn cần kiên nhẫn đợi. Sau khi fix xong bạn chỉ cần khởi động máy lại rồi vào game như bình thường.

Lỗi liên quan đến phần mềm chặn Virus

Đây là lỗi dễ khắc phục nhất, bạn chỉ cần tắt đi phần mềm diệt virus đi là có thể vào được game rồi.

Lỗi e0001 FIFA Online 4

Với lỗi FO4 này, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

Thử uninstall và cài lại FIFA bản demoThử chạy settings rồi thiết lập mức đồ họa thấp hơn. Vì lỗi E0001 là do card màn hình không hỗ trợ Shader 3.0.…

Lỗi không chơi được FIFA Online 4 do cấu hình máy yếu

Trường hợp thiết bị của bạn không đáp ứng được điều kiện chơi game thì hệ thống sẽ thông báo lỗi, không vào được FO4. Khi gặp lỗi này, bạn buộc phải nâng cấp cấu hình lên mức tối thiểu hoặc khuyến nghị thì mới có thể chơi được game. Theo thông báo từ nhà phát hành, cấu hình khuyến nghị và tối thiểu mà máy tính của bạn phải đáp ứng là:

Cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bitBộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương đương.RAM: 4GB.Khoảng trống ổ cứng: 18GB.Card đồ họa: Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB.VRAM (Bộ nhớ đồ họa): Tối thiểu 1 GB.DirectX 11.

Cấu hình đề nghị FO4:

Hệ điều hành: Windows Vista/7/8/8.1/10 64 bit.Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550 3.4 GHz hoặc AMD tương đương.RAM: 8GB.Khoảng trống ổ cứng: 18GB.Card đồ họa: Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB.VRAM (Bộ nhớ đồ họa): 3 GB.DirectX 11.

Vì vậy, nếu như xuất hiện không vào được FIFA Online 4 do cấu hình thiết bị quá thấp thì hãy nâng cấp dàn máy xem sao nhé!

Một số lỗi không chơi được FIFA Online 4 phổ biến khác

Lỗi không vào được FO4 có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài những lỗi mà chúng tôi khắc phục phía trên, nếu không vào được FIFA 4, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau.

Lỗi FIFA Online 4 liên quan đến phần mềm chặn virus

Đây là một trong những lỗi khiến bạn không vào được fifa online 4. Cách khắc phục tương đối dễ dàng. Chỉ cần tìm đến phần mềm diệt riuss đi là đường, sau đó khởi động lại máy. Như vậy là bạn đã có thể chơi game bình thường.

Lỗi văng game khi đang Đá tập hoặc Chế độ World Cup Mode

Đôi lúc, cầu thủ của bạn đang ở chế độ đá tập hoặc World Cup Mode bị văng khỏi game, bạn sẽ vô cùng khó chịu. Đây cũng là tình trạng mà rất nhiều game thủ gặp phải.

Với lỗi này, hãy ấn vào nút chỉnh sửa trên giao diện game. Khi đó, hệ thống sẽ tự động sửa lỗi FIFA Online 4 cho bạn. Qúa trình chỉnh sửa có thể mất vài phút, hãy chờ đợi nhé!

*

Nhấn nút chỉnh sửa để khắc phục lỗi văng game trong FO4

Lỗi (-1) tại màn hình chờ Ronaldo

Lỗi FIFA Online 4 này đã xuất hiện 1 thời gian. Tuy nhiên, Garena đã sửa và khắc phục lỗi này nên nếu bạn gặp phải tình trạng này thì chỉ cần update bản Garena mới là được.

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop của bạn

Đây cũng là một trong những lỗi khiến bạn không chơi được FO4. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ có thể… mua máy mới hoặc nâng cấp lên một cấu hình phù hợp. Và hãy đảm bảo rằng thiết bị của đáp ứng được các các yêu cầu cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu.

*

Lỗi Gfx ngoài destop khiến nhiều game thủ khó chịu

Lỗi tải game chậm từ Garena PC

Lỗi này xảy ra có thể là do Garena kết nối thất bại. Với lỗi này, vui lòng gỡ bản cài đặt cũ rồi tải game trưc tiếp từ trang chủ của Garena FO4. Địa chỉ tại: https://fo4.garena.vn/tai-truc-tiep-fifa-online-4/

Lỗi C++ làm bạn không chơi được FO4

Lõi này xuất phát từ VC++ Library bạn hãy tải và cài file sau vào máy. Link: https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

Trường hợp sau khi cài, lỗi vẫn không được khắc phục thì có thể bạn nên cài lại Win.

*

Lỗi C++ khiến nhiều game thủ không chơi được FIFA Online 4

Lỗi do kết tốc độ truyền tải mạng internet, wifi quá yếu

Có thể xem đây là một trong những lỗi kết nối không ổn định FO4. Lỗi này chủ yếu là do đường truyền kém, kết nối wifi nhà bạn quá yếu. Để khắc phục lỗi này, bạn nên tăng gói cước hoặc dùng dây mạng cắm trực tiếp vào máy tính thay vì dùng wifi.

Lỗi NSIS Error trong FIFA 4

Lỗi nsis khi cài Garena là tình trạng nhiều game thủ gặp phải. Đối với lỗi NSIS trong FIFA Online 4, có thể là do quá trình dowload game gặp sự cố. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần xóa game rồi tải lại là có thể chơi bình thường.

Xem thêm: cách tham gia chơi chứng khoán

Lỗi không chơi được FO4 khác với danh sách trên

Các lỗi FO4 rất đa dạng, chúng luôn khiến game thủ phải “loay hoay” tìm kiếm cách “giải quyết”. Cụ thể là lỗi kết nối thất bại Garena:

Bước 1: Chọn biểu tượng bên dưới góc phải màn hình. Sau đó, nhấn vào mục Open Network and Sharing Center.Bước 2: Tiếp tục chọn Change adapter settings.Bước 3: Khi hộp thoại mới hiển thị, kích chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn Propeties.Bước 4: Tiếp theo, xuất hiện hộp thoại Local Area Connection Propeties. Chọn mục Internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4).Bước 5: Sau đó, của sổ mới hiện ra, tích chọn vào phần Use the following IP address. Điền vào thông tin rồi nhấn nút Ok.

Lỗi FIFA Online 4 luôn là điều khiến các game thủ khó chịu. Hy vọng, những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn biết cách khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 4 phổ biến. Bạn hãy nhanh chóng nâng cấp cấu hình máy để chơi game vui vẻ nhé!