Nhận xét Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Fix Lỗi *101# Bằng Tool, Cách Fix Lỗi *101#, Kiểm Tra Tài Khoản

Tìm hiểu Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Fix Lỗi *101# Bằng Tool, Cách Fix Lỗi *101#, Kiểm Tra Tài Khoản là conpect trong content hôm nay của blog Vũ Đế. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Hiện nay có rất nhiều anh em sử dụng điện thoại Vsmart bị một lỗi là thực hiện các cuộc gọi như kiểm tra tài khoản *101# , *102#… hay nạp tiền *100*mãthẻcào# thì thông báo mã USSD đang chạy rồi tự động biến mất hay có những bạn SIM 1 kiểm tra được nhưng SIM 2 lại bị lỗi thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc phục nhé.

Đang xem: Fix lỗi *101# bằng tool

Đầu tiên nói về lỗi này thì không phải điện thoại Vsmart nào cũng bị nguyên nhân là do 1 số bản cập nhật vô tính năng Quyền Hiển thị trên các ứng dụng khác của ứng dụng Dịch vụ điện thoại khiến kết quả cuộc gọi không hiển thị lên màn hình được vì vậy để khắc phục lỗi này anh em chỉ cần bật lại quyền này.
Đầu tiên anh em vào mục Ứng dụng -> Quyền truy cập đặc biệt -> Hiển thị trên các ứng dụng khác,
tại đây anh em bấm vào dấu 3 chấm chọn vào Hiển thị hệ thống để hiển thị các ứng dụng của hệ thống lên.

*

Ở bước tiếp theo anh em tìm kiếm ứng dụng Dịch vụ điện thoại sau đó bấm vào và tại đây anh em nhớ bật tính năng Cho phép hiển thị trên các ứng dụng khác lên nhé, nếu không bật thì màn hình kiểm tra tài khoản sẽ không hiển thị lên được và bị lỗi, và bây giờ bạn có thể thực hiện lại gọi *101# thử nhé.

Xem thêm: Cập Nhật Cách Chơi Lmht Sever Japan, Loloneclient Đổi Server Liên Minh Huyền Thoại

*

Vậy là xong, nếu anh em chưa chưa khắc phục được nữa thì nhớ để lại bình luận bên dưới để anh em hỗ trợ cho nhé…Ngoài ra Vsmart còn bị lỗi không nhắn tin được các đầu số như 191, 090…. của nhà mạng Viettel, Mobifone… thì anh em xem hướng dẫn khác bên dưới đây.
Một số bạn khi gửi tin nhắn đăng ký, hủy các gói cước hay gửi đến các đầu số tốn phí như 8xxx, 191, 090… vô tính kích hoạt tính năng không cho phép gửi khiến việc gửi tin nhắn sau này bị lỗi, cụ thể khi gửi tin nhắn sẽ hiện lên thông báo Không gửi được như hình dưới đây. Ở bài viết dưới đây…

Xem thêm: Cách Chạy Phần Mềm Samsung Vô Cùng Đơn Giản, Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Samsung

*

au3d.vn

*

Reactions:caothien1912 and KhuongDu
Tại sao máy joy 3 e lại xuất hiện đồng hồ nhỏ trên thanh trạng thái mặc dù em không cài báo thức ạXem đính kèm 2524
Thử tắt thông báo của đồng hồ xem, chú ý, sẽ ko cài báo thức được, có cài được mà ko kêu đâu, tui chưa gặp tình trạng này bao giờ
Thử tắt thông báo của đồng hồ xem, chú ý, sẽ ko cài báo thức được, có cài được mà ko kêu đâu, tui chưa gặp tình trạng này bao giờ
Tắt hết các báo thức rồi khởi động lại máy xem. Mình thấy khi sử dụng các chủ đề cài thêm rất hay bị lỗi icon, nếu có thể bạn nên sử dụng chủ đề mặc định.
Forum software by XenForo® © 2010-2021 XenForo Ltd.au3d.vn – Cộng đồng Vsmart Việt Nam| Media embeds via s9e/MediaSites