Nhận xét fix loi sim ghep 9.1

Nhận định fix loi sim ghep 9.1 là ý tưởng trong bài viết hiện tại của blog Vũ Đế. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé.

Cách active lại sim ghép khi bị khóa như thế nào? Đó chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi sim ghép bị khóa.

Đang xem: Fix loi sim ghep 9.1

Hiện nay, khi sử dụng sim ghép thì có rất nhiều bạn bị gặp phải tình trạng bị khóa, từ đó làm ảnh hưởng tới việc sử dụng sim của mọi người. Có nhiều người thắc mắc làm thế nào để active lại sim ghép khi bị khóa hay có các cách active lại sim ghép khi bị khóa như thế nào? Để giải đáp các thắc mắc của mọi người khi sim ghép bị khóa, cùng đọc thông tin chia sẻ của bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

*

Cách active lại sim ghép khi bị khóa

Tại sao sim ghép lại bị khóa?

Sim ghép 4G hay còn được gọi là sim thần thánh, sim này không thể thiếu đối với người dùng đặc biệt là những người sử dụng các sản phẩm iPhone Lock.

Sự khác biệt của sim ghép so với các loại sim thông thường khác là ở sự đột phá về công nghệ và hoàn toàn biến một chiếc iPhone Lock thành bản Quốc Tế.  Đồng thời, sử dụng  sim ghép giúp đảm bảo sự hoạt động ổn định của sim và không hạn chế khi bạn làm bất cứ thao tác hay cài đặt bất cứ chế độ nào.

Thời gian gần đây, việc sử dụng sim ghép 4G càng trở nên phổ biến hơn nhưng một vấn đề người dùng mắc phải đó là đã bị fix hoàn toàn khiến người sử dụng iPhone Lock đã bị khóa và không thể sử dụng được. Người dùng tìm đủ mọi cách để khắc phục sự cố và active lại sim ghép khi bị khóa.

*

Sim ghép khi bị khóa

Cách active lại sim ghép khi bị khóa đơn giản nhất

Để giúp cho các bạn active lại sim ghép khi xảy ra các vấn đề trong quá trình sử dụng thì dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất tới các bạn cách kích hoạt, khắc phục nhanh tình trạng này để sim ghép của bạn cũng như các thiết bị có thể sử dụng được bình thường.

Để có thể active lại sim ghép trên các thiết bị điện thoại di động thì các thiết bị của bạn cần đảm bảo đủ  được các yêu cầu cụ thể như: máy lock của bạn, sim ghép 4G và một máy bản quốc tế.

Sim ghép khi bị khóa

Với các bước, bạn có thể tiến hành để active lại sim ghép khi bị khóa sau đây:

Bước 1: Khi lắp sim ghép 4G và SIM của bạn vào máy lock, máy sẽ báo lỗi không active được, ngay sau đó bạn nên rút cả sim ghép và sim thường ở trong máy ra ngoài và vào menu máy để tìm nhà mạng bằng cách vào: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Kiểu máy đồng thời có thể check luôn IMEI sẽ ra nhà mạng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Đạo Văn Tiếng Việt, Top Phần Mềm Kiểm Tra Đạo Văn Hay Nhất

Bước 2: Sau khi đã tiến hành check lại thông tin ra nhà mạng thì bạn lắp sim thường và sim ghép của bạn sang máy quốc tế, đợi nhận sóng và thực hiện thao tác dưới đây như sau:  *#5005*7672*44# và nhấn nút gọi đi.

Sau  khi bạn nhấn dãy số mặc định thì trên màn hình điện thoại của bạn khi đó sẽ hiện lên bảng màu đen để các bạn chọn và đương nhiên các bạn sẽ chọn đúng nhà mạng của phiên bản máy lock, và chọn dòng model của các bạn, sau đó chấp nhận.

Bước 3: Bạn tiến hành tháo cả sim ghép và sim thường từ bản quốc tế lắp sang máy lock của các bạn, một số máy sẽ lên sóng luôn và tự fix full, một số máy sẽ không tự fix lúc đấy bạn cần thực hiện lại thao tác bấm *#5005*7672*44# và nhấn nút Gọi đi.

Với các bước tiến hành như vậy là bạn đã active lại sim ghép thành công.

*

Riêng đối với việc bạn sử dụng sim ghép cho iPhone Lock thì bạn chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn cụ thể dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Mở máy iPhone lock + Kết nối Wi-Fi > lắp Sim + Sim ghép vào máy > Máy sẽ tự mở màn hình active

Bước 2: Bấm 2 lần phím Home > Cuộc gọi khẩn cấp > Nhập đoạn code “*5005*7672*44#” hoặc “*5005*7672*00#” và bấm Gọi

Hoặc bạn có thể bấm trực tiếp theo mã sau *5005*7672*Mã imsi# trong đó:

*Mã imsi

AT&T: 3104101 Verizon: 2040400 Sprint: 3160101 Tmobile: 3102605 AU: 4540492 Softbank: 4402011 Docomo: 4401020

Bước 3: Chọn đúng nhà mạng của chiếc iPhone lock > Chọn đúng thiết bị iPhone đang sử dụng > Chọn dòng “For 4G/LTE Sim (Auto)” > Bấm “Chấp nhận”

Bước 4: Bấm chấp nhận > Tháo sim > Done

Sau đó máy sẽ tự động mở vào màn hình chính, quá trình active đã hoàn thành. Tuy nhiên những đặc điểm cơ bản của iPhone lock như lỗi +84, iMessage, Facetime, … sẽ quay trở lại, đây là điểm khó chịu buộc phải chấp nhận để sử dụng chiếc iPhone lock đợi có phiên bản sim ghép tiếp theo khắc phục hoàn toàn những lỗi đó.

Ở một số trường hợp khác khi bạn chưa biết chiếc iPhone đang sử dụng thuộc nhà mạng nào thì điều quan trọng để active lại sim ghép thì bạn nên tiến hành theo cách cụ thể sau đây: Tiến hành truy cập vào trang web từng nhà mạng, điền IMEI để kiểm tra. Nếu kết quả có dấu “-” điều đó chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy thử với nhà mạng tiếp theo với bước làm tương tự.

Xem thêm: Cách Chơi Tamagotchi Là Gì ? Máy Nuôi Thú Ảo Tamagotchi Loại Nào Chơi Vui ?

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn, đặc biệt là người dùng cách active lại sim ghép khi bị khóa. Với chia sẻ đó mong rằng sẽ giúp cho người dùng có thêm kinh nghiệm khi sử dụng sim ghép.