Nhận xét Fix Lỗi Iphone Lock Ios 8.3 Không Cần Jailbreak, Jailbreak Iphone

Review Fix Lỗi Iphone Lock Ios 8.3 Không Cần Jailbreak, Jailbreak Iphone là chủ đề trong content bây giờ của Vũ Đê. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Cuối cùng thì sau hàng tháng trời chờ đợi những chiếc iPhone 5c lock Nhật gây sốt ở Việt Nam thời gian qua đã có được liều thuốc “tiên” để biến nó thành những chiếc iPhone chạy ổn như bản quốc tế nhờ vào công cụ Jailbreak TaiG phiên bản mới nhất đã hỗ trợ đến iOS 8.3.

Đang xem: Fix lỗi iphone lock ios 8.3 không cần jailbreak

Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tự tay biến chiếc iPhone 5c lock Nhật của mình thành những chiếc iPhone tốt như bản quốc tế.

*

Sau khi thiết bị của bạn đã jailbreak, chúng ta tiến hành cài đặt ứng dụng Apple File Conduit 2 trên Cydia để truy cập file hệ thống của iPhone (cần add source http://cydiahip.com), ngoài ra các bạn còn cần thêm 1 số ứng dụng để edit những file này sau khi có quyền truy cập. Một trong những cách phổ biến nhất đó là dùng ứng dụng iFile (cũng tải trên Cydia) hoặc sử dụng các phần mềm kết nối iPhone với máy tính như iTool hay iFunbox.Chú ý: Các bạn nên backup lại dữ liệu trước khi tiến hành!Khi đã cài đặt xong các bạn mở iFile, iFunbox hoặc iTool và tìm theo đường dẫn sau:

1. Sửa lỗi kiểm tra tài khoản (*101#)

*

– Truy Cập iFile theo đường dẫn: Var > Mobile > Library > Carrier Bundle– Click vào chữ (i) ở Mục Over Lay.- Kéo tới dòng User bỏ tích Write > Done (cái này để tránh sau này nhà mạng tự update đè vào file đã sửa).- Quay trở lại Overlay, chọn phần “device+carrier…plist”.- Chọn Property List Viewer > SupportSupplementaryService > On và khởi động lại máy.

Xem thêm: Phần Mềm Thêm Sub Vào Video, Top 3 Công Cụ Tạo Sub Cho Video Phổ Biến Nhất

2. Sửa Lỗi Danh Bạ:

(Cách này khá lằng nhằng mà hiệu quả có vẻ không tốt bằng cách đổi toàn bộ đầu số 0 thành +84 bằng phần mềm nên các bạn cần cân nhắc)- Mở System > Library > PrivateFrameworks > AppSupport.framework, xoá file Default.phoneformat– Sau đó copy file dưới đây paste lạifile chỉnh sửa sẵn cho Docomofile chỉnh sửa sẵn cho Sofbankfile chỉnh sửa sẵn cho AU

3. Sửa lỗi iMessage, Facetime, Mynumber

Lưu ý: Máy mạng SoftBank, Docomo thì bỏ qua bước này. Máy thuộc nhà mạng Au thì phải sửa hoàn toàn bước này mới lên được iMessage, Facetime, Mynumber.– Vào System > Library > Carier bundles > iPhone, tìm và xóa 44050- Tìm và xóa tất cả file trong thư mục KDDI _LTE_jp.bundle (Giữ Folder trống)- Vào Var > Mobile > Library >Preferences > Com.apple.AppSuport.plist.- Mở đặc tính > đổi jp thành vn.- Khởi động lại máy. Sau đó, thiết bị sẽ yêu cầu kích hoạt iMessage, Facetime. Nhấn đồng ý.

Xem thêm: Phần Mềm Test Laptop Cũ Trước Khi Mua, Các Hữu Ích Dành Riêng Cho Bạn

4. Sửa lỗi HotSpot, đổi tên nhà mạng, không cần bật chuyển vùng dữ liệu (máy Docomo nên bỏ qua):

KDDI Au:

– Vào System > Library > Carrier Bundles > iPhone, tìm mục Unknown.bundle và xóa hết các file trong đó.- Vào System > Library > Carrier Bundles > iPhone, tìm mục Viettel_vn.bundle (nếu dùng sim Viettel) hoặc VinaPhone_vn.bundle (nếu dùng sim Vinaphone hoặc Mobilephone) copy tất cả các file sang mục Unknown.bundle.

SoftBank:

– Vào Cydia tìm TetherMe for iOS8+ và chạy.- Restart lại máy và sử dụng bình thường.Các biện pháp fix lỗi nói trên không phải đều hoàn thiện nên các bạn luôn phải chú ý backup dữ liệu phòng trường hợp xấu xảy ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu các bạn gặp phải sự cố gì trong quá trình sửa.Chúc các bạn may mắn!
Cách nâng cấp SIM ghép version 1 lên version 2 không cần mua SIM ghép mới Cách thay đổi font chữ iMessage iOS bằng Custom Message Styles Tại sao danh bạ không đồng nhất trên thẻ nhớ?