Nhận xét Download Game The Amazing Spider Man 2 Mien Phi, Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc

Phân tích Download Game The Amazing Spider Man 2 Mien Phi, Tải Game The Amazing Spider Man 2 Full Cho Pc là chủ đề trong bài viết hiện tại của blog Vũ Đế. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

The Amazing Spider Man là một tựa game với phong cách phiêu lưu hành động được đặt trong một môi trường thế giới mở – điều khá quen thuộc với những game về người nhện trước đây. Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cùng chàng người nhện tài năng chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm để bảo vệ thành phố New York thân yêu nào các bạn!

*

The Amazing Spider-Man lấy bối cảnh sau kết thúc của bộ phim cùng tên khi giám đốc điều hành của Oscorp đặt tay mình lên dự án nghiên cứu của giáo sư Curt Connors (The Lizard) nhằm tạo ra hàng loạt những thí nghiệm lai tạp các loài sinh vật khác nhau.

Đang xem: Spider

*

– Trong khi đó, chính tập đoàn này còn tiến hành sản xuất một nhóm Robot để chống lại chính những cá thể lai tạp nhằm phục vụ cho mục đích riêng của mình, nhưng hậu quả là dẫn tới là dân cư thành phố bị đặt vào nguy hiểm. Lúc đó, an nguy của mọi người dân vô tội trong thành phố sẽ đặt lên vai người hùng Spider Man.

*

– Tham gia game The Amazing Spider Man Android bạn sẽ có cơ hội cùng người nhện thực hiện nhiệm vụ cao cả bảo vệ mạng sống cho hàng ngàn người dân thành phố và tham gia hơn 20 trận đấu gay cấn, mạo hiểm, thực hiện những pha hành động điêu luyện.

Xem thêm: Guide Evelynn Mùa 11 – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Evelynn Tốc Chiến

*

– Bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị cùng 12 level hấp dẫn, thăm tất cả những địa điểm ở New York được mô tả trong truyện tranh và đối mặt với 6 kẻ thù vô cùng nguy hiểm: Sandman, Rhino, tiến sĩ bạch tuộc, Venom, Electro và Green Goblin.

Xem thêm: cách chơi fieldrunners

*

– Hướng Dẫn: Download apk và DATA về máy, giải nén DATA được thư mục com.gameloft.android.ANMP.GloftAMHM, Coppy thư mục DATA này vào bộ nhớ máy theo đường dẫn Sdcard/Android/Obb/, Sau đó cài đặt file .apk và play thôi.

*

– The Amazing Spider Man được bán trên google play với giá 6.99 USD. Dung lượng game The Amazing Spider Man là 670 MB, yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành android 2.2 trở lên. Chúc bạn chơi game vui vẻ!