Nhận xét Cập Nhật Tool Fix Lỗi Ios 9.2, Cập Nhật Tool Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9

Tìm hiểu Cập Nhật Tool Fix Lỗi Ios 9.2, Cập Nhật Tool Fix Lỗi Iphone Lock Ios 9 là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Vũ Đê. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

iOS 9 không nhận iTunes khiến người dùng không thể đồng bộ, cài nhạc chuông, copy nhạc, video, sách… vào iPhone iPad của mình được nữa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng kể trên, trong bài viết này au3d.vn hướng dẫn các bạn cách khắc phục, fix lỗi iPhone iPad chạy iOS 9 không nhận iTunes khi kết nối chúng với nhau.
Gỡ Skype trên iPhone, iPad, iOS 9 nhanh nhất iOS 9 không tải được App, fix lỗi tải ứng dụng, cài App iOS 9 iPhone 5s nhanh hết pin khi lên iOS 9, nguyên nhân và hướng khắc phục ? Tải files đính kèm từ Email trên Android iOS 9 không mượt mà như mong đợi…

iTunes là phần mềm hỗ trợ người dùng iOS “chính thống” được Apple phát triển, thế nhưng đôi khi người dùng lại cảm thấy nó chưa thực sự hoàn hảo như mong đợi đã có rất nhiều trường hợp iTunes không nhận iPhone khiến người dùng “đau đầu” tìm hướng khắc phục thế nhưng đôi khi việc khắc phục không hẳn đem lại kết quả như mong đợi. Còn vấn đề iOS 9 không nhận iTunes thì sao ? liệu chúng ta có thể tự khắc phục chúng tại nhà được không ? cách làm như thế nào ? mời các bạn tham khảo một số hướng khắc phục dưới đây…

Đang xem: Fix lỗi ios 9.2

*

iPhone iPad chạy iOS 9 không nhận iTunes

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG IOS 9 KHÔNG NHẬN ITUNES

Trong bài viết này chúng tôi đưa ra 5 giải pháp khắc phục lỗi iOS 9 không nhận iTunes bạn đọc có thể áp dụng đồng loạt chúng để có kết quả tốt nhất.

1. Khởi động lại iPhone và iTunes

Đầu tiên khi nhận thấy iPhone iPad chạy iOS 9 không nhận iTunes bạn cần khởi động lại thiết bị đó đồng thời cũng nên tắt và chạy lại iTunes trên máy tính của mình để đảm bảo mình đã xử lý toàn diện.

2. Kiểm tra dây cable, cổng kết nối

Kế đến bạn cần kiểm tra lại dây cable, cổng kết nối iPhone với iTunes xem thiết bị đã được iTunes nhận diện hay chưa, hãy thử cẳm qua lại nhiều cổng USB khác nhau trên máy, nếu cable hỏng có thể mua mới và thử lại.

Xem thêm: Bảng Ngọc Katarina Cách Chơi, Lên Đồ Katarina Và Cách Khắc Chế

*

Hướng khắc phục iOS 9 không nhận iTunes

3. Kiểm tra lại PC

Tường lửa, chương trình bảo mật, phần mềm diệt virus có thể chính là nguyên nhân dẫn tới việc iPhone iPad chạy iOS 9 không nhận iTunes khi thực hiện kết nối thông qua cable USB. Nếu đang bật tường lửa có thể tắt bỏ chúng, tạm tắt phần mềm diệt virus đi và cuối cùng hãy gỡ các phần mềm cùng chức năng có thể gây xung đột ví dụ iTunes với iTools chẳng hạn.

*

Sửa, fix lỗi iOS 9 không nhận iTunes

4. Gỡ iTunes cũ – cài iTunes mới

iTunes bạn đang sử dụng rất có thể không tương thích với hệ điều hành trên PC hoặc chúng bị xung đột với một phần mềm hay ứng dụng nào khác dẫn tới những lỗi phát sinh từ chính iTunes chứ không phải iPhone iPad. Sau khi gỡ ra người dùng tải iTunes phiên bản mới nhất theo link dưới và nhớ chú ý chọn phiên bản iTunes 32 hay 64 bit cho phù hợp với hệ điều hành mà mình đang sử dụng trên PC.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Xem Video, Xem Phim Miễn Phí Tốt Nhất 2019, Top 10 Phần Mềm Xem Video Cực Chất Cho Laptop

– Tải iTunes mới nhất: iTunes

5. Cập nhật iOS 9 mới nhất

Cuối cùng hãy thử cập nhật iOS 9 mới nhất xem sao. Hiện nay người dùng có thể cập nhập iOS 9.2 cho iPhone iPad của mình để sử dụng, tham khảo hướng dẫn cập nhập iOS 9.2 qua OTA.

Trên đây au3d.vn đã đưa ra 5 hướng khắc phục iOS 9 không nhận iTunes, do nguyên nhân xảy ra tình trạng iOS 9 không nhận iTunes là quá nhiều chính vì vậy chúng tôi không thể bao quát được và chỉ đưa ra những biện pháp cơ bản có tính phổ biến nhất, ngoài những cách nêu trên các bạn có thể tìm hiểu thêm một số cách khác trên Internet thể fix lỗi. Nếu như iPhone 6 không nhận iTunes có thể tham khảo bài viết hướng dẫn fix lỗi iPhone 6 không nhận iTunes được chúng tôi giới thiệu trước đó. Chúc bạn thực hiện thành công !

Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad Cài iOS 9 qua iTunes cho iPhone, iPad Khắc phục, sửa lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S Danh sách thiết bị được lên iOS 9