Nhận xét Cách Fix Lỗi Card Màn Hình Win 10, 12 Lỗi Card Màn Hình Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

Nhận định Cách Fix Lỗi Card Màn Hình Win 10, 12 Lỗi Card Màn Hình Thường Gặp Và Cách Khắc Phục là conpect trong bài viết hôm nay của Vũ Đê. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Làm thế nào để sửa lỗi card đồ họa NVIDIA không hiển thị trong Device Manager? Lỗi này có thể được gây ra bởi nhiều lý do. Bài viết dưới đây, au3d.vn các bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp tốt nhất để khắc phục sự cố. Với những hướng dẫn sau đây, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Đang xem: Fix lỗi card màn hình

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Thông Tin Người Chơi Lol Trên Mọi Máy Chủ Nhanh Nhất

Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách FIX lỗi card đồ họa NVIDIA không hiển thị trong Device Manager

1. Hiển thị thiết bị ẩn và tiến hành cài đặt lại trình điều khiển đồ họa

Phương pháp này sẽ rất hữu ích cho quá trình khắc phục sự cố gây ra bởi trình điều khiển còn sót lại sau khi được thay thế card video. Các bước khắc phục lỗi card đồ họa NVIDIA cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở Command Prompt lên.Bước 2: Trong Command Prompt, bạn gõ dòng lệnh devmgr_show_nonpresent_devices = 1 vào rồi nhấn Enter.

Xem thêm: Tải Game Kim Cương Miễn Phí Cho Điện Thoại, ‎Jewel Legend

*
*
*
*
*

Như vậy, các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về 3 phương pháp khắc phục lỗi card đồ họa NVIDIA không hiển thị trong Device Manager. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ là nguồn tài liệu tham khảo quý giá giúp cho bạn có thể sử dụng máy tính, Laptop một cách hiệu quả hơn.