Nhận xét Boss Cuối Phụ Bản Hang Người Tuyết Tên Là Gì? Hướng Dẫn Phụ Bản: Hang Người Tuyết

Tìm hiểu Boss Cuối Phụ Bản Hang Người Tuyết Tên Là Gì? Hướng Dẫn Phụ Bản: Hang Người Tuyết là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Khi các bạn làm xong nhiệm vụ chính Cảnh 4: Chương 10 sẽ nhận được nhiệm vụ hằng ngày tiêu diệt Người Tuyết Giận Dữ ở Hang Người Tuyết (các bạn có thể click vào đây để tra cứu thêm nhé).

Bạn đang xem: Boss cuối phụ bản hang người tuyết tên là gì?

Nội dung

1 Bản đồ2 Quái tinh anh3 Boss cuối: Người tuyết giận dữ4 Trạng thái đặc biệt4.1 Sinh lực 90%, 70% và 50%: Hấp thụ nhiệt4.2 Sinh lực

Bản đồ

*

Bản đồ Hang Người Tuyết

Quái tinh anh

Các bạn nên lưu ý, Phụ Bản Hang Người Tuyết nên làm cùng tổ đội từ 6 người. Khi các bạn đã vào trong Hang Người Tuyết chướng ngại vật đầu tiên các bạn gặp phải đó là Dốc Cầu Tuyết.

*

Dốc Cầu Tuyết

Các bạn sẽ phải vừa né những Cầu tuyết vỡ lăn xuống dốc và phải va chạm với những con Người tuyết nghịch ngợm và Nấm hang động.

Để vượt qua các chướng ngại vật các bạn phải làm 2 cách:

Các bạn có thể bỏ qua những con quái vật để né những Cầu tuyết vỡ và chạy thẳng đến phá vỡ Cầu tuyết tổ vật.

*

Các bạn có thể vừa giết nấm vừa né nhưng lượng máu sẽ có thể mất kha khá khi phải chịu sát thương từ Nấm hang động và Người tuyết nghịch ngợm.

*

 

Sau khi vượt qua Dốc Cầu Tuyết thì các bạn sẽ Quái tinh anh đầu tiên: Chubarro.

*

Chubarro

Khi gặp Chubarro các bạn có 2 cách:

Các bạn cần Người Tuyết Náo Động rồi nhặt những Quả cầu tuyết rồi ném vào Chubarro cho tới khi nó ngã khỏi tháp băng rồi cùng nhau tấn công. Đơn giản hơn, các người chơi hệ phái đánh xa sẽ tấn công trong lúc các người chơi hệ phái cận chiến sẽ tiêu diệt Người tuyết náo động để chúng không thể tấn công đồng đội.

Sau khi tiêu diệt được Chubarro kẻ khó chịu tiếp theo các bạn phải vượt qua đó là Thủ lĩnh thợ săn Người tuyết:

Trước hết các bạn vẫn sẽ phải vượt qua Dốc Cầu Tuyết như lúc đầu các bạn phải vượt qua.

Vượt qua được Dốc Cầu Tuyết các bạn sẽ tới được 1 căn phòng hẹp chỉ có 3 con Người Tuyết ở trong đó tiêu diệt chúng và đến màn tiếp theo.

Màn tiếp theo chúng ta gặp phải là trong một căn phòng rộng và nhiều Người Tuyết.

*

Để vượt qua căn phòng này cách dễ và an toàn nhất nhưng mất thời gian là tiêu diệt từng nhóm Người Tuyết nhỏ rồi mới xử lý tên Thủ lĩnh thợ săn Người tuyết.

Còn một cách khó hơn nhưng tiết kiệm thời gian đó là dồn sát thương tiêu diệt Thủ lĩnh thợ săn Người tuyết nhanh nhất có thể rồi chạy lên dốc để tránh các tên Người Tuyết xung quanh.

Xem thêm: Showroom Là Gì – Ngành Nào Cần đến Showroom

Boss cuối: Người tuyết giận dữ

*

Người Tuyết Giận Dữ

Các kỹ năng quan trọng cần chú ý ở Trạng thái thường:

Quét: Người Tuyết Giận Dữ quạt tay 2 lần về phía trước, gây sát thương trước mặt theo hình nón. Hủy diệt: Người Tuyết Giận Dữ đập 2 tay trước mặt gây sát thương và làm choáng Tấn công bất ngờ: Người Tuyết Giận Dữ nhảy lùi về phía sau và nhảy vào Tanker, gây sát thương và té ngã diện rộng. Sai lầm chí mạng: Người Tuyết Giận Dữ nhảy lên và đáp mông xuống đất Đấm móc: Người Tuyết sẽ quét tay phải về phía trước, đẩy lùi các mục tiêu bị dính đòn

Trạng thái đặc biệt

Sinh lực 90%, 70% và 50%: Hấp thụ nhiệt

*

Hấp thụ nhiệt khi Sinh lực

*

Hấp thụ nhiệt khi Sinh lực

Người Tuyết Giận Dữ sẽ nhảy vào giữa phòng hút hết nhiệt trong căn phòng và hút người chơi vào giữa tâm gây hiệu ứng Hạ thân nhiệt (hiện ở thanh trạng thái).

*

Hạ thân nhiệt

Khi hiệu ứng Hạ thân nhiệt đếm ngược xong mà các bạn không được giải bởi Nhiệt thì sẽ bị Đóng Băng, nhận thêm sát thương từ kỹ năng Băng Chấn của Người tuyết giận dữ.

*

Ấn để xem ảnh to

Sau khi hút cả đội gây hiệu ứng Gục ngã, Tanker (người chịu đòn) không được dùng Thanh Tẩy để Người Tuyết Bắt giữ để truyền Nhiệt ném ra xa, trong khi các thành viên còn lại phải di chuyển ra vị trí người giữ Nhiệt bị ném (trước mặt Boss) để được truyền Nhiệt triệt tiêu hiệu ứng Hạ thân nhiệt. Người Tuyết sẽ dùng kỹ năng Phi thân vào Tanker 3 lần liên tục – và các bạn có 20s để vừa tránh vừa tấn công, hoặc sử dụng kỹ năng khống chế để nó ngừng nhảy.

Người Tuyết sẽ kết thúc cơ chế bằng kỹ năng Băng chấn để đập phá băng, nếu ai bị Đóng Băng vì không Nhiệt chắc chắn sẽ chết.

*

Nhiệt

Còn một cách nhanh hơn cho đội có kỹ năng cao đó là Tanker dùng Thanh Tẩy thoát khỏi Gục ngã và Kháng kỹ năng Bắt giữ của Người Tuyết. Khi đó nó sẽ nhảy Phi thân ngay lập tức, sau lần nhảy đầu tiên cả đội sẽ dùng Choáng hoặc Gục ngã ngay lập tức để nó ngừng chuỗi Phi thân và bắt đầu kỹ năng Băng chấn trong khi hiệu ứng Hạ thân nhiệt chưa kết thúc.

Các bạn hãy để ý sau mỗi lần Băng chấn thì ngay dưới chân Boss sẽ xuất hiện Vết nứt cung cấp hiệu ứng Nhiệt cho những ai ở trên nó.

*

Nhiệt từ vết nứt dưới mặt hồ

Sinh lực

*

Hấp thụ không khí lạnh khi HP 40%

Giống như Hấp thụ nhiệt, Người Tuyết sẽ nhảy vào giữa nhưng lần này không hút các bạn vào giữa tâm mà chỉ hút không khí lạnh trong phòng. Sau khi hút, Người Tuyết sẽ mất một ít thời gian gồng và đập tay gây Sóng băng giá làm Đóng băng ngay lập tức trên diện rộng, các bạn nên nhớ phải dùng các kỹ năng Kháng sát thương và hiệu ứng nếu không sẽ bị Đóng Băng ngay lập tức.

Sinh lực

Là chuỗi kỹ năng khó nhất của phụ bản này.

Người tuyết sẽ đứng ở giữa phòng đạp chân liên tục để gây chấn động cho  thạch nhũ băng rơi xuống tạo ra các Lõi băng giá, hãy nhớ sẽ có tổng cộng 8 cái mỗi lần. Các bạn cần phải phá hủy chúng bằng cách đi vào đó hoặc dùng Ngọc đỏ rơi ra từ Nấm băng

*

Thạch nhũ rơi tạo ra các vùng gây hiệu ứng Đóng băng nhẹ

Sau chấn động của Người tuyết làm thạch nhũ rơi thì Nấm băng sẽ xuất hiện. Bạn nên giết chúng để tránh bị làm phiền và nhặt Ngọc đỏ của chúng để phá những Lõi băng giá.

*

Nấm băng

*

Ngọc đỏ

*

Phá các Lõi băng giá

Lý do phải phá các Lõi băng giá vì Boss sẽ hút chúng vào và tạo ra những Sóng Băng Giá dựa trên những Lõi băng giá mà nó hút được, mọi người thường gọi là số lần Đập tay hoặc Đánh trống.

*

8 lần Sóng băng giá tương đương 8 Lõi băng giá mà nó hút được

Sau khi đập phá xong, Người Tuyết sẽ dùng Băng chấn và có thể giết hết cả đội nếu tất cả các bạn đều bị cộng dồn nhiều điểm Đóng Băng.

Người Tuyết sẽ lặp lại quá trình này liên tục cho đến khi bị tiêu diệt, cho nên hãy cố gắng tận dụng thời gian gây nhiều sát thương nhất có thể nhé.

Xem thêm: Hệ Số Sử Dụng đất Là Gì, Hệ Số Sử Dụng đất Far Là Gì

Chúc các bạn thành công.

Chuyên mục: Hỏi Đáp