Nhận định Thaco Mobihome 2016 Vietnam Bus For Euro Truck 2, Xác Nhận Truy Cập

Review Thaco Mobihome 2016 Vietnam Bus For Euro Truck 2, Xác Nhận Truy Cập là ý tưởng trong bài viết hôm nay của Vũ Đê. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Các bác muốn lái xe tải trải nghiệm trên những chặng đường dài, hay lái xe khách? Hãy cùng Khí Phách tải Euro Truck Simulator 2 cho PC nào!!

Nếu bạn thấy thích tựa game này và có điều kiện một xí thì nên mua để ủng hộ nhà phát hành nhé :v. Game hiện tại đang được bán với giá là 350k, bạn có thể mua trực tiếp ở Steam.

Đang xem: Thaco mobihome 2016 vietnam bus for euro truck 2

Euro Truck Simulator 2 – Game lái xe tải cực đỉnh

Được phát hành vào năm 2012, Euro Truck Simulator 2 đã trở thành một thương hiệu mà các tài xế ảo liên tục tìm kiếm. Các bản mod và tính năng dần dần được phát triển cho đến bây giờ luôn.

Xem thêm: Cách Chơi Tuyệt Đại Song Kiêu Ra Mắt Làng Game Việt, Tuyệt Đại Song Kiêu 3D Cho Android

Và hôm nay hãy cùng với Khí Phách đến với tựa game này nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Chơi Bằng Xốp Bitit, Đồ Dùng Đồ Chơi Từ Mút Xốp

Trò này mình chơi cũng mới gần đây thôi, chắc là 2 hoặc 3 tháng trước. Chiều hôm nào đó, thấy chán chán tự dưng muốn kiếm game gì có thể chạy xe khám phá khắp nơi. Thế là kiếm được game Euro Truck Simulator 2 và nó đã không làm mình thất vọng.

*
*
*
*
*

Cấu hình rất nhẹ của Euro Truck Simulator 2

Cấu hình tối thiểu bạn cần đáp ứng để chơi được game

➤ CPU: Dual core CPU 2.4 GHz ➤ RAM: 2 GB ➤ OS: Windows 7 ➤ VIDEO CARD: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000) ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 3 GB

Cấu hình đề nghị nên sử dụng để có trải nghiệm mượt mà nhất

➤ CPU: Quad core CPU 3.0 GHz ➤ RAM: 4 GB RAM ➤ OS: Windows 7/8.1/10 64-bit ➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 760-class (2 GB) ➤ SOUND CARD: Yes ➤ FREE DISK SPACE: 3 GB