Nhận định Tải Game 3Q Loạn Đả Apk Miễn Phí Cho Điện Thoại Trên Ch Play

Đánh giá Tải Game 3Q Loạn Đả Apk Miễn Phí Cho Điện Thoại Trên Ch Play là ý tưởng trong nội dung hiện tại của blog Vũ Đế. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Sau những thông tin nhá hàng về việc siêu phẩm Dynasty Warriors (tên gốc: Chân Tam Quốc Khoái Đả) phiên bản mobile cập bến làng game việt gây xôn xao cộng đồng, NPH game chính thức lên tiếng xác nhận gMO Dynasty Warriors đã về việt nam với tên gọi 3Q Loạn Đả (https://www.facebook.com/3qloanda).

Đang xem: Tải game 3q loạn đả apk miễn phí cho điện thoại trên ch play

Theo tìm hiểu của trang tin game au3d.vn: Trong bối cảnh thị trường game mobile đang dần trở nên bão hòa với hàng loạt những sản phẩm na ná nhau cả về cách chơi và cốt truyện, thì 3Q Loạn Đả xuất hiện như một làn gió mới hứa hẹn mang tới cho người chơi nhiều thử thách hấp dẫn không thể chối từ. 3Q Loạn Đả là gMO với cơ chế chiến đấu màn hình ngang đậm chất hành động, với bối cảnh lịch sử Tam Quốc quen thuộc.

Game nhấn mạnh những trải nghiệm về động tác, tuyệt chiêu kỹ năng đẹp mắt và dễ dàng tương tác. Người chơi có thể tự mình điều khiển nhân vật chiến đấu, di chuyển, PK bằng chính đôi tay của mình thay vì chỉ ngồi theo dõi với chế độ auto nhàm chán.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Crack Vĩnh Viễn, Download Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Full Crack

Khả năng PK đặc sắc, tương tác trực tiếp với giao diện game.

3Q Loạn Đả với chế độ vượt ải kinh điển, động tác mượt và thanh thoát, tuyệt chiêu kỹ năng đẹp mắt, hình ảnh máu lửa khiến cho người chơi có cảm giác như chính mình đang sống trong thời đại Tam Quốc “loạn đả”. Trong game ngoài những lần nâng cấp vượt ải, còn có thể cường hóa vũ khí và trang bị, nâng cao tiến cấp kỹ năng, đánh thức Võ Hồn tiềm tàng, kết giao hảo hữu, Tổ Đội đánh Ma Vương, tham gia Quân Đoàn Đại Chiến Server Boss và các hoạt động trò chơi phong phú khác. Người chơi có thể lựa chọn một trong bốn chức nghiệp trong game để tiến hành trò chơi, mỗi chức nghiệp đều có điểm mạnh, kỹ năng vượt trội. Không chỉ có vậy, game thủ còn có thể tương tác với các người chơi khác để cùng vượt ải, trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn, ..

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Với Máy Trong Starcraft 2 Offiline Chi Tiết Từ A

gMO Dynasty Warriors chính thức về Việt Nam với tên 3Q Loạn Đả

Hiện tại, 3Q Loạn Đả đã hoàn thành các bước việt hóa và đang tiến hành test chạy thử, fix lỗi,… để sẵn sàng cho ngày Open Beta đang gần kề. Theo dự kiến, 3Q Loạn Đả sẽ chính thức ra mắt game thủ vào trung tuần tháng 12/2014 tới đây. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh việt hóa “cực chất” của game do NPH cung cấp.

Theo dõi thêm một vài hình ảnh việt hóa được hé lộ:

*
*

Cập nhật thông tin mới nhất về game được đăng tải liên tục tại:

3Q Loạn Đả 3Q loạn đả gMO bom tấn gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả Dynasty Warrior phiên bản Mobile Dynasty Warriors Dynasty Warriors di dong Dynasty Warriors mobi game game Dynasty Warriors game mobie Dynasty Warriors game mobile Chân Tam Quốc Khoái Đả gmo 3Q Loạn Đả gmo Chân Tam Quốc Khoái Đả gmo Dynasty Warriors gMO hot tháng 12