Nhận định Star Wars: Commander 7 – Tải Download Game Star Wars

Review Star Wars: Commander 7 – Tải Download Game Star Wars là ý tưởng trong bài viết hiện tại của blog Vũ Đế. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Kích thước RAM: 16GBSố người chơi: Chơi đơnNgôn ngữ: Tiếng AnhHệ điều hành: WindowsChơi bằng: Bàn phím / Chuột

Giới thiệu game STAR WARS Jedi Fallen Order

Tải game STAR WARS Jedi Fallen Order miễn phí link Google Drive | Free download STAR WARS Jedi Fallen Order full crack PC

Electronic Arts chính thức đem những tựa game của hãng trở lại trên Steam sau 8 năm vắng bóng, bao gồm Star Wars Jedi: Fallen Order!

Chắc hẳn bây giờ ai cũng nghe đến cái tên EA, nếu bạn không biết đến họ qua những dòng game đình đám mà hãng xuất bản chẳng hạn như The Sims, Battlefield, Apex Legends… thì chắc chắn bạn sẽ biết họ qua những cuộc tranh cãi của hãng điển hình như Star Wars Battlefront 2 “hút máu” người dùng hay vụ lùm xùm về Lootbox gần đây nhất của hãng.

Đang xem: Star wars: commander 7

Với những vụ như thế, hãng dường như tìm cách hạ nhiệt bằng cách đưa những tựa game của mình quay về Steam với Star Wars Jedi: Fallen Order là “chiến binh tiên phong”.

Nguồn từ EA cho biết hãng sẽ quay về với Steam sau 8 năm kể từ hãng thành lập cửa hàng riêng Origin vào năm 2011. Bên cạnh đó, hãng còn có ý định mang dịch vụ EA Access sang Steam trong năm sau, dịch vụ này sẽ cho phép người dùng có khả năng chơi bất kì tựa game nào của EA thông qua Steam với mức giá định kỳ mỗi tháng.

Chúng ta đều biết rằng Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ lên Steam nhưng bên cạnh đó, một số tựa game ăn khách khác cũng sẽ nối tiếp chẳng hạn như: The Sims 4, Unravel 2, Apex Legends, FIFA 20 và Battlefield V.

Xem thêm: Học Ngay Cách Làm Đồ Chơi Cho Bé Bằng Giấy Kích Thích Sự Sáng Tạo Của Bé

Mặc dù Origin và Steam đều nằm trên hệ máy PC nhưng EA đối xử chúng như 2 nền tảng hoàn toàn khác nhau. Thứ nhất, nếu như bạn sở hữu một trò chơi nào đó trên Origin, bạn sẽ không có cách nào để chuyển chúng sang Steam kể cả khi những tựa game ấy ra mắt sau đó trên Origin.

Thứ hai, dịch vụ EA Access trên Steam hoàn toàn khác hẳn so với trên Origin, EA đã nói rằng dịch này thông qua Steam sẽ giống như EA Access trên các hệ máy console. Để nói rõ hơn, EA Access trên Xbox One có nhiều nhất 80 game, trên PS4 thì có còn ít hơn thế nữa, trong khi Origin thì có đến tận 235 game (Origin Access) hoặc 247 game (Origin Access Premier).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Uno Cơ Bản Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Uno Cơ Bản

Hãng chưa nói gì về các game có mặt trong dịch vụ này trên Steam nhưng đã cho biết chi phí dịch vụ trên Steam cũng có mức giá 4.99 USD/tháng hoặc 29.99 USD/năm.

*
*
*
*

CẤU HÌNH

MINIMUM:Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or EquivalentMemory: 8 GB RAMGraphics: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 orStorage: 55 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 11RECOMMENDED:Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: AMD Ryzen 7 1700/Intel i7-6700K or EquivalentMemory: 16 GB RAMGraphics: AMD RX Vega 56, Nvidia GTX 1070/GTX1660Ti or EquivalentStorage: 55 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 11

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT STAR WARS Jedi Fallen Order

1) Download cả 4 Part và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bài viết “STAR WARS Jedi Fallen Order” thuộc chuyên mục Game, Hành Động, Phiêu Lưu – Bạn đang xem bài viết mới nhất tại au3d.vn