Nhận định Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency

Nhận xét Proficiency Là Gì – Nghĩa Của Từ Proficiency là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Bẫy Rồng. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

*

Chúng tôi đã thay đổi tên của các bài kỳ thi của chúng tôi để giúp dễ hiểu hơn về tiến bộ của người học từ một bằng cấp này sang bằng cấp tiếp theo.

Bạn đang xem: Proficiency là gì

Đọc về tên bài kỳ thi mới của chúng tôi

Kết quả từ tháng 1 năm 2015

Từ tháng 1 năm 2015, kết quả C2 Proficiency sẽ được thể hiện theo Khung Cambridge English Scale mới.

Tìm hiểu thêm

“C2 Proficiency” là một trong số những chứng chỉ thuộc Cambridge English Qualifications. Đây là bằng cấp cao nhất của chúng tôi – chứng nhận rằng bạn là một người nói tiếng Anh rất thành thạo.

Chứng chỉ C2 Proficiency cho cả thế giới biết rằng bạn đã thành thạo tiếng Anh đến một mức độ đặc biệt. Nó chứng tỏ bạn có thể giao tiếp với sự trôi chảy và tinh tế của một người sử dụng tiếng Anh lão luyện.

Xem thêm: Phụ Nữ Là Gì – Phụ Nữ Và Con Gái

Việc chuẩn bị và vượt qua kỳ thi này có nghĩa là bạn đã có trình độ tiếng Anh cần thiết để học tập hoặc làm việc trong môi trường học thuật hay chuyên môn cấp cao, ví dụ như trong chương trình sau đại học hoặc tiến sĩ.

Xem thêm: Sửa Lỗi Unlicensed Product Microsoft Office 2010, Cách 2013, 2016

Cấp độ CEFR:

Thang điểm:

Hình thức thi:

Số bài thi:

Thời gian thi:

C2 là gì?
200–230 là gì?
Máy tính hoặc trên giấy
4
Khoảng 4 giờ

*

Chứng chỉ C2 Proficiency cho thấy bạn có thể:

học các môn học đòi hỏi tiếng Anh ở trình độ cao nhất, bao gồm các chương trình sau đại học và tiến sĩ đàm phán và thuyết phục hiệu quả ở bậc quản lý cấp cao trong môi trường kinh doanh quốc tế hiểu các ý tưởng chính trong các văn bản viết phức tạp thảo luận về các vấn đề phức tạp hoặc nhạy cảm, và giải quyết các câu hỏi khó một cách tự tin.

*

Lý do để chọn C2 Proficiency:

Đây là kỳ thi ở cấp độ cao nhất của chúng tôi. Vượt qua được kỳ thi này chứng tỏ bạn đã thành thạo tiếng Anh ở mức độ đặc biệt. Giúp bạn phát triển các kỹ năng Anh ngữ cần thiết để thành công trong môi trường học thuật hoặc chuyên môn cao.

C2 Proficiency đã giúp tôi vào được ngôi trường kịch học mơ ước của mình và cho tôi sự tự tin để biểu diễn bằng tiếng Anh trước hàng ngàn người.

Alberto PrandiniDiễn viên, đạo diễn, và đã nhận chứng chỉ C2 Proficiency

Chúng tôi sử dụng hệ thống lưu giữ tập tin cookies. Bằng cách nhấp chuột vào các đường link trong trang này, bạn đang đồng ý cho chúng tôi tạo ra các tập tin. Chấp thuận

Chuyên mục: Hỏi Đáp