Nhận định Phục Kích Mobile Miễn Phí Cho Android Cực Hấp Dẫn, Phục Kích Cho Pc

Sự thật về Phục Kích Mobile Miễn Phí Cho Android Cực Hấp Dẫn, Phục Kích Cho Pc là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Vũ Đê. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Tải game Phục Kích Mobile – game bắn súng hấp dẫn và đầy kịch tínhCác chế độ chơi trong game bắn súng Phục Kích

Game Phục Kích Mobile là sản phẩm được phát hành bởi VTC Game, thuộc thể loại game bắn súng hành động đầy kịch tính. Tải game Phục Kích Mobile miễn phí về máy để được trải nghiệm những cuộc đấu súng tranh tài cực kỳ hấp dẫn trong game và được tận hưởng những phút giây giải trí cực cao độ.

Đang xem: Phục kích

*

Tải game Phục Kích Mobile – game bắn súng hấp dẫn và đầy kịch tính

Game bắn súng đầy hấp dẫn

Phục Kích Mobile là tựa game bắn súng hành động phù hợp với rất nhiều game thủ. Là thể loại game có nhiều chế độ chơi mobile có nhiều chế độ chơi đa dạng đáp ứng 100% mọi sở thích của game thủ. Game có hệ thống giải đấu được tổ chức hàng tháng trên quy mô cả nước vô cùng chuyên nghiệp. Mỗi giải đấu có sự tham gia của hàng ngàn game thủ ở mọi nơi, để chinh phục giải thưởng hàng trăm triệu đồng.

Kho vũ khí khổng lồ

Là game đấu súng nên game có hệ thống kho vũ khí đa dạng và phong phú với hàng trăm vật phẩm như Sniper, Dao, Lựu đạn luôn có sẵn cho người chơi sử dụng.

Nhiều chế độ nhiệm vụ quen thuộc

Nhiều chế độ quen thuộc cho các game thủ như đặt bom chuẩn FPS, đấu trí cùng AI, đại chiến Zombie v4, Tournament, bóng ma Ghost. Bên cạnh đó là các map đấu huyền thoại Viện Nghiên Cứu, Dust II, đều xuất hiện trong Phục Kích Mobile.

Game bắn súng VR đầu tiên với phiên bản mobile

Nếu bạn muốn có sự trải nghiệm mới mẻ hơn và thú vị hơn thì hãy tải game Phục Kích Mobile, một sản phẩm gaem hỗ trợ người chơi đấu súng trên thiết bị kính VR và game-pad.

Các chế độ chơi trong game bắn súng Phục Kích

Chế độ thi đấu

Có 3 chế độ thi đấu game, người chơi có thể lựa chọn sau đây: Đấu đơn, Đấu đội (Tân binh), Đấu đội – Trong nước. Đối với những ai là tân binh mới chơi game thì nên chọn Đấu đội dành cho tân binh bởi vì nó giup bạn ngắm bắn quân địch tự động để bạn dần dần quen với các chế độ đấu khác.

Chế độ đặt bom

Tham gia vào chế độ đặt bom với 2 đội hình:

Global Risk (Pigeon): Người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt hoặc ngăn không cho đối thủ, đối phương đặt được bom.

Xem thêm: cách chơi the right mix

Black List (Blade): Người chơi có nhiệm vụ tấn công đội Global Risk hoặc đặt bom và bảo vệ bom khi bom nổ sẽ thành công.

Chế độ đặt bom có 3 bản đồ thi đấu là: Dust II, Di chỉ Aztec và Thị Trấn.

Chế độ huấn luyện

Giúp người chơi làm quen với các thao tác game và có thể nhận thưởng mỗi khi hoàn thành động lực. Đây là cách kích thích tinh thần thi đấu của người chơi.

Chế độ đấu Rank

Sau mỗi màn thi đấu chiến thắng, người chơi được nhận thưởng, số điểm đấy sẽ được tích lũy và khi đặt được mức quy định người chơi sẽ đạt Rank.

Chế độ Tournament

Có 2 loại Tournament:

Tour đấu ngay khi đủ số người (từ 2 đến 12 người/tour).Tour đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h đến 13h; 18h đến 21h và từ 8 đến 3000 người/tour).

Chế độ AI Boss

Là chế độ đấu với Boss, chế độ này giúp người chơi có thể nhận được các vật phẩm quý hiếm trong game Phục Kích Mobile từ số lượt miễn phí mỗi ngày. Chế độ này, bạn có thể chọn đấu đơn, đấu đội tùy theo mình yêu thích.

Xem thêm: Fast Download Sonic Dash Mod Apk 4, Sonic Dash Hack

Yêu cầu cấu hình thiết bị của Android

Cấu hình AndroidChip: CPU 1.2GHz 4 CoresRAM: 1GBPhiên bản: Android 4.4 hoặc cao hơnDung lượng bộ nhớ trống: 2GB hoặc nhiều hơn

Với phiên bản game cực kỳ hấp dẫn này sẽ rất phù hợp đối với những ai là fan của game bắn sung hành động kinh điển này. Đừng chờ đợi gì nữa hãy tải game Phục Kích Mobile cho Android và trải nghiệm ngay thôi.