Nhận định Phân Biệt Các Dòng Nước Hoa, Eau De Toilette Là Gì

Đánh giá Phân Biệt Các Dòng Nước Hoa, Eau De Toilette Là Gì là chủ đề trong bài viết bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Eau de toilette là một loại nước hoa có mùi thơm nhẹ với nồng độ tinh dầu thơm thấp hơn nước hoa nguyên chất. Bắt nguồn từ một cụm từ tiếng Pháp có nghĩa là “chuẩn bị sẵn sàng”, nước hoa là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương nhẹ nhàng để làm mới làn da.

Bạn đang xem: Eau de toilette là gì

Eau de Toilette là gì & So sánh với các loại nước hoa khác như thế nào?

Eau de toilette là một loại nước hoa có mùi thơm nhẹ với nồng độ tinh dầu thơm thấp hơn nước hoa nguyên chất. Bắt nguồn từ một cụm từ tiếng Pháp có nghĩa là “chuẩn bị sẵn sàng”, nước hoa là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương nhẹ nhàng để làm mới làn da.

Thuật ngữ này là một loại nước hoa. Các loại nước hoa được phân biệt dựa trên lượng “tinh chất nước hoa” trong công thức liên quan đến lượng cồn và nước. Tinh chất nước hoa bao gồm các thành phần tự nhiên, tinh dầu, chiết xuất nước hoa, và bất kỳ loại dầu thơm nào.

Các loại nước hoa chính như sau theo thứ tự nồng độ nước hoa của chúng:

Eau Fraiche : Được coi là loại nước hoa pha loãng nhất, eau fraiche chỉ chứa 1 đến 3% tinh dầu nước hoa. Do nồng độ cồn cao, mùi hương tinh tế hơn nhiều và thường kéo dài dưới một giờ.

Eau de Cologne : Thường được tạo ra cho nam giới, nước hoa được thiết kế như một loại nước hoa nhẹ. Nó chứa 2 đến 5 phần trăm tinh chất nước hoa và thường kéo dài trong khoảng hai giờ.

Eau de Toilette : Một trong những loại nước hoa phổ biến nhất, eau de toilette là một chế phẩm dạng xịt nhẹ. Mùi hương của nó chứa 4 đến 15% nước hoa nguyên chất và thường kéo dài từ 3 đến 4 giờ. Được nhiều người coi là một loại nước hoa ban ngày.

Eau de Perfume / Eau de Parfum : Được chiết xuất từ ​​nước hoa nguyên chất, công thức của eau de parfum cô đặc hơn với 15 đến 20 tinh chất nguyên chất. Nó kéo dài trong 4 đến 5 giờ.

Nước hoa (Parfum) : Không nên nhầm lẫn với nước hoa eau de, nước hoa nguyên chất là loại nước hoa cô đặc nhất trong tất cả các loại nước hoa. Kết cấu dạng dầu nhẹ, một lần thoa nước hoa giữ được 20 đến 40% tinh chất nguyên chất. Nó có thể kéo dài đến 24 giờ.

*

Sự khác biệt giữa Eau de Parfum và Eau de Toilette là gì?

Sự khác biệt giữa eau de parfum và eau de toilette là nồng độ tinh dầu nước hoa, giá cả, tuổi thọ của mùi hương và cách sử dụng. Một spritz chứa khoảng 5 đến 15 phần trăm tinh chất nước hoa ở các lớp trên cùng của nó. Mùi hương thường kéo dài trong ba giờ.

Xem thêm: Endurance Là Gì – Endurance Nghĩa Là Gì

Mặt khác, Eau de parfum sẽ lưu lại mùi hương từ 5 đến 8 giờ vì nó chứa 20% tinh dầu thơm. Một loại nước hoa nguyên chất thậm chí còn mạnh hơn. Bởi vì nó được phân lớp trong suốt với 40% dầu thơm, nó tỏa hương theo thời gian lên đến 24 giờ.

Vì nó được pha loãng hơn, eau de toilette ít tốn kém hơn và có thể được xịt một cách tự do như một loại hương thơm ban ngày hoặc ban đêm. Eau de parfum và parfum đắt hơn, nhưng lượng cồn thấp hơn sẽ phù hợp với da nhạy cảm và mang lại mùi hương lâu, bám trên da.

Eau de Toilette dành cho nam hay nữ?

Eau de toilette dùng được cho cả nam và nữ. Ngành công nghiệp nước hoa thường tiếp thị nước hoa là nước hoa nam và nước hoa là nước hoa nữ. Tuy nhiên, có các lựa chọn cho cả hai giới tính trên các danh mục và thay đổi chủ yếu theo lượng dầu nước hoa cũng như các ghi chú và thành phần.

*

XịtEau de Toilette như thế nào?

Cách tốt nhất để dùngeau de toilette là thoa lên vùng da khô. Bạn sẽ muốn tập trung vào các vùng được làm nóng trên cơ thể, bao gồm ngực, cổ, hàm dưới, cổ tay, cẳng tay, khuỷu tay trong và vai. Thân nhiệt giúp khuếch tán mùi hương và lưu hương lâu hơn. Bạn sẽ muốn bắt đầu nhẹ và tạo lớp khi bạn đi – bạn không muốn trở thành người có mùi thơm nồng nàn!

Vì eau de toilette loãng hơn, nên thêm dầu khoáng hoặc kem dưỡng da không mùi trước khi thoa có thể giúp giữ mùi hương và tăng tuổi thọ. Xịt lên tóc hoặc quần áo cũng có thể giúp tăng thêm hiệu ứng lưu hương tổng thể của hương thơm.

*

Eau de Toilette là gì

Cách Chọn Nước Hoa Phù Hợp Với Bạn

Để chọn loại nước hoa phù hợp , bạn sẽ cần cân nhắc xem bạn muốn mùi hương của mình tồn tại trong bao lâu, ngân sách của bạn và môi trường bạn sẽ ở. Ví dụ: nếu bạn thích hương thơm ban ngày hoặc làm việc trong môi trường văn phòng nghiêm ngặt, hãy eau de toilette sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn hơn là một loại nước hoa.

Bạn cũng sẽ muốn xem xét sở thích cá nhân và tính chất da của mình. Vì eau de toilettes và nước hoa phản ứng khác nhau trên da của mọi người, điều quan trọng là phải thử mùi thơm nếu có thể.

Một eau de toilette là một lựa chọn mới mẻ hàng ngày. So với nước hoa, thành phần nặng hàng đầu của nó làm cho nó trở nên tuyệt vời để thoa và thoa trong mùa hè và những môi trường bảo tồn hơn.

Xem thêm: In Question Là Gì – Call Into Question Nghĩa Là Gì

Cho dù bạn quyết định chọn nước hoa eau de toilette hay hỗn hợp nước hoa nguyên chất, chúng tôi cung cấp nhiều loại nước hoa cho bất kỳ dịp nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Azzaro Burberry Bvlgari Calvin Klein Chanel Christian Dior Cristiano Ronaldo Coach Davidoff Dolce & Gabbana Elizabeth Arden Estee Lauder Giorgio Armani Givenchy Gucci Guerlain Hugo Boss Issey Miyake Jean Paul Gaultier Jimmy Choo Juicy CoutureLancome Liz Claiborne Marc Jacobs Mont Blanc Moschino Paco Rabanne Prada Ralph Lauren Thierry Mugler Tom Ford Versace Yves Saint Laurent

*

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN ĐỂ NHẬN NGAY VOUCHER GIẢM GIÁ 10%

*

Truong-Perfume- Nước Hoa Nam Chính Hãng Nhập Khẩu

Chuyên mục: Hỏi Đáp