Nhận định Hướng Dẫn Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Trung Quốc, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Tìm hiểu Hướng Dẫn Tải Game Ngôi Sao Thời Trang Phiên Bản Trung Quốc, Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi là ý tưởng trong nội dung hôm nay của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam không lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được ra mắt tại Việt Nam từ năm 2016, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn không hề hạ nhiệt trong lòng những nữ game thủ đam mê mix đồ. Nhưng chắc hẳn nhiều bạn sẽ có suy nghĩ bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới trong phiên bảng Trung Quốc đúng không nào? Bài viết dưới này sẽ hướng dẫn các bạn tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các bạn hãy theo dõi nhé!!

*

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ nhưng nếu chịu khó mày mò hoặc quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Đang xem: Tải game ngôi sao thời trang phiên bản trung quốc

Với điện thoại Android sẽ ra link tải file .apk và cài đặt. Việc tiếp theo bạn chỉ cần tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và iPad các bạn click 2 link dưới đây

Link iPhone:  https://itunes.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad:  https://itunes.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : Game Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung trên App Store không hỗ trợ thị trường Việt Nam, thế nên sẽ dễ xuất hiện lỗi như dưới đây:

*

Cửa sổ tiếp theo, bạn chọn Country/Region

*

Như vậy là xong phần lỗi thường gặp ở iPhone và iPad, tiếp theo bạn quay lại link trên và click tải lại, đăng kí Wechat và chơi game bình thường nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Quê – Cách Tính Lãi Của Hụi, Họ, Phường

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi game Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bước 1: Tải ứng dụng Wechat trên Chplay dành cho Android và iPhone iTunes

*

Tiếp theo bạn điền theo yêu cầu như tên đầy đủ, số điện thoại, mật khẩu,..

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Amumu Rung Mua 7, Cách Chơi Amumu Tốc Chiến

Bạn nên chọn mật khẩu dễ nhớ để không phải quên nhé, nếu quên mật khẩu bạn có thể quay lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận qua số điện thoại của bạn rồi sau đó bạn sẽ được cài đặt mật khẩu mới nhé.

*

Còn chần chừ gì nữa mà không tải về và trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các bạn đả theo dõi bài viết này, chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ!!