Nhận định Hướng Dẫn Tải Game Attack On Titan Pc, Attack On Titan Tribute Game

Chia sẻ Hướng Dẫn Tải Game Attack On Titan Pc, Attack On Titan Tribute Game là conpect trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé.

Bạn đang muốn tìm kiếm game Attack On Titan 2? Đây là một trò chơi nhập vai cực đỉnh. Link download tốc độ cao, miễn phí. Hãy cùng w88 download ios tìm hiểu chi tiết nhé

Attack on Titan 2 ( 撃 の 2 Shingeki no Kyojin 2 ? ) Là một trò chơi của Koei Tecmo và Omega Force và được phát hành tại Mỹ vào ngày 20 tháng 3 năm 2018. Trò chơi có sẵn cho PlayStation 4, PlayStation Vita, Xbox One, Nintendo Switch và Steam. Phiên bản PlayStation 4 và Xbox One được xác nhận là tương thích trên PlayStation 4 Pro và Xbox One X, với hình ảnh và tốc độ khung hình được cải thiện

Game Attack On Titan 2 – Chặt chém cực đã

Câu chuyện của trò chơi kể về hai phần đầu tiên của anime . Chơi co-op có sẵn cho tất cả các khu vực để phát hành trên toàn thế giới. Nó cũng có các câu chuyện gốc được giám sát bởi Hajime Isayama . Lần này, căn cứ của người chơi lớn hơn và có nhiều tương tác với nhân vật hơn.

Đang xem: Tải game attack on titan pc

Bản mở rộng mang tên Attack on Titan 2: Final Battle đã được công bố cho PlayStation4, Xbox One, Nintendo Switch và Steam. Nó sẽ có sẵn dưới dạng DLC ​​trả phí cho những người đã sở hữu trò chơi cơ bản và thêm phần 3 của anime vào Story Mode. Phát hành ở Bắc Mỹ và Châu Âu được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 7 năm 2019.

*

Cốt truyện của game rất giống với tình tiết trong Anime

Sau khi tạo nhân vật, nhân vật bị bỏ rơi trong trò chơi để đối mặt với Keith Sadies với tư cách là người hướng dẫn quân sự của họ. Người chơi là một nhân vật chính im lặng nhưng có thể chọn từ nhiều tùy chọn hội thoại khi trò chuyện với các nhân vật.

Cấu hình yêu cầu để chơi Attack On Titan 2

Lưu ý rằng: Game chỉ chạy được trên phiên bản Windows 64bit thôi nhé. Bác nào 32bit thì mình xin lỗi là phải tìm game khác rồi.

Cấu hình tối thiểu để chiến Attack On Titan 2:

OS: Win 7/8.1/10 64bitProcessor: Core I5 2400Memory: 6 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 660 VRAM 1GBDirectX: Version 11Network: Kết nối internet băng thông rộng (Chơi Online mới cần :v)Storage: 30 GB bộ nhớ trốngSound Card: 16bit Stereo 48kHzWAVE

Cấu hình khuyến nghị:

OS: Win 7/8.1/10 64bitProcessor: Core i7 3770 hoặc cao hơnMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 960 VRAM 2GB hoặc cao hơnDirectX: Version 11Network: Kết nối internet băng thông rộngStorage: 30 GB bộ nhớ trốngSound Card: 16bit 5.1ch surround 48KHzWAVE

Dưới đây là video Trailer của game các bác có thể xem qua cho biết nhé. Xem đi ngứa tay tải liền hà kk.

Download Attack On Titan 2 Full cho PC

Đến phần quan trọng nhất cho các bác đây. Bên dưới là link tải game Attack On Titan 2 Full Fshare. Tốc độ cao lắm Getlink + IDM với 4mb/s thì với 1h là các bác có thể tải xong rồi. Yên tâm là Game chạy 100% nhé. Nếu link có die thì nhắn tin hoặc để lại bình luận bên dưới để mình khắc phục nhé.

Link tải game Attack On Titan 2 Full >> Tại đây!!

Link giải nén nếu có: khiphach.vn

Game 21GB nên tải về hơi lâu xí. Chịu khó xí để tận hưởng cho nó phê :v. Mình tải về mất tầm 1 tiếng. Tranh thủ làm trận liên mình, liên quân, fifa gì đấy rồi vào lại kk.

Hướng dẫn cài đặt game Attack On Titan 2

Sau khi download về xong thì các bác làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để cài đặt và thưởng thức game nhé.

Xem thêm: cách chơi chứng khoán tại việt nam

Lưu ý: Cần tắt tường lửa và trình diệt Virus trước khi cài đặt Game nhé. Một bước mà hầu hết các bác phải làm khi cài đặt Game Offline Full cho PC nhé.

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File vừa tải xuống bằng Winrar nhé.

Bước #2: Bạn tiến hành click vào setup.exe để cài đặt nhé.

Bước #3: Chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn Install, tiếp theo là chờ đợi. Lưu ý là ô nhớ phải trống 25GB nhé.

*

Bấm Install để tiến hành cài đặt Game Attack On Titan 2 nhé

Bước #4: Sau khi cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish. Sau đó là đến phần Cr
ck Game nhé anh em.

Bước #5: Vào Folder đã giải nén game, vào mục cờ rắc, copy toàn bộ file trong đó và dán đè lên thư mục cài đặt game. Như vậy là Ok rồi đó.

Xem thêm: Guide Nautilus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Nautilus Tank

Bước #6: Bạn vào game bằng file có tên AOT2_EU để chơi game với tiếng anh nhé. Hiện tại vẫn chưa có bản việt hóa nên thông cảm nha. Nếu có mình sẽ sớm cập nhật cho các bác.