Nhận định Fix Lỗi Zalo – Cách Sửa Lỗi Zalo Bị Đóng Đột Ngột

Phân tích Fix Lỗi Zalo – Cách Sửa Lỗi Zalo Bị Đóng Đột Ngột là conpect trong content hôm nay của Vũ Đê. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

2.3.Zalo báo lỗi Expired Certificate và 647, 502, 2017 – Hệ thống ngày giờ trên thiết bị của bạn không đồng bộ với ứng dụng Zalo
2.3.Zalo báo lỗi Expired Certificate và 647, 502, 2017 – Hệ thống ngày giờ trên thiết bị của bạn không đồng bộ với ứng dụng Zalo

*

Hiện nay ở VIỆT NAM có rất nhiều người sử dụng ứng dụng Zalo và đây là một trong những phương thức liên lạc trao đổi hàng ngày, thói quen chia sẻ thông tin đối với mọi người. Nhưng trong một số trường hợp không thể truy cập ứng dụng, các tính năng nghe, gọi, nhắn tin, … đều không hoạt động khiến nhiều người hoang mang. Vậy lý do, nguyên nhân là do đâu và cách khắc phục như thế nào thì cùng AD xem chi tiết tại chia sẻ sau đây:
– Nguyên nhân lỗi này có thể do bạn cài phiên bản Zalo không đúng bản chuẩn, bạn download ở 1 trang khác không phải ở trang chủ của Zalo, hoặc có thể bạn sử dụng những dòng điện thoại phổ thông phiên bản đời cũ hơn như dòng S40, S60 của Nokia, … không phải dòng Smartphone.

Đang xem: Fix lỗi zalo

– Cách khắc phục : Truy cập vào trang chủ để download phiên bản cài đặt chuẩn cho Zalo, không download mấy trang linh tinh. Nếu vẫn không vào được tiến hành gỡ Zalo ra -> reset lại máy -> lên trang chủ download -> cài đặt lại zalo.
– Nguyên nhân của lỗi này thường : Ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn chưa được cập nhật phiên bản mới nhất, dẫn đến lỗi “Không phải mã QR của tôi”
– Cách khắc phục : Với hệ điều hành IOS : bạn vào App Store tải phiên bản mới nhất về, hoặc update phiên bản mới. Với Android thì tương tự, bạn vào CH Play cập nhật phiên bản mới nhất cho zalo hoặc gỡ ra cài bản mới toanh cho tiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Và Cài Đặt Aoe 1 Về Máy Tính, Download Aoe

*

3. Zalo báo lỗi Expired Certificate và 647, 502, 2017 – Hệ thống ngày giờ trên thiết bị của bạn không đồng bộ với ứng dụng Zalo
– Nguyên nhân của lỗi này : Do thời gian trên máy của bạn bị sai so với thời gian thực của Zalo nên Zalo báo lỗi này
– Cách khắc phục : Bạn chỉnh lại cho thời gian chuẩn lại với thời gian ở Việt nam, GMT + 7, cập nhật chuẩn ngày giờ, reset lại máy rồi lại vào Zalo.

*

+ Lỗi này xảy ra thường là do ở 1 số điện thoại như : Lumia 630 khi sử dụng Uber, Zalo thì bạn chỉ nhận được cuộc gọi nhỡ mà không nhận được thông báo tin nhắn hay báo cáo cuộc gọi ngay tức thì.
+ Có thể lỗi này là do tin nhắn hay cuộc gọi đến đang trong tình trạng ngắt kết nối mạng hoặc các ứng dụng này không cho phép truy cập mạng khi bạn không bật màn hình.

Xem thêm: Cách Chơi Tiki Taka Trong Fifa Online 3 Linh Hoạt Nhất, Tìm Hiểu Về Tiki

+ Đối với iOS 5: Bạn vào Cài đặt của iPhone >> Dịch vụ định vị >> Zalo bật ON.​+ Đối với iOS 6 và 7: Bạn vào Cài đặt của iPhone >> Bảo mật >> Ảnh >> Zalo và bật ON
+ Cách khắc phục chung : Bạn có thể tắt chức năng tiết kiệm pin trên điện thoại của bạn, hoặc setup Zalo chạy trên nền thì mới có thể nhận được thông báo từ tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ.

*
*