Nhận định Fix Lỗi Low Memory ” Trên Máy Tính, Cách Xử Lý Lỗi Máy Tính Thiếu Bộ Nhớ Tạm

Bình luận Fix Lỗi Low Memory ” Trên Máy Tính, Cách Xử Lý Lỗi Máy Tính Thiếu Bộ Nhớ Tạm là ý tưởng trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Fix lỗi Your computer is low on memory trên Windows – Lỗi Your computer is low on memory xảy ra khi bộ nhớ đệm của bạn bị tràn (đầy), bộ nhớ đệm không đủ bộ nhớ để cung cấp cho các chương trình hoạt động vì thế khi chạy các ứng dụng điển hình là các ứng dụng nặng thì lỗi này rất dễ xảy ra đối với máy tính có bộ nhớ đệm thấp để khắc phục lỗi này bạn phải giải phóng bớt các ứng dụng hoặc là bạn có thể tăng bộ nhớ đệm… để đảm bảo hoạt động của các ứng dụng!

Trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách khóa nhanh hệ điều hành Windows giúp bạn nhanh chóng khóa hệ điều hành Windows chỉ với một thao tác Kích chuột (phương pháp này chỉ có tác dụng khi hệ điều hành được đặt mật khẩu), tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Your computer is low on memory trên Windows!

Khắc phục lỗi Your computer is low on memory trên Windows

Sau một thời gian dài sử dụng máy tính bạn không thường xuyên dọn dẹp, sau một thời gian các tập tin tạm, rác, bộ nhớ đệm… trở nên rất nhiều dẫn đến tình trạng bộ nhớ đầy, hệ thống hoạt động không ổn định, bộ nhớ đệm bị tràn… Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách khắc phục lỗi Your computer is low on memory trên Windows.

Đang xem: Fix lỗi low memory

Phương pháp 1: Cấp thêm bộ nhớ đệm cho máy tính

Đầu tiên Kích chuột phải vào My computer trên màn hình Desktop > Kích chọn Properties

*
*
*

Sau khi cấu hình xong chọn OK để hoàn thành

Thủ thuật 2: Làm sạch hệ thống

Xóa bỏ hết tất cả những file trong thùng rác của bạn.

Xem thêm: Cách Chơi Game League Of Legends, Hướng Dẫn Chơi Game Liên Minh Huyền Thoại

Xóa bỏ những file download về mà bạn không dùng đến nữa.

Xem thêm: Cách Chơi Đường Môn Cửu Âm Chân Kinh, Phã¡I ĐưÁ»Ng Mã´N Cá»­U ÂM 3D

Vào Add/Remove program để gỡ bỏ những ứng dụng thừa hoặc là những ứng dụng không “cố ý” cài nó

Mục đích của 3 thao tác trên giúp bạn làm sạch ổ đĩa và giải phóng những chương trình không cần thiết ảnh hưởng đến bộ nhớ đệm.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!