Nhận định Fix Lỗi Đang Kết Nối Messenger Đang Kết Nối, Hướng Dẫn Fix Lỗi Đang Kết Nối Trên Messenger

Chia sẻ Fix Lỗi Đang Kết Nối Messenger Đang Kết Nối, Hướng Dẫn Fix Lỗi Đang Kết Nối Trên Messenger là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

*

Ứng dụng Facebook đã tích hợp Messenger bên trong. Tuy nhiên, Facebook đã loại bỏ nó và tạo ra một ứng dụng độc lập cho nó – Facebook Messenger. Ngoài các tin nhắn thông thường, nó bao gồm các tính năng như cuộc gọi au3d.vndeo âm thanh, nhóm, nhãn dán, GIF, câu chuyện, v.v.

Đang xem: Fix lỗi đang kết nối messenger

*
*

Đôi khi, khi bạn gửi tin nhắn cho bạn bè qua Facebook Messenger, nó không được gửi đi. Bạn thường nhận thấy sự chờ đợi lỗi mạng ở đầu trong biểu ngữ màu vàng. Người ta sẽ làm gì khi mọi ứng dụng khác hoạt động bình thường trừ Messenger?

Đừng lo lắng. Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách khắc phục sự cố này trên thiết bị Android của bạn. Hãy bắt đầu nào.

Thiết bị khởi động lại

Điều đầu tiên mà bạn nên thử là khởi động lại điện thoại. Đôi khi, Facebook Messenger bị kẹt vì lỗi này do kết nối mạng kém. Một khởi động lại nên sửa nó.

Ngoài ra trên

*
*

13 mẹo Facebook Messenger hàng đầu cho Android năm 2018

Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu

Xóa bộ nhớ cache cho ứng dụng Messenger sẽ không đăng xuất bạn khỏi ứng dụng hoặc xóa tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn xóa dữ liệu, bạn sẽ bị đăng xuất khỏi Messenger và mọi ảnh đã tải xuống trong thư mục Messenger trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa sạch. Vì vậy, tốt hơn bạn nên sao lưu trước khi bạn xóa dữ liệu cho ứng dụng này.

Xóa dữ liệu sẽ không xóa tin nhắn của bạn vì bạn đã đồng bộ hóa chúng với tài khoản hoặc số điện thoại Facebook của bạn. Vì vậy, khi bạn đăng nhập lại, bạn sẽ có tin nhắn của bạn trở lại. Nhưng bạn sẽ phải tải lại ảnh.

Để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho Facebook Messenger, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 : Mở cài đặt thiết bị và đi đến Trình quản lý ứng dụng / ứng dụng.

*
*

Bước 2: Trong Tất cả các ứng dụng, chạm vào Messenger.

*
*

Bước 3 : Chạm vào Storage sau đó là Clear Cache. Khởi động lại thiết bị của bạn.

*
*
*
*

Bước 4: Nếu sự cố không được khắc phục, hãy nhấn vào Xóa dữ liệu / lưu trữ.

*
*

Kích hoạt chế độ máy bay

Chế độ máy bay sẽ tắt tất cả các loại dịch vụ kết nối trên thiết bị bao gồm dữ liệu di động và mạng Wi-Fi. Kích hoạt nó trong một thời gian và sau đó vô hiệu hóa nó có thể giúp bạn khắc phục vấn đề.

Để bật chế độ máy bay, hãy đi tới Cài đặt theo sau là Mạng & internet. Sau đó kích hoạt chế độ Máy bay. Ngoài ra, kích hoạt nó từ các cài đặt nhanh trong bảng thông báo.

Ngoài ra trên

#Làm thế nào để hướng dẫn

Nhấn vào đây để xem trang bài au3d.vnết Hướng dẫn / Hướng dẫn của chúng tôi

Vô hiệu hóa tiết kiệm pin

Hầu hết các lần, chính trình tiết kiệm pin hoặc trình tối ưu hóa trên thiết bị của bạn đang gây ra sự cố này. Bạn cần tắt chế độ tiết kiệm pin để ứng dụng Messenger hoạt động trở lại.

Bạn có thể làm điều đó riêng cho Messenger hoặc tắt toàn bộ tính năng. Kiểm tra cả hai tùy chọn và xem cái nào sửa nó cho bạn.

Để tắt trình tiết kiệm pin, hãy làm theo các bước:

Bước 1: Mở cài đặt thiết bị và đi đến Pin.

*
*

Bước 2: Vô hiệu hóa tiết kiệm pin tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Black Survival – Black Survival: Eternal Return

*
*

Để tắt tối ưu hóa, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Chuyển đến Pin trong Cài đặt thiết bị.

Bước 2: Chạm vào tùy chọn Tối ưu hóa pin hoặc nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Sử dụng pin.

*
*
*
*

Bước 3: Chạm vào Messenger. Kiểm tra xem ứng dụng có được phép sử dụng pin ở chế độ nền không. Vì vậy, hạn chế nền nên được kích hoạt. Sau đó nhấn vào Tối ưu hóa pin.

*
*
*
*

Bước 4 : Tại đây, tắt tối ưu hóa cho Messenger nếu được bật.

*
*

Chuyển sang kết nối khác

Nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, hãy chuyển sang Wi-Fi và ngược lại. Đôi khi vấn đề có thể là do kết nối internet kém nên au3d.vnệc chuyển sang một phương tiện khác sẽ giúp ích.

Đặt lại tùy chọn ứng dụng

Đặt lại tùy chọn ứng dụng cũng sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu nào trên thiết bị của bạn. Nó đặt lại quyền của ứng dụng, thông báo, hạn chế dữ liệu nền, cho phép các ứng dụng bị vô hiệu hóa và những thứ khác.

Để đặt lại tùy chọn ứng dụng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở cài đặt thiết bị và đi đến Trình quản lý ứng dụng / ứng dụng.

*
*

Bước 2: Trong Tất cả ứng dụng hoặc Ứng dụng đã cài đặt, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải. Chọn Đặt lại tùy chọn ứng dụng từ menu. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên. Chạm vào Đặt lại ứng dụng.

*
*
*
*

Tắt Trình chặn quảng cáo

Bạn có trình chặn quảng cáo nào đang chạy trên thiết bị của mình không? Tắt nó và khởi động lại thiết bị của bạn. Sau đó mở Messenger. Nó sẽ hoạt động bình thường.

Bật dữ liệu nền

Nếu bạn thiếu dữ liệu di động, bạn có thể hạ thấp mức sử dụng của nó bằng cách vô hiệu hóa nó trong nền cho một số ứng dụng. Tuy nhiên, đôi khi, điều này có thể cản trở hoạt động đúng của ứng dụng.

Để kiểm tra và bật dữ liệu nền cho Messenger, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở cài đặt thiết bị và đi đến Trình quản lý ứng dụng / ứng dụng.

*
*

Bước 2: Trong Tất cả các ứng dụng, chạm vào Messenger.

*
*

Bước 3: Chạm vào Sử dụng dữ liệu và bật Dữ liệu nền. Trong một số điện thoại, bạn sẽ có cài đặt theo tên Hạn chế dữ liệu nền. Nó nên được tắt.

*
*
*
*

Chuyển sang phiên bản Lite

Nếu sự cố vẫn còn, hãy chuyển sang phiên bản Lite của Facebook Messenger. Nó là một ứng dụng nhỏ tiêu thụ ít dữ liệu hơn so với ứng dụng chính. Không giống như phiên bản thông thường yêu cầu kết nối dữ liệu di động nhanh hơn cho hầu hết các tính năng của nó, phiên bản lite cũng sẽ hoạt động trên các kết nối chậm hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Cho Người Mới Hay Nhất, Hướng Dẫn Chơi Pubg Mobile Trên Điện Thoại

Ngoài ra trên

*
*

Cách nâng cao trải nghiệm FB Messenger của bạn với Chatbots

Sửa lỗi kết nối

Tìm cách khắc phục hoàn hảo cho các sự cố kết nối của ứng dụng Facebook Messenger có thể mất một thời gian. Và chúng tôi hy vọng các giải pháp của chúng tôi đã giúp. Như vậy, Messenger được tải với một số tính năng. Bạn có thể sử dụng nó mà không cần tài khoản Facebook, trò chuyện với những người không có trong danh sách bạn bè của bạn, xem các cuộc hội thoại SMS của bạn, chơi trò chơi và làm nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể có các cuộc trò chuyện siêu bí mật và được mã hóa bằng tính năng hội thoại bí mật. Ai sẵn sàng bỏ lỡ tất cả?

Hãy cho chúng tôi biết tính năng yêu thích của bạn trên Facebook Messenger trong các bình luận bên dưới.