Nhận định Fix Lỗi Chuột Trong Truy Kích, Hướng Dẫn Cài Đặt Chuột Trong Truy Kích

Đánh giá Fix Lỗi Chuột Trong Truy Kích, Hướng Dẫn Cài Đặt Chuột Trong Truy Kích là conpect trong nội dung hiện tại của blog Vũ Đế. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Gặp lỗi khi chơi Truy kích không phải là chuyện hiếm gặp với các game thủ trước và nay, những lỗi này có thể xảy ra với bất cứ ai và ở bất cứ thời điểm nào, để hiểu rõ nguyên nhân cũng như khắc phục triệt để các lỗi Truy kích trên bạn thực sự cần chú tâm đến bài viết này.

Đang xem: Fix lỗi chuột trong truy kích

Với sức hút của mình thì không lạ gì mà một tựa game như Truy Kích lại có người chơi đông như hiện nay, cũng chính vì có nhiều người chơi nên cũng sẽ có nhiều lỗi Truy Kích phát sinh trong quá trình chơi.

Bước 2: Sau đó bạn tắt chế độ tự động đổi thời gian cũng như múi giờ đi vì có thể lúc này nó hoạt động không còn được chính xác nữa. Sau đó tại phần TimeZone chỉnh lại là UTC +07:00 Bangkok, Hanoi, Jakarta rồi tiếp tục vào Change để thay đổi giờ nhé.

Tại đây bạn chỉnh lại giờ sát với thực tế nhất nếu trong trường hợp nó bị sai, còn không thì bỏ qua bước này.

Ngay sau bước này bạn mở lại Truy Kích để xem lỗi Truy Kích đã hoàn toàn được khắc phục chưa nhé.

3. Lỗi This appiication has failed to start …

Nếu bạn gặp cái lỗi khi khởi chạy Truy Kích mà thông báo một hàng chữ dài ngoằng ngoằng kiểu “This appiication has failed to start because the application configuration is in correct” thì hãy tắt ngay đi và lên au3d.vn.vn tải ngay file này về sửa nhé.

Đơn giản đây chỉ là lỗi do thiếu các tệp file DLL trong hệ thống của bạn, trường hợp này hay xảy ra với các máy mới cài lại Windows hoặc ít khi chơi game, làm việc đồ họa và động chạm đến thư viện DLL.

Tải phiên bản Microsoft Visual C++ Redistributable Package về máy tính và cài đặt, sau đó bạn thử mở lại game xem lỗi Truy Kích đã chấm dứt hay chưa.

4. Lỗi truy cập không hợp lệ, lỗi đăng nhập

Một số ít game thủ từng có phản ánh rằng họ dính lỗi này khi đăng nhập Truy Kích trên web và thường lỗi này bị lầm tưởng là do server của Truy Kích có vấn đề. Trên thực tế đây lại là do lỗi từ chính máy người dùng, có thể do sử dụng chưa đúng trình duyệt hoặc có vấn đề với bộ nhớ cache.

Nhà phát hành Truy Kích cũng đã thông báo với người chơi Truy Kích rằng nếu bạn chơi Truy Kích trên web thì nên chơi trên trình duyệt Firefox. Trình duyệt Firefox tương thích cực tốt với tựa game này. Trước tiên hãy thử lại Truy Kích với Firefox xem còn còn vấn đề gì xảy ra không nhé.

Trường hợp còn lại, nếu bạn đã sử dụng Firefox mà vẫn gặp tình trạng trên, hãy làm theo hướng dẫn sau đây để có thể xóa bộ nhớ cache đi và thử lại nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Chế Độ Đâu Phải Cướp Cờ ” Thì Nên Chọn Tướng Nào? Bản Đồ Và Chế Độ Chơi

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox của bạn lên sau đó click vào biểu tượng Settings ở góc phải màn hình rồi chọn Options.

Bước 2: Tại đây bạn chọn phần cuối cùng, click vào mục Network và xóa cả 2 phần Cached web contentOffline web Contetn and uset Data thông qua nút bấm Clear Now đi nhé.

Sau khi hoàn tất thao tác trên hãy vào lại Truy Kích để kiểm tra xem chơi bình thường hay chưa.

5. Kết nối không ổn định, vui lòng login lại

Đây là thông báo mà bạn sẽ nhận được khi tiến hành đăng nhập vào trò chơi với kết nối không ổn định. Cho dù bạn đang sử dụng phiên bản web hay là phiên bản cài đặt trên máy tính hãy chú ý rằng Truy Kích hoạt động ổn định nhất và đạt ping ngon nhất khi sử dụng dây mạng. Trừ khi wifi của bạn thuộc dòng cao cấp, còn nếu wifi của bạn cũng chỉ là loại bình thường, bắt sóng cho dù 3 vạch đi chăng nữa thì kết nối đến Truy Kích vẫn sẽ bị mất như thường. Đây không phải là tình trạng của riêng game Truy Kích mà nó khá phổ biến với một số tựa game có lượng người chơi đông hiện nay.

Ngoài ra hãy thử tiến hành reset lại Modem của bạn nếu sử dụng quá lâu ngày rồi mà chưa tắt đi bật lại nhé, việc này cũng giúp mạng của bạn được khởi động lại từ đầu.

Lưu ý: Nên tắt modem khoảng 5 phút rồi tiến hành bật lại.

Trong trường hợp đây không phải là Modem riêng của bạn, hoặc bạn đang sử dụng Internet ở một nơi công cộng thì hãy thử Reset lại IP của mình theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở hộp lệnh Run bằng tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ “cmd” để truy cập vào Command Prompt.

Bước 2: Trong Command Prompt bạn gõ lệnh ipconfig /release.

Ngay lập tức bạn gõ tiếp lệnh ipconfig /renew

Với thao tác trên hệ thống sẽ reset lại IP cho bạn và sau đó hãy thử truy cập lại xem còn lỗi Truy Kích hay không nhé.

Trên đây là tất cả các vấn đề phổ biến, các lỗi Truy Kích hay xảy ra trong quá trình chơi hay mắc phải. Tuy vào trường hợp mà bạn áp dụng cho máy tính của mình để có thể chơi Truy Kích nhé. Rất may là Truy Kích là tựa game mà bạn có thể chơi được cả trên web lẫn tải về máy tính nên au3d.vn.vn tin rằng luôn luôn có giải pháp an toàn nhất giúp bạn chơi được Truy Kích.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Kiểm Tra Ổ Cứng, Test Bad Miễn Phí, Crystaldiskinfo

Và để có trải nghiệm tốt hơn thì việc chơi Truy Kích không giật lag, mượt là điều mà bạn nên tiến hành từ sớm. Nếu như không biết bắt đầu từ đâu thì tại sao không thử xem qua bài viết hướng dẫn cách chơi Truy Kích không giật lag để tìm giải pháp thích hợp cho mình.

Truy kích hiện có phiên bản trên Mobile, bạn có thể tải Truy kích Mobile cho các thiết bị Android, iPhone để tham gia vào những trận chiến hấp dẫn nhất, tiến hành tải truy kích Mobile tại đây

https://au3d.vn/tong-hop-loi-khi-choi-truy-kich-va-cach-khac-phuc-25111n.aspx – Tải Truy kích mobile cho Samsung Galaxy, Oppo, HTC ..: Truy kích mobile cho Android– Tải Truy kích mobile cho thiết bị iOS: Truy kích mobile cho iPhone