Nhận định Fix Lỗi Captcha Ẩn – Lỗi Không Xác Nhận Được Captcha

Chia sẻ Fix Lỗi Captcha Ẩn – Lỗi Không Xác Nhận Được Captcha là conpect trong nội dung bây giờ của blog Vũ Đế. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Khắc phục lỗi không hiện captcha là một chủ đề được khá nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Nhiều bạn inbox cho page để hỏi làm thế nào khắc phục lỗi không hiện captcha. Trong bài viết này, au3d.vn sẽ viết bài viết Hướng dẫn các cách khắc phục lỗi không hiện captcha mới nhất 2020.Bạn đang xem: Fix lỗi captcha ẩn

Đang xem: Fix lỗi captcha ẩn

*

Xem thêm: Top 10+ Phần Mềm Quản Trị Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Phần Mềm Hris

Từ đó chúng ta đủ sức phân biệt và loại bỏ đi được những thứ lạm dụng. Hoặc có thể giúp chúng ta ngăn chặn những hành động xấu xảy ra thường xuyên. Và trong mã gốc xenforo mà chũng ta sẽ tìm hiểu cũng vậy. Nó sử dụng một bài toán mà chúng ta gọi là CAPTCHA. Để giúp người quản trị website có thể loại bỏ đi những thứ spam. Hay gọi là các người dùng gửi tin rác trên web của chúng ta một phương pháp tốt nhất. Và khi chúng ta sử dụng tính năng captcha này. Chúng ta cũng không thể tránh khỏi được những lỗi do tiến trình cài đặt. Hay một nguyên nhân gì đó. Và lỗi k hiện phép tính captcha để cho user thực hiện là một trong những lỗi thường gặp nhất. Khi gặp lỗi này màn ảnh sẽ hiện thỉ thông báo như sau: ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load. Vậy để khắc phục lỗi này như thế nào? Và tại sao gây ra lỗi này. Chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé!

Lý do gây ra lỗi k hiển thị CAPTCHA trên mã gốc Xenforo

Xem thêm: Phần Mềm Việt Hóa – Tổng Hợp Các T3Việt

*

Nếu như website của bạn vừa mới bị tương tự như pic trên đây. Và trước đó web của bạn vẫn vừa mới hoạt động bình thường. Nhưng đột nhiên lại bị lỗi không hiện captcha như trên. Thì chắc chắn website của bạn đã bị lỗi về cấu hình captcha trên forum của bạn rồi. hướng dẫn để khắc phục lỗi k hiển thị captcha này chúng ta sẽ tiến hành nghiên cứu các giải quyết sau đây nhé!

Phương pháp khắc phục lỗi k hiển thị captcha trên Xenforo

Khi đã dựng lại được nguyên do gây ra lỗi không hiển thị captcha giống như ở trên chúng ta nghiên cứu. Thì kế tiếp chúng ta sẽ tiến hành giải quyết lỗi không hiển thị captcha này. Đầu chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập vào admin của web sau đó tiến hành cải thiện gắn kết captcha của bên thứ 3. Vì ngày nay để mặc định của Xenforo sẽ gây ra lỗi k hiển thị captcha. cho nên để thực hiện các bạn tiến hành sử dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: trước tiên các bạn tiến hành đăng nhập vào Admin của Xenforo theo đường dẫn: tên miền.com/admin.php