Nhận định fix lỗi 9.3.2 – AU3D.VN

Tìm hiểu fix lỗi 9.3.2 – AU3D.VN là ý tưởng trong content hiện tại của Vũ Đê. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé.

 

Hướng dẫn sửa iPhone Restore lỗi 9

iPhone là chiếc di động hàng đầu trên thị trường hiện nay, nhưng không vì thế mà chiếc điện thoại này sẽ không gặp lỗi.

Đang xem: Fix lỗi 9.3.2

Restore iPhone báo lỗi là một hiện tượng khá phổ biến mà nhiều người dùng gặp phải trong đó không thể không nhắc tới lỗi 9. Lúc này sửa iPhone Restore lỗi 9 như thế nào?

Restore iPhone là một công việc hết sức quen thuộc, nó giúp bạn đưa các cài đặt iPhone của mình về chế độ mặc định ban đầu do đó có thể khắc phục hoàn toàn được những lỗi liên quan đến phần mềm đang xảy ra với máy. Với thao tác này, bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp Firmware cho máy hoặc hạ cấp Firmware nếu như đã lưi SHSH trước đó. Tuy nhiên, đôi khi Restore iPhone lại mắc phải một số lỗi khiến bạn không thể tiếp tục quá trình này và lỗi 9 là một lỗi khá phổ biến mà người dùng đã gặp phải khi Restore iPhone. Lúc này iTunes sẽ hiện thông báo “” the iPhone can not restore. An Unknown error occured (9)”” và buộc bạn cần phải Fix lỗi này ngay để máy hoạt đông trở lại.

 

*

iTunes  báo lỗi 9 khi restore

 

1. Nguyên nhân iPhone lỗi 9 khi Restore

iPhone của bạn có thể mắc phải lỗi 9 khi Restore do một số nguyên nhân như:

– Do cáp USB của bạn không phải là cáp chính hãng của Apple

– Do phiên bản iTunes mà bạn đang sử dụng không phải là phiên bản iTunes mới nhất

– Có thể do Bạn không đưa iPhone về chế độ DFU trước khi thực hiện Restore

 

*

có thể do bạn chưa đưa iPhone về chế độ DFU trước khi Restore

 

– Do Windows máy tính bạn bị lỗi

Ngoài ra cũng có thể do phần cứng iphone bị hư khiến cho iPhone mắc lỗi 9 khi Restore

2. Sửa iPhone Restore lỗi 9

Khi iPhone của bạn Restore báo lỗi 9, bạn cần khắc phục lỗi này ngay bởi nếu không iTunes vẫn sẽ tiếp tục thông báo lỗi khi bạn thực hiện Restore lại máy. Bạn có thể thực hiện những cách dưới đây để khắc phục lỗi này.

– Đầu tiên, hãy kiểm tra lại cáp USB xem cáp đó có chính hãng Apple hay không, hoặc đổi cổng USB khác rồi thực hiện Restore lại

– Tiến hành Update phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của bạn, đa số iPhone mắc lỗi 9 khi Restore đều do không sử dụng phiên bản iTunes mới nhất khi Restore. Bạn có thể Uninstall bản cũ và tất cả các file liên quan đến bản này ở máy tính trước khi cài đặt phiên bản mới. Ngoài ra cũng có thể chuyển sang máy tính khác để thực hiện Restore.

– Đưa iPhone về chế độ DFU trước khi Restore bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút nguồn và vẫn giữ nút Home tới khi iTunes nhận được thiết bị.

Nếu như sau khi thực hiện tất cả các cách nêu trên bạn vẫn nhận được thông báo lỗi 9 khi Restore thì có thể phần cứng máy đã bị lỗi. Lúc này, hãy tìm tới một địa chỉ uy tín để sửa iPhone restore lỗi 9.

 

*

sửa iPhone restore lỗi 9 tại au3d.vn

Tại Hà Nội, bạn có thể tới trung tâm bảo hành au3d.vn  để sửa chữa lỗi này với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là cách sửa chữa iPhone Restore lỗi 9. Chúc các bạn thành công!