Nhận định Download My Talking Tom Miễn Phí, My Talking Tom

Phân tích Download My Talking Tom Miễn Phí, My Talking Tom là ý tưởng trong bài viết bây giờ của Vũ Đê. Đọc content để biết chi tiết nhé.

My Talking Tom (hay còn được biết tới với cái tên My Tom) là trò chơi nuôi mèo ảo vui nhộn, đơn giản nhưng lại dễ gây nghiện. Chú Mèo Tom đáng yêu này dường như vẫn chưa “giảm nhiệt” và luôn là lựa chọn số 1 của người yêu game mô phỏng và yêu quý động vật.

Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản cho những bạn mới bắt đầu chơi và tìm hiểu về chú mèo Tom đáng yêu trong My Talking Tom phiên bản mới nhất.

Đang xem: Download my talking tom

Sau khi Tải My Talking Tom miễn phí từ au3d.vn bạn và khởi chạy trò chơi bạn có thể chơi ngay mà không cần đăng ký.

Tải My Talking Tom miễn phí các nền tảng khác bên dưới bạn nhé:

Mục tiêu chính trong My Tom

Làm bạn với mèo Tom, chăm sóc cho chú, kiếm nhiều tiền vàng bằng cách chơi mini game, làm nhiệm vụ, mua sắm cho mèo Tom những bộ trang phục cool nhất và khoe con thú cưng của mình với bạn bè thông qua kết nối Facebook là những nhiệm vụ chính bạn cần thực hiện trong tựa game nuôi mèo ảo vui nhộn này.

Làm quen với các điều hướng trong game My Talking Tom

Giao diện game My Talking Tom

Trên cùng màn hình bao gồm:

Biểu tượng số trong hình tròn: hiển thị cấp độ trong game. Khi vòng tròn này được làm đầy bởi màu xanh lá cây bạn sẽ lên cấp. Mỗi lần lên cấp My Talking Tom sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm, tiền thưởng (tiền vàng), mở khóa trang phục, đồ ăn, dụng cụ trang trí, mở khóa mini game tương ứng với cấp độ đó.

Biểu tượng 2 chú mèo: bấm vào biểu tượng 2 chú mèo để đi thăm bạn bè và những người chơi khác (bạn có thể chơi chế độ này khi đạt cấp độ 3). Để có thể ghé thăm My Tom của những người khác, bạn có thể đăng nhập Facebook để kết nối bạn bè hoặc bấm vào “visit random players” để thăm bạn bè ngẫu nhiên, chế độ này yêu cầu 5 vàng mỗi lần thăm Talking Tom của những người chơi khác. Tại nhà của bạn bè, bạn cần tìm hộp quà ngẫu nhiên (nằm đâu đó cạnh mèo Tom), bấm vào hộp quà để nhận vàng.

au3d.vn Talking Tom Free

Biểu tượng loa: tại đây, bạn có thể tắt, bật âm thanh của mèo tom.

Biểu tượng chú chim Free: để sử dụng tính năng này thiết bị cần kết nối Internet. Tại đây, bạn có thể tải thêm các trò chơi của Outfit7 như Ginger, Talking Santa, My Talking Angela…

Biểu tượng cuộn phim: tại đây bạn có thể xem Video liên quan đến game của Outfit7 thông qua Youtube. Những Video hoạt hình vui nhộn được xây dựng đặc biệt dành riêng cho fan hâm mộ của My Talking Tom.

Xem thêm: Download Phần Mềm Thống Kê Cốt Thép Bằng Excel Thống Kê Cốt Thép

Phía dưới màn hình game bao gồm các nút chức năng:

Giỏ đồ kèm số tiền vàng: bấm vào biểu tượng để đi tới cửa hàng đồ ăn, mua sắm đồ trong phòng khách, tủ đồ, mua thêm tiền vàng. Bạn cần kết nối mạng để sử dụng tính năng “For Fan”.

Bấm vào Food để mua thêm đồ ăn và nước phép thuật. Công dụng của nước phép thuật trong My Talking Tom:

Fat Burner: sử dụng khi mèo Tom đang có tình trạng “thừa cân”. Energy Potion: tránh cơn buồn ngủ của Mèo Tom, nạp năng lượng và bạn có thể chơi game ngay. Max Potion: tăng các chỉ số của Tom lên 100% chỉ với loại nước phép thuật này. Hungry Potion: làm Tom đói. Baby Potion: đưa mèo Tom trở về thời kỳ “baby” mà không làm mất đi cấp độ, kinh nghiệm, tiền vàng, đồ dùng.

Living Room: tại đây bạn có thể mua sắm đồ dùng gia đình như ghế, Tivi, thảm, gạch, màu tường, tranh treo tường.

Wardrobe: trang bị mũ, kính, bộ lông, quần áo, màu mắt cho mèo Tom

Coin: bạn có thể mua thêm coin bằng tiền thật hoặc nhận coin miễn phí bằng cách đăng nhập Facebook, chơi mini game, hoàn thành nhiệm vụ, nhận thư của My Talking Tom, đăng ký kênh My Talking Tom trên Youtube.

Mua đồ trang trí cho My Tom

Cách chơi với mèo Tom:

Bấm vào biểu tượng được đánh dấu số 1 bên dưới để cho mèo Tom chơi các mini game. Việc chơi game không chỉ giúp mèo tom tăng chỉ số vui vẻ lên “100%” mà người chơi còn nhận được rất nhiều tiền vàng trong game. Một số trò chơi có thể bị khóa vì bạn chưa đủ điểm kinh nghiệm và cấp độ tương ứng. Bạn có thể giải trí với rất nhiều game hấp dẫn như đua xe, xây tháp bánh, 2048, đen thắng trắng thua, bắn bóng, vv.

Game mèo Tom nhại tiếng người

Cách cho mèo ăn

Bấm vào biểu tượng được đánh dấu số 2 để đưa mèo Tom tới nhà ăn.

Phòng ăn trong game My Talking Tom

Tại đây, bạn có thể cho Tom ăn bất cứ thứ gì có sẵn trên bàn. Bạn có thể mua thêm đồ ăn trực tiếp từ nhà ăn bằng cách bấm vào biểu tượng giỏ hàng nằm góc bên trái dưới cùng màn hình. Để Tom ăn mà “không biết no” (mục tiêu là làm nó nhanh lớn), bạn có thể sử dụng nước Hungry Potion để Tom nhanh đói và khiến nó ăn được nhiều hơn.

Cách vệ sinh cho mèo Talking Tom

Bấm vào biểu tượng được đánh dấu số 3 (biểu tượng “bồn cầu”) để đưa mèo Tom tới nhà vệ sinh. Nó sẽ tự đi vệ sinh nếu có nhu cầu ^^. Tại đây, bạn có thể vệ sinh cho mèo Tom bằng cách chà bông tắm quanh người nó, đừng quên kéo vòi sen để xả sạch xà bông cho Tom. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và tăng kinh nghiệm.

Nơi vệ sinh của mèo Tom

Phòng ngủ trong My Talking Tom

Khi chỉ số được đánh dấu số 4 (biểu tượng mặt trăng và ngôi sao) giảm xuống 50% thì tức là mèo Tom đang buồn ngủ. Hãy cho chú đi ngủ bằng cách tắt đèn ngủ và đợi đến khi chỉ số tăng lên 100%. Hoặc bạn có thể giúp mèo Tom tỉnh táo ngay bằng cách sử dụng Energy Potion (50 vàng).

Xem thêm: Anh Này Chơi Civilization Cách Chơi Civilization 6 Cho Người Mới Thắng Lớn

Talking Tom chỉ có thể ngủ khi đèn đã tắt

Trên đây là một số hướng dẫn đơn giản cho những bạn mới chơi My Talking Tom và muốn tìm hiểu nhiều hơn về chú Mèo Tom. Hy vọng chúng sẽ giúp ích và tiết kiệm thời gian chơi game cho bạn.