Nhận định Download Đột Kích 2 Crossfire Miễn Phí, Cách Tải Game Đột Kích

Tổng hợp Download Đột Kích 2 Crossfire Miễn Phí, Cách Tải Game Đột Kích là ý tưởng trong content bây giờ của chúng tôi. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Bạn đang muốn chơi game đột kích? bạn muốn tải bản game đột kích (hay game cf) mới nhất về để cài đặt vào máy của mình? nhưng khi search trên google lại có quá nhiều trang web chia sẻ link tải game đột kích mà trong những trang web này lại ẩn chứa các trang cung gấp link tải game bắn súng cf giả có chứa phần mềm độc hại hoặc chương trình ăn cắp tài khoản game đột kích.

Đang xem: Download đột kích 2

*

Biết được thực tại đó, au3d.vn đã ra đời nhằm giúp đỡ những ai đang cảm thấy bối rối bởi mớ bòng bong thông tin về game đột kích được các website, blog copy của nhau chia sẻ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước cách tải game đột kích từ trang chủ tải game của VTC Game bằng hình ảnh rất dễ để thực hiện theo. Đảm bảo game đột kích bạn tải được luôn là mới nhất, an toàn nhất và có tốc độ tải tốt nhất có thể. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm link tải trực tiếp được lấy từ server của VTC Game để các bạn tiết kiệm thời gian của mình.

Hướng dẫn Tải Game Đột Kích, Tải CF 2.0 mới nhất từ VTC Game

Do VTCGame thường xuyên cập nhật các bản vá lỗi và cập nhật mới nhất của Game Đột Kích hàng tháng, thậm chí có tháng 2 lần, cho nên bạn cần nắm rõ phương pháp để luôn tải được game đột kích, tải cf phiên bản mới nhất và chính hãng vtcgame phát hành. Chi tiết các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang tải game đột kích chính thức của VTC Game

Do VTCGame hay thay đổi đường dẫn và các chức năng trên trang web tải game đột kích của họ nên tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách thật tỷ mỉ để dù bạn đọc bài viết này cách lúc tôi viết bài 1 năm đi chăng nữa thì bạn vẫn hoàn toàn có thể thao tác đúng. Không có gì có thể ngăn cản bạn tải được bản cập nhật mới nhất của game bắn súng hấp dẫn nhất Việt Nam – Tải game đột kích.

Đầu tiên: Bạn truy cập vào trang chủ game đột kích của VTC Game theo địa chỉ sau:

cf.vtcgame.vn

Giao diện trang chủ của game bắn súng đột kích, game cf hiện ra như sau:

*

Tuy nhiên đôi khi sẽ có một trang web quảng cáo hiện ra, bạn nhìn kỹ sẽ thấy link “Trang chủ” như hình dưới đây:

*

Nhấn vào “Trang chủ” để vào trang cf.vtcgame.vn, nếu như bạn đang ở trang chủ game đột kích cf.vtcgame.vn rồi, thì để vào phần tải game bạn nhấn vào nút “Download” (cái nút tải đột kích này đã ở vị trí này rất lâu rồi, không biết lúc bạn đọc bài này đã thay đổi chưa)

*

Khi nhấn vào nút “Download” bạn sẽ được chuyển tới trang tải game cf của VTC Game, giao diện mới nhất mà au3d.vn ghi nhận được như hình dưới đây:

*

Link trang download game của VTC Game hiện tại là:

https://vtcgame.vn/download

Lưu ý: VTC Game rất hay thay đổi đường dẫn vào trang download này và giao diện trang download cũng thay đổi, tuy nhiên sự khác nhau không nhiều, đảm bảo vẫn có bố cục như ở hình trên.

Bước 2: Tải bộ cài đầy đủ Game Đột kích và tải bản cập nhật cf, đột kích mới nhất

Lưu ý trước khi tải game bạn cần xác định xem bạn nên tải bản cài đột kích đầy đủ, hay chỉ cần tải bản update đột kích mới nhất. Và nhớ chọn vị trí gần nơi bạn ở để có tốc độ tải nhanh nhất.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Chống Phân Mảnh Ổ Cứng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Bộ cài đầy đủ game đột kích là gì? Bộ cài đầy đủ đột kích là chương trình cài đặt đột kích do VTCGame phát hành, với dung lượng khá lớn thường khoảng 2.5 – 3.5GB, sau khi cài bằng bộ cài này bạn sẽ có bản game đột kích hoàn chỉnh được cài vào máy. Bản này chỉ dùng cho bạn nào muốn cài đột kích từ đầu, hoặc cài mới đột kích sau khi đã gỡ phiên bản game cf cũ.

Để tải bộ cài đầy đủ game đột kích 2.0 từ trang tải game vtcgame, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Tải Ngay” ở dòng đầu tiên trong phần “Bản đầy đủ” như hình dưới đây:

*

Phiên bản hiện tại là game cf 2.0 số hiệu 1219, dung lượng 3.01GB, mạng phải khỏe và có thời gian chờ mới nên tải nha. Có thể lúc bạn đọc bài hướng dẫn này phiên bản game đã khác, tuy nhiên cách làm vẫn tương tự như au3d.vn đã hướng dẫn ở trên.

Bản cập nhật game đột kích mới nhất là gì? Chính là bản cập nhật đột kích do VTCGame phát hành, dùng cho game thủ đã cài sẵn game đột kích trong máy rồi, sau khi cài bản cập nhật mới nhất thì game sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất của đột kích. Lưu ý không sử dụng bản này để cài đặt mới game đột kích. Rất nhiều người cứ thắc mắc sao tải về không cài được, đó là do máy họ đà cài game đột kích 2.0 đâu mà đòi cập nhật.

Để tải bản cập nhật game đột kích, tải cập nhật cf mới nhất bạn nhấn vào nút “Tải Ngay” ở dòng đầu tiên trong mục “Bản cập nhật” như hình sau:

*

Cả 2 trường hợp sau khi nhấn tải ngay thì game sẽ được tải về, sau khi đột kích được tải về hoàn tất, chỉ cần kích đúp vào file vừa tải và làm theo hướng dẫn của chương trình cài đặt để hoàn tất cài đặt đột kích hoặc bản cập nhật đột kích là được. Bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt đột kích ở đây nếu muốn

Link tải game đột kích trực tiếp từ VTC Game, Tải đột kích Fshare

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn không muốn mất thời gian vào trang chủ VTC Game để tải Đột Kích, au3d.vn cung cấp cho bạn link tải trực tiếp với đường dẫn tải game được lấy từ máy chủ của VTC Game.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Phần Mềm Chơi Game, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

Tải Bộ cài đầy đủ Game Đột Kích

Để tải bản cập nhật mới nhất game bắn súng cf, bạn nhấn vào link sau:

Tải Bản Cập Nhật Game Đột Kích mới nhất

Link Tải dự phòng Game Đột Kích – Fshare

Link được lấy từ TaiPhanMemNhanh.com, ở đây link đột kích luôn được cập nhật mới nhất bằng cách lấy từ trang tải game của VTC Game nên bạn hoàn toàn yên tâm mà tải về.