Nhận định Cách Tải Game Google Play Cho Android, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng

Sự thật về Cách Tải Game Google Play Cho Android, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng là chủ đề trong nội dung hiện tại của chúng tôi. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé.

Cách tải ứng dụng nước ngoài trên Google Play chưa bao giờ dễ đến thế chỉ với một vài bước đơn giản mà Hoàng Hà Mobile sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Đang xem: Tải game google play

Vì sao không tải được game, ứng dụng tại Việt Nam

Quá nhiều đơn vị sản xuất smartphone chạy Android, nhà phát triển không đủ sức tối ưu hết các thiết bị. Nhiều smarphone sẽ rơi vào tình trạng không tương thích với ứng dụng trên kho CH Play. Bên cạnh đó, một số ứng dụng, trò chơi đã bị giới hạn theo vùng lãnh thổ.

Tuy nhiên, đó chỉ là lí do khách quan thôi. Một vài lí do tế nhị khác ví dụ như khu vực hoặc quốc gia đó có “lịch sử” về việc người dùng chơi game hay Hack – Cheat gây thiệt hại kinh tế cho nhà sản xuất hay đến trải nghiệm của những người khác. Nhìn chung thì cái khó nào cũng có cách giải quyết thôi.

Để giải quyết vấn đề này thì cách thức “nhanh, gọn, hiệu quả” nhất là cài VPN giúp đánh lừa sự nhận diện vùng địa lý trên kho ứng dụng. Open VPN Connect có ưu điểm là tốc độ kết nối rất tốt, dữ liệu được truy vấn nhanh, không bị gián đoán bởi quảng cáo và nhất là sử dụng cực kì dễ dàng.

Cách tải ứng dụng nước ngoài trên Google Play

Bước 1: Tải Open VPN Connect tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên | Dung lượng 14MB

*

Bước 2: Khởi chạy Open VPN Connect > Chọn Private Tunnel

Bước 3: Nhấn vào Register để đăng kí tài khoản > Nhập thông tin Email, Mật khẩu > Chọn vào I Agree to the Terms of Service > Chọn vào I’m not a robot rồi nhập captcha theo yêu cầu > Xong xuôi nhấn vào CREATE ACCOUNT.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fix Lỗi 11 Đơn Giản Nhất Có Thể, Cách Sửa Lỗi Iphone Restore Lỗi 11 Trên Itunes

*

Bước 4: Vào hộp thư bạn vừa đăng kí để kích hoạt tài khoản > Ấn vào ACTIVE để xác nhận

*

Bước 5: Quay lại ứng dụng Open VPN Connect > Nhập tài khoản Email vừa đăng kí vào

*

Bước 6: Chọn khu vực, quốc gia bạn muốn sử dụng VPN. Ở đây mình chọn United Kingdom (London) để sử dụng.

*

Bước 7: Tại đây, nếu bạn thấy nút trên màn hình đang có màu Xám cùng chữ Disconnected thì hãy ấn vào để chuyển sang Connected để truy cập VPN tại United Kingdom nhé.

*

Bước 8: Vào Cài đặt (trên thiết bị của bạn) > Chọn Ứng dụng > Chọn Google Play Store > Ấn chọn Xóa bộ nhớ Cache và Xóa dữ liệu.

*

Vậy là xong! Bây giờ bạn có thể vào Google Play Store và “hiên ngang” tải về những tựa game và ứng dụng mà bạn yêu thích nhưng không hỗ trợ tại Việt Nam.

Xem thêm: Cách Viết Thư Từ Chối Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh, Mẫu Thư Từ Chối Nhà Tuyển Dụng Bằng Tiếng Anh

*

Lưu ý: Khi đã tải xong ứng dụng yêu thích, bạn có thể ngắt kết nối với Open VPN Connect bằng cách ấn vào “nút Connect màu vàng” trong ứng dụng.

Chúc các bạn thao tác thành công! Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới mỗi ngày nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!