Nhận định Các Ứng Dụng Tải Game, Ứng Dụng Từ Cửa Hàng Microsoft Trên Windows 10

Tổng hợp Các Ứng Dụng Tải Game, Ứng Dụng Từ Cửa Hàng Microsoft Trên Windows 10 là ý tưởng trong content hôm nay của blog Vũ Đế. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Tất cả smartphone và máy tính bảng của Huawei đã có thể tìm kiếm, tải về và sử dụng các ứng dụng di động phổ biến nhờ kho ứng dụng AppGallery do họ phát triển thay thế CH Play của Google.

Đang xem: Các ứng dụng tải game

Kho ứng dụng AppGallery hiện đã có đầy đủ các ứng dụng phổ biến, như Zalo, Viber, Facebook, MoMo, Zalo Pay, Airpay, AppotaPay, Tiki, Shopee, Lazada, FPT play, Nhạc Của Tui, Free fire, Lord of Mobile, Alsphalt 9, 1945 Air Force…

Với AppGallery, không cần CH Play nữa!

AppGallery là kho ứng dụng lớn thứ ba thế giới, được phát triển bởi Huawei nhằm thay thế Google CH Play. Hiện nay, Huawei AppGallery đã chính thức phủ sóng trên hơn 170 quốc gia và khu vực.

Tính tới quý 2 năm 2020, lượng người dùng hàng tháng đã cán mốc 460 triệu, tăng hơn 100 triệu người dùng so với 2019. Riêng trong thị trường ứng dụng trò chơi điện tử, số lượng game hiển thị tại AppGallery đã vượt mức 12.000 với hơn 80 triệu lượt tải.

Kho ứng dụng riêng của Huawei đang cung cấp hàng triệu ứng dụng hấp dẫn khác nhau, bao gồm các trò chơi, mua sắm, thực phẩm, du lịch, thuê nhà, giải trí.

Nỗ lực lớn của Huawei đầu tư vào AppGallery hiện có thể được tính bằng sự có mặt của hàng loạt ứng dụng hàng đầu, chia thành các danh mục như Giải trí (FPT play, Nhạc Của Tui, Zingmp3, VTVCab ON, Onme…), Giao tiếp (Zalo, Viber, Facebook…), Game (Free fire, Lord of Mobile, Alsphalt 9, 1945 Air Force, Galaxy Attack – Alien Shooter…), Ví điện tử và thương mại điện tử (MoMo, Zalo Pay, Airpay, AppotaPay, Tiki, Shopee, Lazada…).

Để có thể bắt đầu trải nghiệm AppGallery, tại giao diện màn hình điện thoại bạn chọn vào ứng dụng Gallery để truy cập.

Sau khi đã đồng ý với các điều khoản sử dụng, bạn sẽ nhận được gợi ý cài đặt các ứng dụng phổ biến trên Gallery. Tiếp đó sẽ có 2 lựa chọn dành cho bạn, hoặc là bạn sẽ cài đặt các ứng dụng được đề xuất sau khi chọn xong (chọn Cài đặt), hoặc là về màn hình chính của Gallery và cài đặt một ứng dụng khác (chọn Màn hình chính).

Xem thêm: Cách Chơi Dragon Ball Z Buu’S Fury Gba, Dragon Ball Z: Kakarot

Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng mong muốn bằng cách gõ tên lên thanh tìm kiếm phía trên, sau đó chọn đúng ứng dụng muốn cài đặt và tải về máy.

Tìm kiếm ứng dụng từ nhiều nguồn bằng Petal Search

Cũng nhằm thay thế công cụ tìm kiếm mặc định của Google trên hệ điều hành Android, Huawei đã phát triển Petal Search là công cụ mới giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được ứng dụng cần tải bằng cách tổng hợp các nguồn khác nhau về thành một.

Công cụ này hướng đến tất cả các thiết bị Huawei: điện thoại thông minh, máy tính bảng sử dụng dịch vụ di động của Huawei thay vì dịch vụ di động của Google và do đó, không cài đặt cửa hàng Google Play vào thiết bị nữa.

Công cụ tìm kiếm Petal Search mang đến một trải nghiệm tìm kiếm mới, giúp định vị ứng dụng, tổng hợp thông tin và đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác và phù hợp nhất cho người dùng. Qua đó, Petal Search giúp người dùng quản lý và cá nhân hóa hiệu quả thiết bị của mình, từ đó mang đến cho họ trải nghiệm mượt mà hơn.

Tiện ích Petal Search hiển thị dưới dạng thanh tìm kiếm trên trang chủ thiết bị của người dùng và họ chỉ cần nhập tên của ứng dụng muốn tìm kiếm hoặc cài đặt. Kết quả sẽ mở ra một menu với kết quả tìm kiếm tốt nhất. Các kết quả này là sự kết hợp giữa các trang web chính thức, trang web APK và Huawei AppGallery.

Ngoài tìm kiếm ứng dụng, Petal Search còn có thể tìm kiếm thông tin, tin tức song song, tương tự như công cụ của Google có thể vừa tìm được hình ảnh, video… Petal Search cho ra kết quả tìm kiếm ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như truy xuất nguồn gốc của các ứng dụng.

Xem thêm: Lauriel Mùa 10 Cách Chơi Lauriel Mùa 9, Cách Chơi Lauriel Mùa 16 Liên Quân

Kho ứng dụng AppGallery cũng được tích hợp hoàn toàn vào Petal Search. Bất kỳ ứng dụng nào có mặt trên kho đều sẽ xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm của công cụ mới này. Hàng trăm ứng dụng mới liên tục được cập nhật và thêm vào trên AppGallery mỗi tuần… Có thể tìm hiểu thêm về việc cài đặt các ứng dụngtại đây.