Nhận định Các Cách Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc

Tổng hợp Các Cách Khắc Phục Lỗi Idm Không Bắt Link Youtube, Chrome, Firefox, Cốc Cốc là conpect trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé.

Xử lý lỗi IDM không bắt link tải nhạc, video Youtube, Facebook trên trình duyệt sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nếu như bạn biết được nguyên nhân gây ra lỗi này. Sau đây là một số cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải nhạc, video.

Đang xem: Cách khắc phục lỗi idm không bắt link youtube

Lỗi IDM không tự động bắt link tải video, Mp3 … khá phổ biến với người dùng hiện nay, khi gặp lỗi này người dùng mặc dù đã cài IDM trong máy nhưng khi mở một video Youtube hoặc một bài hát lên nghe thì IDM không tự động bắt link để có thể tải video Youtube hay bài hát đó về máy tính như trước.

Xem thêm: Teamviewer For Remote Control, Tải Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Ultraviewer

*

Bước 2: Các bạn cũng mở thư mục cài đặt IDM lên và bạn copy file IDMGCExt.crx ra ngoài desktop

*

Bước 3: Sau đó bạn kéo file IDMGCExt.crx ở trên desktop vào trình duyệt Chrome

*

Bước 4: Một hộp thoại hiện thị và bạn chọn Add extension để tiến hành cài đặt

*

Bạn có thể chọn thêm Allow in incognito cho trạng thái người dùng ẩn danh

*

Cuối cùng các bạn mở IDM lên và thiết lập lại cài đặt. Trước tiên bạn chọn Tab Options

*

Ở mục General các bạn tích chọn các trình duyệt, rồi click OK

*

Tiếp theo các bạn chọn File types để thêm các đuôi nhạc hay đuôi video, rồi nhấn OK để hoàn thiện

*

Trong trường hợp bạn đã thực hiện đầy đủ các bước trên đây mà IDM vẫn không tự động bắt link được thì có thể thử Download Chrome mới nhất về máy nhé.

Xem thêm: Bật Mí Cách Chơi Bài 3 Cây Bịp Ăn Tiền Đối Thủ Cực Đơn Giản, Thủ Thuật Bịp Khi Chơi 3 Cây

2. Đối với Firefox

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox lên các bạn chọn Tools -> Add-ons

*

Bước 2: Ở mục Extensions các bạn kiểm tra xem đã cài đặt IDM CC chưa, ở đây máy tính của tôi đã cài đặt rồi thì tôi sẽ chọn Enable

*

Bước 3: Đối với những máy chưa cài đặt thì các bạn vào thư mục cài đặt IDM rồi copy file idmmzcc ra ngoài desktop

*

Bước 4: Bạn sẽ kéo file từ desktop này vào trình duyệt Firefox

*

Bước 5: Sau khi đã kéo file idmmzcc vào trình duyệt thì sẽ có một hộp thoại hiện lên, để cài đặt các bạn chọn Install Now

*

Nếu bạn đã cài đặt Add-on mà vẫn không thực hiện được thì có thể do add-on không tương thích với phiên bản hiện tại của trình duyệt, bạn thử update Firefox hoặc cài đặt phiên bản mới firefox mới nhất. Bạn nên cài lại cả IDM và Firefox để được hỗ trợ tốt nhất, việc cài IDM khá dễ dàng, với bản mới nhất bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn.

https://au3d.vn/sua-loi-idm-khong-tu-dong-bat-link-nhac-va-video-tren-firefox-chrome-1645n.aspx Trên đây, au3d.vn.vn đã hướng dẫn cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link nhạc và video trên Firefox/ Chrome, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn khắc phục các lỗi này hiệu quả nhất. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng IDM, nếu muốn tăng tốc hơn nữa tốc độ tải file cho IDM, các bạn có thể tham khảo cách tăng tốc idm đã được chúng tôi giới thiệu trong bài thủ thuật trước đây, đây là cách tăng tốc độ IDM khá hiệu quả và thành công