Nhận định Adobe Photoshop Elements Là Gì, So Sánh Adobe Photoshop Cc Và Photoshop Elements

Đánh giá Adobe Photoshop Elements Là Gì, So Sánh Adobe Photoshop Cc Và Photoshop Elements là conpect trong content hôm nay của blog Bẫy Rồng. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Khi chúng tôi đang tìm cách chỉnh sửa bất kỳ ảnh hoặc hình ảnh nào, một trong những ứng dụng đầu tiên xuất hiện trong tâm trí chắc chắn là Photoshop. Ứng dụng này, được phát triển bởi Adobe, là một trong những ứng dụng mạnh nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trên mạng, được sử dụng bởi cả nghiệp dư và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu chúng tôi điều tra một chút, chúng tôi sẽ nhận ra rằng không có một phiên bản Photoshop nào, nhưng Adobe có một số sản phẩm được đăng ký với tên đó, chẳng hạn như CC, Express, Elements, v.v. Mỗi loại trong số chúng là gì và chúng là gì cho?

*

Photoshop CC vs Elements
Nội dungPhiên bản Adobe PhotoshopSự khác biệt giữa Photoshop CC và Photoshop ElementsAdobe Photoshop CCPhotoshop ElementsNên chọn phiên bản nào?

Phiên bản Adobe Photoshop

Adobe Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh nhất mà chúng ta có thể tìm thấy. Trình chỉnh sửa này cho phép chúng tôi sửa đổi bất kỳ ảnh nào chúng tôi có trên máy tính, thực hiện bất kỳ loại thay đổi hoặc vẽ những gì chúng tôi muốn từ một khung vẽ trống. Ứng dụng này có một số lượng lớn các công cụ lựa chọn và chỉnh sửa và khả năng thêm bất kỳ cọ nào chúng ta muốn. Sự thật là Photoshop CC không bao giờ được tạo ra khi nghĩ về chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh. Đối với điều này Adobe đã có kế hoạch khác: Các yếu tố.Mặt khác, Photoshop Element là một ứng dụng đã có mặt trong số những người dùng kể từ phiên bản 6 của Photoshop, mặc dù đến bây giờ nó mới thực sự bắt đầu nghe về nó. Mục đích chính của Elements là cung cấp cho người dùng một môi trường chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh nhất có thể cho phép cả hai sửa chữa các bức ảnh bị hư hỏng để cải thiện chúng. Cùng với sự trợ giúp của AI, công cụ này muốn bất kỳ người dùng nào chỉnh sửa và cải thiện ảnh của họ, ngay cả khi họ không có kiến ​​thức nâng cao về chỉnh sửa.Cuối cùng, Adobe Photoshop Express là phiên bản rất cơ bản của công cụ chỉnh sửa này. Ứng dụng này miễn phí và chủ yếu tập trung vào người dùng điện thoại thông minh, vì vậy họ có thể thực hiện các điều chỉnh đơn giản cho ảnh của mình trong vài giây. Sự thay thế này sẽ không được so sánh, vì các chức năng của nó không liên quan gì đến hai ứng dụng trước đó.

Bạn đang xem: Adobe photoshop elements là gì

Sự khác biệt giữa Photoshop CC và Photoshop Elements

Adobe Photoshop CC

Adobe Photoshop CC là một ứng dụng rất phức tạp và có đầy đủ các công cụ và tính năng của tất cả các loại. Sử dụng chương trình này, thậm chí để thực hiện các thay đổi nhỏ, có thể là một điều gì đó thực sự phức tạp đối với người dùng thiếu kinh nghiệm. Từ thời điểm chúng tôi mở ứng dụng và tạo canvas, ngân hàng, thanh công cụ, chức năng và tất cả các yếu tố của giao diện Photoshop chắc chắn sẽ áp đảo chúng tôi.Công cụ này có một giao diện hợp nhất. Tất cả các yếu tố được bao gồm trong đó. Chúng tôi có thể mở một số hình ảnh cùng một lúc trong các tab, sao chép nội dung giữa chúng và trong tất cả chúng, chúng tôi sẽ có các công cụ chúng tôi cần. Ngoài ra, nhờ các phím tắt Photoshop, chúng ta luôn có thể có sẵn các công cụ hoặc chức năng mà chúng ta sử dụng nhiều nhất.

*

Chân dung PhotoshopNếu chúng tôi là chuyên gia chỉnh sửa hoặc tạo nội dung đa phương tiện, chúng tôi sẽ không tìm thấy một ứng dụng mạnh như thế này. Giấy phép Photoshop CC hoạt động bằng cách đăng ký. Để sử dụng nó, chúng tôi sẽ phải trả ít nhất là 12 euro mỗi tháng cho gói chụp ảnh bao gồm phiên bản Photoshop mới nhất, ngoài Lightroom và Lightroom Classic.

Xem thêm: ứng Dụng Tiếng Anh Là Gì, ứng Dụng Trên Thiết Bị Di động

Photoshop Elements

Mặt khác, Photoshop Elements không phải là ứng dụng đơn giản nhất mà chúng ta có thể tìm thấy, nhưng nó trực quan hơn nhiều đối với người dùng thiếu kinh nghiệm hoặc những người muốn thực hiện một số điều chỉnh nhanh để cải thiện ảnh của họ. Ứng dụng này được khuyến nghị cho tất cả người dùng thiếu kinh nghiệm muốn chỉnh sửa ảnh của họ một cách dễ dàng mà không lãng phí nhiều thời gian trong quá trình này.Công cụ này có các phần 3 trong giao diện:Cái đầu tiên là “Nhanh”. Điều này cho phép sử dụng một giao diện rất đơn giản, trong đó chúng tôi chủ yếu sẽ tìm các công cụ được sử dụng nhiều nhất để chỉnh sửa ảnh mà không có sự phức tạp. Ví dụ, chúng ta có thể tìm thấy các công cụ để loại bỏ mắt đỏ, làm trắng răng, bàn chải cảm ứng và ít thứ khác.Giao diện “Hướng dẫn” là giao diện thứ hai trong các chế độ chỉnh sửa mà chúng ta sẽ tìm thấy trong chương trình này. Trong chế độ này, các công cụ chỉnh sửa riêng lẻ biến mất, cung cấp cho người dùng một loạt các điều chỉnh được hướng dẫn để chỉnh sửa và cải thiện ảnh của họ theo những gì họ muốn làm.Và cuối cùng, chế độ chỉnh sửa “Expert” cho phép chúng tôi kiểm soát từng yếu tố của ứng dụng này. Giao diện công việc hoàn thiện hơn nhiều và chúng tôi sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ và chức năng của ứng dụng này, mặc dù có vẻ như nó không giống như vậy, nhưng chúng không phải là ít.Nếu chúng ta là những người dùng nghiệp dư, những người chỉ muốn dễ dàng chỉnh sửa ảnh của mình và dựa vào AI để cải thiện chúng, thì Elements sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong nhiệm vụ này. Các yếu tố có một mô hình giấy phép độc đáo. Để sử dụng công cụ này, chúng tôi sẽ phải mua giấy phép đầy đủ cho 100 euro và điều này sẽ cho chúng tôi quyền truy cập hoàn toàn không giới hạn vào chương trình. Và nếu chúng ta muốn, với 151 euro, chúng ta cũng có thể mua một gói với Photoshop và Premiere Elements. Vì vậy, chúng tôi sẽ có toàn bộ gói chỉnh sửa ảnh và video.

Xem thêm: Phế Liệu Tiếng Anh Là Gì, Phế Liệu Trong Tiếng Anh Là Gì

Nên chọn phiên bản nào?

Nếu những gì chúng ta muốn là tạo ra các hình minh họa hoặc thiết kế từ đầu, hoặc tạo các tác phẩm và phiên bản hoàn chỉnh, Photoshop CC là công cụ mạnh mẽ và phức tạp nhất mà chúng ta có thể chọn. Ứng dụng này được thiết kế để chỉnh sửa phong cảnh, kết hợp các lớp, áp dụng mặt nạ và áp dụng tất cả các loại bộ lọc và quy trình chuyên sâu cho ảnh.Nhiều chức năng của Photoshop CC rất phức tạp để hiểu khi được thiết kế cho khán giả chuyên nghiệp. Trừ khi chúng tôi luôn thực hiện các phiên bản giống nhau và làm việc thường xuyên, mức độ khó của ứng dụng này là cực kỳ. Và nếu chúng ta muốn tối đa hóa tiềm năng của công cụ này, chúng ta phải là những chuyên gia đích thực.Mặt khác, những gì chúng ta làm là xử lý ảnh của gia đình và bạn bè, chủ yếu là ảnh chân dung, thì Photoshop Elements sẽ giúp chúng ta tăng tốc quá trình này. Phiên bản này sẽ cho phép chúng tôi thực hiện tất cả các loại điều chỉnh và cải tiến trong các bức ảnh của chúng tôi. Ngoài ra, nhờ có AI của các phiên bản mới nhất, chúng tôi có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để có được kết quả hoàn toàn chuyên nghiệp.Các yếu tố dễ sử dụng hơn nhiều. Tuy nhiên, người dùng đã có một số kiến ​​thức, ngay cả khi họ không tiến bộ lắm, chắc chắn ứng dụng này quá nhỏ.Về giá cả, sau 9 tháng, giá của cả hai ứng dụng là như nhau. Sự khác biệt là sau ngày đó, Element sẽ tiếp tục hoạt động và chúng tôi sẽ không phải trả bất cứ điều gì. Không giống như Photoshop, chúng tôi phải tiếp tục trả tiền mỗi tháng để sử dụng nó.

Chuyên mục: Hỏi Đáp